Thiên An thú nhận vất vả đi làm nuôi con, nhan sắc rực rỡ thế nào sau khi chia tay và Jack chỉ chu cấp 5 triệu/tháng

Thiên An ngày càng xinh đẹp, mặn mà sau khi chia tay Jack.

Tham gia chương trình Chat với mẹ bỉm sữa, Thiên An đã chia sẻ nhiều điều về cuộc sống hiện tại. Chấp nhận làm mẹ đơn thân, Thiên An đang nuôi con một mình. Còn cha của con gái cô - Jack thì có hứa chu cấp nuôi con 5 triệu/tháng.

Thiên An thú nhận vất vả đi làm nuôi con, nhan sắc rực rỡ thế nào sau khi chia tay mà Jack chỉ chu cấp 5 triệu/tháng - Ảnh 1.

Thiên An và con gái.

Đón nhận tin mang thai với Jack khi vừa 23 tuổi, Thiên An căng thẳng không dám công khai suốt 4 tháng ròng, một mình bươn chải kiếm tiền để sinh và nuôi con. Chính nghị lực, sự kiên trì và tình mẫu tử đã giúp Thiên An vượt qua tất cả, đến khi nhìn lại cô còn rùng mình về thời gian khó khăn đó.

Quá trình đón nhận tin mình mang thai của Thiên An chỉ tóm gọn trong hai chữ "hoang mang". Thời điểm đó, Thiên An vẫn đang là cái tên sáng giá, tiềm năng và đang dần có vị trí trong hoạt động nghệ thuật. MC Ngọc Lan thẳng thắn đặt câu hỏi tại sao Thiên An vẫn có thể chọn giải pháp từ bỏ đứa con để tiếp tục sự nghiệp nhưng tại sao vẫn quyết định giữ.

Thiên An thú nhận vất vả đi làm nuôi con, nhan sắc rực rỡ thế nào sau khi chia tay mà Jack chỉ chu cấp 5 triệu/tháng - Ảnh 2.

Thiên An thú nhận vất vả đi làm nuôi con, nhan sắc rực rỡ thế nào sau khi chia tay mà Jack chỉ chu cấp 5 triệu/tháng - Ảnh 3.

Thiên An xuất hiện tươi tắn ở chương trình.

Cách Thiên An trả lời khéo léo phần nào chứng minh cô thực sự chín chắn, trưởng thành: "Đối với mình, mỗi đứa con chào đời đều là niềm vui. Mình không suy nghĩ việc bỏ hay giữ mà nghĩ phải làm gì để duy trì cuộc sống cho con. Trường hợp của mình là nhạy cảm nên mình hiểu, tự giác và có trách nhiệm với sự lựa chọn này".

"Hầu như trong quá trình mang thai mình một hình hết. Tâm lý lúc đó một phần mình sợ gia đình phản đối, một phần muốn đợi em bé lớn thêm xíu cho chắc. Mình bảo vệ con đến tháng thứ 4 mới can đảm báo cho gia đình. Mẹ mình sốc và khóc nhiều lắm, nhưng vì thương con, thấy con có một mình thôi và sợ mình bị trầm cảm trong quá trình mang thai nên bỏ qua hết. Nếu không có mẹ, mình đã không đủ can đảm để duy trì một mình".

Thiên An thú nhận vất vả đi làm nuôi con, nhan sắc rực rỡ thế nào sau khi chia tay mà Jack chỉ chu cấp 5 triệu/tháng - Ảnh 4.

Thiên An trò chuyện cùng tiến sĩ tâm lý và MC Ngọc Lan.

Trước khi báo với gia đình, Thiên An hoàn toàn một mình đối mặt với những điều mới mẻ khi mang thai, không tiếp xúc, không dám chia sẻ với bạn bè. Không chỉ căng thẳng khi giữ bí mật một mình, Thiên An còn áp lực hơn khi không biết chăm sóc con ra sao, lại thêm gánh nặng cơm áo gạo tiền đè nặng.

Trong suốt quá trình mang thai, Thiên An không muốn làm gánh nặng cho ai, ngay cả những tháng cuối thai kỳ vẫn đi khám thai một mình.

Vừa sinh xong là mình tập đi liền, làm được gì là làm liền, luôn chủ động chăm con. Mình giống như là trụ cột trong gia đình, nay lại có thêm em bé nữa thì khoảng 2 tháng là mình đi làm lại. Trong khoảng thời gian đó mình stress khá nhiều, đóng hết các trang mạng xã hội nên rất khó bắt đầu lại vì mất hết các mối quan hệ, không thể liên lạc được. Mình phải làm tất cả để mọi người biết mình đã quay trở lại. Mình bán thêm quần áo online cũng đủ để trang trải" - Thiên An chia sẻ.

"Mình nghĩ thêm họ có nói gì họ cũng không nuôi mình, mà mình gục ngã thì mẹ không có điểm tựa. Thời gian đầu mình bị áp lực, lên đọc từng bình luận nhưng rồi cũng không quan tâm nữa để tập trung nuôi con mình. Khi con mình thích cái đó, mình phải mua được mới là điều quan trọng", Thiên An nói thêm.

https://afamily.vn/thien-an-thu-nhan-vat-va-di-lam-nuoi-con-nhan-sac-ruc-ro-the-nao-sau-khi-chia-tay-va-jack-chi-chu-cap-5-trieu-thang-20220312150545382.chn
Chia sẻ
Đọc thêm