Thiều Bảo Trang bỗng dưng khẳng định độc thân sau 9 năm dính nghi án yêu đồng giới với Phương Uyên

Dính tin đồn tình cảm 9 năm nhưng Thiều Bảo Trang và Phương Uyên chưa từng lên tiếng.

Trên trang cá nhân mới đây, Thiều Bảo Trang đã gây chú ý với khoảnh khắc chụp chung hình với em gái Thiều Bảo Trâm và Phương Ly.

Điều khiến cộng đồng mạng chú ý hơn cả chính là dòng trạng thái nhắc tới chuyện độc thân của Thiều Bảo Trang: "4 cây chụm lại nên hội độc thân"

Chỉ với dòng trạng thái ngắn nhưng Thiều Bảo Trang đã khẳng định việc bản thân cùng em gái Thiều Bảo Trâm đều đang trong tình trạng độc thân.

Thiều Bảo Trang bỗng dưng khẳng định độc thân sau 9 năm dính nghi án đồng tính với Phương Uyên - Ảnh 2.

Dưới bài đăng trên trang cá nhân của Thiều Bảo Trâm, Thiều Bảo Trang cũng để lại dòng bình luận: "Người yêu Trâm xếp hàng chờ đầy cửa. Mà Trâm lại cứ bảo chị xinh hơn. Chị xinh hơn thì chị đâu có ế, ngồi cả ngày chả ai bế đi chơi". Từ những chia sẻ này, nhiều người cho rằng, phải chăng Thiều Bảo Trang và "tình tin đồn" Phương Uyên đã chia tay.

Thiều Bảo Trang bỗng dưng khẳng định độc thân sau 9 năm dính nghi án đồng tính với Phương Uyên - Ảnh 3.

Vào đầu tháng 7/2021, Phương Uyên cũng có dòng trạng thái gây chú ý: "Có những mối quan hệ tưởng gia đình bỗng hóa người dưng, có những người tưởng không thân bỗng hóa tri kỷ. Cuộc đời thật lạ... thôi thì cứ bao dung, cứ mở lòng, điều gì cần đến sẽ phải đến. New home".

Thiều Bảo Trang bỗng dưng khẳng định độc thân sau 9 năm dính nghi án đồng tính với Phương Uyên - Ảnh 4.

Tin đồn hẹn hò giữa Thiều Bảo Trang và nhạc sĩ Phương Uyên bắt đầu từ chương trình The Voice 2012, khi Thiều Bảo Trang là thí sinh và Phương Uyên là Giám đốc âm nhạc. Tuy nhiên, kể từ đó tới nay đã 9 năm nhưng cả hai chưa hề lên tiếng về tin đồn này.

Thiều Bảo Trang bỗng dưng khẳng định độc thân sau 9 năm dính nghi án đồng tính với Phương Uyên - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm