Thích nhuộm nâu thì chị em nên cắt 5 kiểu tóc này để trông sành điệu tuyệt đối, nhan sắc thăng hoa

Đây là 5 kiểu tóc nâu hot nhất 2021, chị em rất nên ghim để F5 diện mạo.

Khi muốn lột xác nhan sắc, đa phần chị em sẽ tính đến cách đơn giản nhất chính là nhuộm nâu cho mái tóc. Đây là lựa chọn quen thuộc nhưng luôn đúng đắn vì tóc nâu không bao giờ lỗi mốt, giúp gương mặt của chị em trông sáng sủa, trẻ trung hơn. Đó còn chưa kể, tóc nâu cũng rất sang chảnh, có thể nâng tầm khí chất hiệu quả. Tuy nhiên nhuộm nâu xong vẫn chưa đủ, chị em cũng nên tìm được kiểu tóc phù hợp thì nhan sắc mới thăng hạng rực rỡ nhất. Dưới đây chính là 5 kiểu tóc hợp nhất với màu nhuộm nâu, chị em mau ghim hết để có thêm ý tưởng F5 diện mạo nhé!

Tóc bob

Tóc bob trước giờ vẫn luôn được đánh giá cao ở sự thanh lịch, đã vậy còn rất hợp với tuổi 30+. 

Tuy nhiên, sự trang nhã của tóc bob có nguy cơ cộng tuổi cho chị em, đặc biệt là khi để tóc đen truyền thống. Và để điều này không xảy ra thì có một cách rất đơn giản, chị em chỉ cần nhuộm nâu cho mái tóc là ổn. Màu tóc nâu sẽ giúp làm bừng sáng cả gương mặt, tăng thêm vẻ "tây tây" cho mái tóc bob vốn đã thanh lịch, tinh tế và nhờ đó, visual của chị em sẽ trở nên ấn tượng hơn. Để tạo hiệu ứng gọn mặt và tăng thêm sự trẻ trung, chị em hãy thử cắt tóc mái lưa thưa hoặc mái bay nhé!

Tóc lửng lơ

Nếu không dám cắt tóc quá ngắn, nhưng vẫn muốn giảm "sức nặng" cho mái tóc và hack tuổi thành công, chị em nên thử kiểu đầu tỉa lửng lơ. Mái tóc dài ngang thềm ngực này sẽ mang đến sự tươi trẻ, phóng khoáng nhưng cũng không kém phần nữ tính và thanh lịch. Kiểu tóc lửng lơ này còn rất hợp với màu nhuộm nâu, và giúp chị em có được vẻ ngoài tươi trẻ, sành điệu thêm vài chân kính.

Tóc xoăn bồng bềnh

Tóc xoăn là lựa chọn yêu thích của rất nhiều chị em. Lý do là bởi, tóc xoăn luôn có độ dày dặn và bồng bềnh, lại tăng thêm vẻ yêu kiều, tạo hiệu ứng mắt nhỏ nên khi cần nâng tầm nhan sắc, chị em nào cũng nghĩ đến lựa chọn kinh điển này. Nhược điểm duy nhất của tóc xoăn là có thể khiến diện mạo trông "dừ" đi. Thế nhưng, nếu nhuộm nâu cho mái tóc, bạn sẽ không lo mình sẽ bị cộng tuổi. Tóc xoăn nhuộm nâu trông rất tây và quyến rũ, lại tôn da, hack tuổi hiệu quả, chị em rất nên ghim.

Tóc bob dài

Tóc bob dài nhỉnh hơn hẳn các kiểu tóc ngắn khác về độ nữ tính, duyên dáng. Và để vẻ ngoài trông sành điệu, trẻ trung thêm nữa khi để kiểu tóc này, bạn nên tỉa layer, uốn vểnh nhẹ một chút. Bên cạnh đó, nhuộm nâu cũng là một cách rất hay nhằm hoàn thiện kiểu tóc chuẩn sành điệu và phóng khoáng, nhưng vẫn đủ thanh lịch để nàng công sở áp dụng.

Tóc dài tỉa layer

Thích để tóc dài nhưng sợ sến và già, bạn nên áp dụng ngay kiểu tóc tỉa layer đang rất hot. Việc tỉa tầng sẽ giúp mái tóc của bạn trở nên sống động, phóng khoáng hơn, vẻ ngoài theo đó cũng thêm phần hiện đại, phong cách. Muốn tăng hiệu ứng hack tuổi thêm nữa, nhuộm nâu chính là cách tuyệt hay. Với kiểu tóc này, bạn duỗi thẳng cũng ấn tượng, mà uốn sóng nhẹ thì càng thêm bay bổng, nữ tính.

Gợi ý những địa chỉ làm tóc đẹp

Duyên Hair Salon

Zio Hair

Kami Hair

Ảnh: Sưu tầm

tóc nâu - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm