Thiên An kể về việc đóng MV "Sóng gió" cho Jack: Thương Jack như người nhà, bị mắng chửi khi đăng ảnh chụp chung

Những chia sẻ của Thiên An về Jack đang được cư dân mạng chia sẻ trở lại.

Hiện tại, các thông tin về Thiên An - nữ chính đóng MV Sóng gió của Jack đang được cư dân mạng chia sẻ trở lại. Trong đó, phần trả lời phỏng vấn của Thiên An là được quan tâm hơn cả. Hồi tháng 6/2019, Thiên An từng chia sẻ về việc chịu nhiều áp lực khi đóng cảnh thân mật cùng Jack:

Thiên An kể về việc đóng MV "Sóng gió" cho Jack: Thương Jack như người nhà, bị mắng chửi khi đăng ảnh chụp chung  - Ảnh 1.

"Thời gian đầu tôi cũng bị choáng, thậm chí là hơi sốc 1 chút. Các bạn fan phản ứng quá mạnh, kiểu như là Jack là "của chung", không thể để cô gái nào ôm ấp hay ở gần được. Có fan còn nhắn tin cho tôi trách móc nữa mà. Tôi nhớ là có lần kia, khi quay MV Sao em vô tình, tôi có post 1 bức ảnh hậu trường thân thiết với Jack lên Facebook cá nhân, vừa đăng 1 phát là bao nhiêu fan vào trách móc, chê bai. Tôi sợ quá phải gỡ bức ảnh đó xuống rồi thay bằng hình ảnh của riêng mình. Việc thần tượng và yêu thương 1 ai đó, đến khi thấy người mình thích thân mật với cô gái khác rồi sinh ra khó chịu cũng là điều dễ hiểu. Tôi chẳng trách gì fan cả, ngược lại còn thấy các bạn rất đáng yêu".

Thiên An kể về việc đóng MV "Sóng gió" cho Jack: Thương Jack như người nhà, bị mắng chửi khi đăng ảnh chụp chung  - Ảnh 2.

Thiên An kể về việc đóng MV "Sóng gió" cho Jack: Thương Jack như người nhà, bị mắng chửi khi đăng ảnh chụp chung  - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Thiên An cũng bộc bạch về chuyện không muốn làm diễn viên mà chỉ mong được ở bên Jack để làm trợ lý:

"Ngoài thời gian đi học, tôi cũng hay đồng hành cùng Jack và K-ICM trong mỗi chuyến lưu diễn (tháng 9/2016 thì Jack và K-ICM chưa tách riêng - PV). Khi nào cô quản lý bận quá không đi với các bạn được thì tôi sẽ đi. Tôi lo phần âm nhạc cho các bạn lên sân khấu hát, đi tới đâu là dẹp đường, điều khiển fan tới đó. Nếu không dẹp đường, các bạn sẽ bị fan vây lấy, khó lòng di chuyển đến địa điểm khác. Tôi xem mình như trợ lý của các bạn, cùng ăn, cùng đi làm, cùng chia sẻ mọi thứ".

Thiên An kể về việc đóng MV "Sóng gió" cho Jack: Thương Jack như người nhà, bị mắng chửi khi đăng ảnh chụp chung  - Ảnh 4.

"Nói thật là thời gian này các bạn đi nhiều lắm, chắc thời gian ngủ trên xe ô tô còn nhiều hơn là ra ngoài nữa đó. Thấy các bạn vất vả mà tôi thương, đó là tình cảm giống như người nhà, chẳng hiểu sao tôi lại thương các bạn như vậy. Hồi trước tôi ít nói chuyện với Jack, bây giờ thì thoải mái và vui vẻ hơn. Tôi với K-ICM cứ xáp vào là cãi nhau ỏm tỏi, còn Jack luôn ở chính giữa làm hòa. Nếu Jack bênh vực tôi thì K-ICM sẽ giận, còn khi bênh K-ICM thì tôi lại dỗi, mọi chuyện cãi nhau của chúng tôi diễn ra hằng ngày".

Chia sẻ
Đọc thêm