Thiều Bảo Trâm đi diễn sau chuỗi ngày vướng scandal với Hải Tú - Sơn Tùng, lộ cánh tay cực gầy gò

Thiều Bảo Trâm đi hát với dáng vẻ cực gầy gò và gương mặt còn nhiều nét u sầu.

Thiều Bảo Trâm vừa tham gia trình diễn trong một chương trình và gây bất ngờ cho khán giả bởi dáng vẻ gầy gò đến mức đáng lo ngại. Nữ ca sĩ thể hiện ca khúc Một mình có buồn không với gương mặt u sầu, buồn bã.

Thiều Bảo Trâm đi diễn sau lùm xùm yêu đương, lộ rõ dáng vẻ gầy gò.

Khi vào phía trong hậu trường, Thiều Bảo Trâm trò chuyện và chụp ảnh cùng người bạn. Ở nhiều khoảnh khắc, cô lộ rõ cánh tay gầy gò, khẳng khiu. Dường như sau khi trải qua loạt lùm xùm với Hải Tú và Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm đã sụt cân khá nhiều. Cho đến thời điểm hiện tại, Thiều Bảo Trâm vẫn chưa có bất cứ phát ngôn chính thức nào liên quan đến Sơn Tùng hay Hải Tú.

Thiều Bảo Trâm đi diễn sau chuỗi ngày vướng scandal với Hải Tú - Sơn Tùng, lộ cánh tay cực gầy gò - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trâm đi diễn sau chuỗi ngày vướng scandal với Hải Tú - Sơn Tùng, lộ cánh tay cực gầy gò - Ảnh 3.

Thiều Bảo Trâm đi diễn sau chuỗi ngày vướng scandal với Hải Tú - Sơn Tùng, lộ cánh tay cực gầy gò - Ảnh 4.

Hình ảnh Thiều Bảo Trâm đi diễn với vóc dáng gầy gò vào đêm 4/2 được bạn bè chia sẻ.

Tuy chưa 1 lần khẳng định yêu đương nhưng từ 8 năm qua, thông tin Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm hẹn hò đã xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội. Rồi bỗng ngày nọ, những người bạn của Thiều Bảo Trâm bóng gió chuyện 2 người chia tay vì có "em gái trà xanh" chen chân vào. Nhân vật "trà xanh" cũng nhanh chóng được cư dân mạng xác định là Hải Tú.

Thiều Bảo Trâm đi diễn sau chuỗi ngày vướng scandal với Hải Tú - Sơn Tùng, lộ cánh tay cực gầy gò - Ảnh 5.

Khán giả hy vọng Thiều Bảo Trâm sẽ nhanh chóng cân bằng lại cuộc sống.

Gần đây, khi tham gia đêm nhạc diễn ra ở TP.HCM, trước khi Sơn Tùng hát bài Chúng ta của hiện tại, nam ca sĩ đã đứng từ trong cánh gà nói vọng ra rằng: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Chia sẻ
Đọc thêm