Thi thể hai đứa trẻ dưới mương hé lộ tội ác khủng khiếp của thiếu niên cùng làng, bà nội khóc tức tưởi vì chủ quan khiến cháu mất mạng

Từ một suy nghĩ quá đơn giản của người lớn lại là sai lầm nghiêm trọng dẫn đến tai họa khủng khiếp cho hai đứa bé.

Trang 163 đưa tin, gần đây tại làng Quý Bích, thị trấn La Hà, Quý Tây, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã xảy ra vụ án mạng đẫm máu khiến cộng đồng địa phương vô cùng hoang mang. Hai nạn nhân trong vụ án là hai đứa trẻ trong làng chỉ mới 6 và 7 tuổi. Điều đáng sợ hơn nữa là kẻ gây ra tội ác đẫm máu này chỉ là một thiếu niên 15 tuổi. Khi bị cảnh sát bắt giữ, tên hung thủ không một chút lo lắng hay sợ hãi mà vẫn giữ thái độ lạnh lùng, không hề nao núng.

Mẹ của nạn nhân Lưu Hân cho biết, hàng ngày chị đi làm nên con gái và con trai chị đều do ông bà nội chăm sóc. Hôm 31/5, sau khi chị đi làm về, cả nhà ngồi quây quần ăn cơm tối. Ngày hôm đó, đứa trẻ hàng xóm là Trương Nhiên có sang chơi và đến khoảng 6 giờ 50 phút, ông bà nội đã dắt cả 3 đứa bé ra ngoài đi dạo.

Hai đứa trẻ bị sát hại dã man dưới mương, dân làng choáng váng trước danh tính hung thủ, vẻ mặt của hắn khi bị bắt còn rùng rợn hơn - Ảnh 1.

Nạn nhân Lưu Hân, 7 tuổi, đã bị hung thủ đâm nhiều nhát rồi vứt dưới mương.

Khoảng 7 giờ tối, trong làng có chương trình chiếu phim nên hai ông bà đã dắt các cháu đến xem nhưng sau đó ông đã về nhà trước. Đến 7 giờ 30 phút, cả Lưu Hân và Trương Nhiên đều cảm thấy chán nên muốn đi về. Người bà nghĩ đơn giản rằng nhà của họ cách đó không xa, chỉ mất khoảng 5 phút đi bộ và hai đứa trẻ thì đã quá quen thuộc đường đi nên đã bảo hai cháu tự về nhà.

Thật không ngờ rằng, suy nghĩ quá đơn giản đó của người lớn lại là một sai lầm nghiêm trọng dẫn đến tai họa khủng khiếp cho hai đứa bé.

Đến 8 giờ tối hôm đó, bà nội đưa cháu trai về nhà mới phát hiện cả Lưu Hân và Trương Nhiên vẫn chưa về. Tìm xung quanh nhà không thấy, biết rằng có chuyện không lành nên cả gia đình họ đã thông báo với hàng xóm cùng nhau đi tìm.

Hai đứa trẻ bị sát hại dã man dưới mương, dân làng choáng váng trước danh tính hung thủ, vẻ mặt của hắn khi bị bắt còn rùng rợn hơn - Ảnh 2.

Thi thể hai đứa trẻ được tìm thấy dưới mương nước chỉ cách nhà khoảng 100 mét.

Đến 10 giờ tối, ông nội của Lưu Hân và bố của Trương Nhiên kinh hoàng nhìn thấy thi thể hai đứa trẻ nổi lên ở con mương nhỏ cách nhà họ khoảng 100 mét.

Ban đầu họ nghĩ rằng vì hai đứa bé nghịch ngợm nên bị té xuống mương nhưng khi kiểm tra cơ thể mới phát hiện, hai bé đã bị đâm bằng rất nhiều nhát dao, vết thương khắp toàn bộ cơ thể. Cả hai nạn nhân nhỏ tuổi đều đã tử vong từ trước đó.

Theo thông tin điều tra từ cảnh sát thu thập được qua camera theo dõi ở gần hiện trường, họ đã nhanh chóng xác định được danh tính tên hung thủ và lập tức bắt giữ, đó chính là thiếu niên 15 tuổi sống trong làng tên Lưu Tiểu Dưỡng.

Thật đáng sợ bởi trong suốt quá trình người nhà tìm kiếm nạn nhân, tên thiếu niên này tỏ ra hoàn toàn bình thường, ngồi trước cửa theo dõi mọi người, thậm chí hắn còn vô cùng bình tĩnh, không chút sợ sệt lúc bị cảnh sát còng tay bắt giữ.

Hai đứa trẻ bị sát hại dã man dưới mương, dân làng choáng váng trước danh tính hung thủ, vẻ mặt của hắn khi bị bắt còn rùng rợn hơn - Ảnh 3.

Theo đoạn phim trích xuất từ camera cho thấy, vào thời điểm xảy ra vụ việc, Lưu Hân và Trương Nhiên đi ngang qua nhà Lưu Tiểu Dưỡng thì bị tên này lôi xộc vào nhà bếp. Sau đó tên Lưu đã dùng dao đâm liên tục vào các nạn nhân. Dù hai đứa trẻ đã cố gắng van xin nhưng vẫn không làm lay động được dã tâm của tên Lưu.

Một lúc sau, Lưu Tiểu Dưỡng lần lượt vác Lưu Hân và Trương Nhiên trên vai rồi đem ném xuống mương. Thời điểm bị mang đi, chân của Trương Nhiên còn cử động, có vẻ như đứa trẻ vẫn còn đang thoi thóp thì bị vứt xuống nước. 

Sau khi gây án, Lưu Tiểu Dưỡng quay trở về nhà dọn dẹp nhà bếp, thay quần áo, bình thản như chưa xảy ra chuyện gì.

Hai đứa trẻ bị sát hại dã man dưới mương, dân làng choáng váng trước danh tính hung thủ, vẻ mặt của hắn khi bị bắt còn rùng rợn hơn - Ảnh 4.

Gia đình nạn nhân vừa đau đớn, vừa phẫn nộ trước tội ác khủng khiếp của tên hung thủ nhỏ tuổi.

"Hai đứa trẻ vô tội lúc đó chỉ cách nhà có vài chục mét cũng không thể trở về được nữa. Chúng đã mãi mãi xa rời tổ ấm, mãi mãi không còn được cảm nhận tình yêu thương của gia đình nữa rồi", mẹ nạn nhân Lưu Hân đau đớn khóc.

Một người dân trong làng tiết lộ, Lưu Tiểu Dưỡng là con trai duy nhất trong nhà. Bố Lưu đi làm quanh năm nên hắn ở nhà với mẹ và bà nội. Lưu Tiểu Dưỡng có vẻ bị thiểu năng trí tuệ, chỉ học hết tiểu học, bình thường cũng hay giúp đỡ mọi người trong làng. 

Hiện tại vẫn chưa xác định được động cơ gây án của Lưu Tiểu Dưỡng. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra và làm rõ vụ việc.

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm