Đã giàu lại còn đẹp trai, thiếu gia Phillip Nguyễn là tất cả những gì chúng ta cần cho một ảnh bìa tạp chí xuất sắc

Con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khoe hình ảnh những lần xuất hiện trên các tạp chí lớn.

Cậu thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - Phillip Nguyễn luôn thu hút sự quan tâm của mọi người bởi vì tài năng kinh doanh xuất sắc và sở hữu ngoại hình bảnh bao.

Mới đây, Phillip Nguyễn đã đăng tải trên trang cá nhân của mình loạt ảnh làm đại sứ thương hiệu trên các tạp chí lớn khiến nhiều người trầm trồ với gương mặt cực điển trai, không kém cạnh những người mẫu chuyên nghiệp.

Theo đó, thiếu gia họ Nguyễn cũng chia sẻ rằng bản thân đã trải qua thời gian vui vẻ vì học được rất nhiều điều thông qua tất cả các chiến dịch và chụp ảnh. 

Được biết, Phillip Nguyễn được thừa hưởng nhiều thương hiệu thời trang đắt tiền như: Christian Dior, Channel, Zara, Lancome, Nike và hiện là đại diện lớn nhất của thương hiệu Nike tại Việt Nam. Phillip đồng thời là người sáng lập dự án chạy việt dã "Color Me Run", lần đầu tiên với gần 15.000 người tham dự. Ngoài ra, anh còn tự thành lập doanh nghiệp riêng và đang điều hành cùng một lúc 4 công ty như công ty sự kiện Pulse Active và Cooper & Co chuyên thiết kế suit và đồng phục cao cấp.

(Nguồn: Instagram nhân vật)

Chia sẻ
Đọc thêm