"Thiếu gia EQ thấp nhất" gia tộc Vua sòng bài Macau gây hoang mang khi thực hiện di nguyện của bố bằng cách dạy con trai 9 tháng tuổi chơi tennis

Bằng cách dạy con chơi tennis từ bé, Hà Du Quân hi vọng có thể thực hiện được di nguyện của bố.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, ngày 22/7, Hà Du Quân, con trai của bà Tư Lương An Kỳ đã đăng tải hai tấm ảnh đang dạy con trai 9 tháng tuổi chơi tennis và bày tỏ hi vọng con trai sẽ nhanh chóng thành thạo. 

Trong một tấm ảnh, đứa bé Hà Quảng Sân 9 tháng tuổi đang cầm trên tay một cây vợt nhỏ. Trong tấm ảnh còn lại, đứa bé lại chạm vào một cây vợt của người lớn. Có thể đây là vợt của Hà Du Quân. 

Qua hai tấm ảnh này, công chúng cho rằng, Hà Du Quân đã để con trai làm quen với tennis từ khi còn bé vì muốn thực hiện mong muốn của Vua sòng bài Macau mà anh chưa thể hoàn thành.

"Thiếu gia EQ thấp nhất" gia tộc Vua sòng bài Macau gây hoang mang khi thực hiện di nguyện của bố bằng cách dạy con trai 9 tháng tuổi chơi tennis - Ảnh 1.

"Thiếu gia EQ thấp nhất" gia tộc Vua sòng bài Macau gây hoang mang khi thực hiện di nguyện của bố bằng cách dạy con trai 9 tháng tuổi chơi tennis - Ảnh 2.

Hình ảnh con trai 9 tháng tuổi cầm vợt tennis được Hà Du Quân chia sẻ trong những ngày gần đây.

Trước khi mất, Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân đã phải nằm viện điều trị trong nhiều năm liền. Trong khoảng thời gian đó, Hà Du Quân thường xuyên đến bệnh viện và thực hiện nhiều hoạt động giải trí với bố như trò chuyện, đọc sách, chơi mạt chược,...

Hà Du Quân từng chia sẻ trên MXH, một thời gian trước, khi Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân vừa tỉnh dậy sau cơn bạo bệnh, Hà Du Quân đã hỏi bố muốn làm điều gì nhất. Ông đã trả lời ông muốn chơi tennis với Hà Du Quân. 

Tuy nhiên, điều kiện sức khỏe của Hà Hồng Sân lúc đó không cho phép ông ra ngoài. Do đó, Hà Du Quân đã mua một cặp vợt dành cho trẻ em và hai bố con đã chơi tennis tại hành lang bệnh viện. Cây vợt mà Vua sòng bài Macau đã từng sử dụng lúc đó chính là cây vợt mà đứa con 9 tháng tuổi của Hà Du Quân đã chụp ảnh cùng.

"Thiếu gia EQ thấp nhất" gia tộc Vua sòng bài Macau gây hoang mang khi thực hiện di nguyện của bố bằng cách dạy con trai 9 tháng tuổi chơi tennis - Ảnh 3.

"Thiếu gia EQ thấp nhất" gia tộc Vua sòng bài Macau gây hoang mang khi thực hiện di nguyện của bố bằng cách dạy con trai 9 tháng tuổi chơi tennis - Ảnh 4.

Hà Du Quân thường xuyên đến bệnh viện thăm bố.

Từ câu chuyện này có thể thấy quan hệ giữa Vua sòng bài Macau và Hà Du Quân khá tốt. Mặc dù, Hà Du Quân không phải là người con trai mà Hà Hồng Sân đặc biệt yêu thương trong số 17 người con. 

Sau khi Hề Mộng Dao, vợ của Hà Du Quân, sinh đứa cháu đích tôn cho gia tộc Vua sòng bài Macau. Ông đã rất hạnh phúc, dùng tên của mình đặt cho đứa cháu này và lập tức "thưởng nóng" một khoản tiền đáng kể cho Hề Mộng Dao. 

Trong 3 ngày tang lễ của Vua sòng bài Macau vừa qua, Hà Quảng Sân đã được bố mẹ đưa đến viếng ông nội 2 lần. 

"Thiếu gia EQ thấp nhất" gia tộc Vua sòng bài Macau gây hoang mang khi thực hiện di nguyện của bố bằng cách dạy con trai 9 tháng tuổi chơi tennis - Ảnh 5.

"Thiếu gia EQ thấp nhất" gia tộc Vua sòng bài Macau gây hoang mang khi thực hiện di nguyện của bố bằng cách dạy con trai 9 tháng tuổi chơi tennis - Ảnh 6.

Hà Quảng Sân từng được bố mẹ đưa đến tang lễ của ông nội.

Nguồn: Sohu, Sina

Chia sẻ
Đọc thêm