Thiều Bảo Trâm đòi hôn khán giả SV 2020, bày tỏ không còn sợ già

Sân khấu của SV 2020 tuần này sẽ nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của nữ ca sĩ xinh đẹp và quyến rũ Thiều Bảo Trâm trong tư cách giám khảo khách mời.

Tập 10 SV 2020 vừa lên sóng trưa 23/1. Ngay sau khi đón xem 2 tiết mục nhảy và rap của sinh viên Đại học Ngoại Thương (TPHCM) và sinh viên Đại học Luật (TPHCM), giám khảo Thiều Bảo Trâm đã phải thốt lên vì ngỡ như đang xem liveshow của một ca sĩ nào đó. Nữ ca sĩ tỏ ra rất bất ngờ vì "khán giả ở SV sung quá!"

Thiều Bảo Trâm đòi hôn khán giả SV 2020, bày tỏ không còn sợ già - Ảnh 1.

Thiều Bảo Trâm làm giám khảo khách mời tập 10 SV 2020.

Thiều Bảo Trâm đòi hôn khán giả SV 2020, bày tỏ không còn sợ già - Ảnh 2.

Khoảnh khắc nữ giám khảo đòi hôn khán giả trường quay.

Thiều Bảo Trâm đòi hôn khán giả SV 2020, bày tỏ không còn sợ già - Ảnh 3.

Thiều Bảo Trâm đòi hôn khán giả SV 2020, bày tỏ không còn sợ già - Ảnh 4.

Qua nhiều tập tham dự chương trình, đạo diễn - diễn viên Hồng Ánh cho biết chỉ có ở SV mới khiến chị cảm thấy mình trẻ lại. Các bạn sinh viên đã cho thấy khí thế của tuổi trẻ, đó là "sự tự tin, nhiệt huyết và tinh thần đốt cháy của Ngoại Thương" hay ý chí quyết thắng của Đại học Luật khi khẳng định bản lĩnh của mình qua sự trở lại lần này.

Tại Nhà hát SV, cả 2 đội chơi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và thành công khi truyền tải được thông điệp. Nếu như giám khảo Hồng Ánh phải thốt lên "Trời ơi! Tại sao lại có thể duyên dáng đến như vậy?" trước tiết mục của Đại học Luật thì sinh viên Ngoại Thương ghi điểm với nhà báo Lại Văn Sâm nhờ thông điệp "Người già không là gánh nặng mà là gánh team". Đặc biệt là quan điểm "Thế giới thiếu đi người già khác gì cái cây bật gốc" đã chạm đến cảm xúc của hầu hết khán giả.

Thiều Bảo Trâm đòi hôn khán giả SV 2020, bày tỏ không còn sợ già - Ảnh 5.

Thiều Bảo Trâm đòi hôn khán giả SV 2020, bày tỏ không còn sợ già - Ảnh 6.

Thiều Bảo Trâm đòi hôn khán giả SV 2020, bày tỏ không còn sợ già - Ảnh 7.

Trong Ống kính SV, lần đầu tiên có 1 nhân vật được tất cả các giám khảo ghi nhận. Đại học Luật gây bất ngờ khi đưa nhân vật phụ - chú chó Luna vào phần thi. Giáo sư Huỳnh Văn Sơn nhận xét đây là phần thi rất khó và cho rằng giám khảo Xuân Bắc mới thực sự là ngôi sao tỏa sáng ở phần thi này.

Thiều Bảo Trâm đòi hôn khán giả SV 2020, bày tỏ không còn sợ già - Ảnh 8.

Thiều Bảo Trâm đòi hôn khán giả SV 2020, bày tỏ không còn sợ già - Ảnh 9.

Qua 3 vòng thi, cả 2 đội chơi đã để lại cho ban giám khảo và khán giả nhiều cảm xúc. Đến với SV 2020 Thiều Bảo Trâm cho hay cô không còn lo sợ tuổi già nữa. Với chủ đề "Khi chúng ta già", giám khảo Xuân Bắc đã nhận định về mùa xuân của mỗi người và khuyên chúng ta hãy vui với mùa xuân của chính mình. Tập 11 SV 2020 tiếp tục phát sóng vào 10h thứ Bảy tuần sau trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm