Thiết kế tai nghe dành cho phụ nữ thời đại 4.0: "Siêu nhỏ" nhưng vẫn thời trang và thoải mái

Happy Ears là một chiếc tai nghe được làm từ 100% nguyên vật liệu tái chế. Nó có thể tái sử dụng và tạo ra sự bền vững. Sản phẩm rẻ hơn so với các tai nghe truyền thống trong khi lại vượt trội về mặt kỹ thuật.

Một số sản phẩm "the best" được các chuyên gia tiến hành nghiên cứu đều dựa trên thực tiễn nhu cầu của người sử dụng. Các chuyên gia cho rằng, sản phẩm được tạo ra mục đích cuối cùng vẫn là mang tới niềm hạnh phúc cho con người.

Chiếc tai nghe kiểu dáng "điệp viên 007" được thiết kế bởi một người đã mất đi thính lực trong suốt 1 năm do tai nạn lướt sóng ở Bali. Chiếc tai nghe có tên gọi Happy Ears được sáng chế để cung cấp một giải pháp thay thế phù hợp, đẹp hơn những sản phẩm bọt xốp đáng ghét mà bạn cứ phải vứt đi chỉ sau vài lần sử dụng. 

Tai nghe "tàng hình kiểu điệp viên 007" làm từ vật liệu tái chế 100% giúp người dùng giảm tiếng ồn và tạp âm - Ảnh 2.

Một tỷ chiếc tai nghe đã được mua, sử dụng và vứt đi hàng năm. Trong nỗ lực cải thiện điều này, một sản phẩm tai nghe có thể tái sử dụng nhiều lần ra đời với nguyên liệu được làm bằng nhựa tái chế 100%.

Tai nghe Happy Ears ra mắt vào năm 2015, tiếp tục trở thành sự yêu thích của người dùng cũng như các tổ chức và sự kiện như SXSW và Lollapalooza. Nút tai giúp mọi người ngủ ngon, làm việc trong không gian yên tĩnh, tham dự các buổi hòa nhạc, thực hiện các hoạt động sinh hoạt hàng ngày và đơn giản là giúp mọi người bảo vệ đôi tai trong môi trường có decibel cao. 

Tai nghe "tàng hình kiểu điệp viên 007" làm từ vật liệu tái chế 100% giúp người dùng giảm tiếng ồn và tạp âm - Ảnh 3.

Happy Ears được làm bằng nhựa ABS và TPE tái chế 100%, cả hai đều là vật liệu được FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) phê chuẩn.

Chiếc tai nghe có thiết kế hình bầu dục, kiểu dáng đẹp, có thể dễ dàng nằm gọn trong lòng tai. Kiểu dáng nhỏ xinh, gọn gàng giúp nó không bị chú ý nhiều, thậm chí tàng hình trước mặt người đối diện.  Nó hầu như không cản trở giấc ngủ hoặc chuyển động của bạn theo bất kỳ cách nào. Ngoài ra, chiếc tai nghe còn có kết cấu mỏng, được làm hoàn toàn bằng nhựa tái chế giúp giảm ô nhiễm đại dương và có thể tái sử dụng.

Happy Ears là một chiếc tai nghe có thể tái sử dụng và bền vững. Sản phẩm rẻ hơn so với các tai nghe truyền thống trong khi lại vượt trội về mặt kỹ thuật. 

Chiếc tai nghe Happy Ears được làm từ nhựa ABS và TPE tái chế 100% và được FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) phê chuẩn. Đây sẽ là một sản phẩm nhân văn giúp thúc đẩy việc đưa các rác thải nhựa ra khỏi đại dương. Một sản phẩm có thể đeo được nhiều lần, trong nhiều năm cũng giúp ngăn chặn sự tái xả chất thải nhựa ra hệ sinh thái tự nhiên.

Tai nghe "tàng hình kiểu điệp viên 007" làm từ vật liệu tái chế 100% giúp người dùng giảm tiếng ồn và tạp âm - Ảnh 5.

Khi một tỷ tai nghe bị vứt đi mỗi năm, điều đó có nghĩa là bao bì cho những nút tai đó cũng kết thúc ở bãi rác. Lượng chất thải là vô cùng lớn. Vì vậy, thách thức để tạo ra một giải pháp sử dụng bền vững được đặt ra. Mỗi sản phẩm tai nghe Happy Ears sẽ được đóng gói trong một túi giấy có thể tái chế và phân hủy được.

Tai nghe có cấu trúc 2 phần, thân nhựa nhỏ xinh và nút tai đàn hồi. Đặc biệt, phần nút tai sẽ có ba kích cỡ nhỏ và to dần sẽ biến chiếc tai nghe thành hình dạng và chiều rộng ống tai khác nhau, phù hợp với khung tai của mọi người. 

Chúng đủ nhỏ để vừa vặn vào tai bạn mà không bị rơi ra ngoài. Thậm chí, có thể đeo được khi đi ngủ hoặc với mũ bảo hiểm khi đi xe máy. 

Tai nghe "tàng hình kiểu điệp viên 007" làm từ vật liệu tái chế 100% giúp người dùng giảm tiếng ồn và tạp âm - Ảnh 6.

Tai nghe truyền thống không phải lúc nào cũng vừa vặn với tất cả mọi người. Với sản phẩm này nhà sản xuất cung cấp 3 kích cỡ từ nhỏ, vừa và lớn để phù hợp với kích thước tai của tất cả người dùng.

Mỗi cặp tai nghe Happy Ears đều có một hộp đựng riêng và được sản xuất tại Thụy Điển, tuân thủ luật bảo vệ môi trường. Nhìn chung, những sản phẩm này có thể giúp bạn tránh tiếng ồn tốt nếu so sánh với cả những loại tai nghe đắt tiền. 

Giá bán: 40 đô la (932.000 đồng)

Kích thước nhỏ nên tai nghe Happy Ears dễ mang theo và di chuyển, thậm chí là phụ kiện tạo phong cách cá nhân.

Theo Yankodesign

Chia sẻ
Đọc thêm