Thi thể cháy đen trong nghĩa trang ở TP.HCM, bên cạnh lá thư tuyệt mệnh

Cạnh thi thể của người đàn ông đã chết cháy, cơ quan chức năng tìm thấy 2 lá thư tuyệt mệnh với nội dung xin lỗi gia đình và cám ơn phía công ty trước khi tự vẫn.

Tối 10/8, Công an huyện Bình Chánh cho biết, đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra làm rõ vụ 1 người đàn ông chết cháy ở nghĩa trang trên địa bàn.

Người đàn ông chết cháy ở nghĩa trang tại TP.HCM cùng 2 lá thư tuyệt mệnh - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Theo điều tra, sáng cùng ngày, người dân đi qua khu vực nghĩa trang trên đường Phạm Văn Sáng, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM thì phát hiện có khói bốc lên bên trong. Mọi người chạy vào kiểm tra thì phát hiện có người chết cháy.

Công an có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng. Bước đầu xác định, nạn nhân là ông N. (khoảng 60 tuổi, ngụ tỉnh Thanh Hoá, trú huyện Bình Chánh). Ông N. làm bảo vệ cho 1 công ty gần nghĩa trang nơi phát hiện sự việc.

Ngày 11/8, tờ Lao động thông tin, qua quá trình khám nghiệm, công an nhận định, tử thi không bị tác động của ngoại lực. Bên cạnh đó, lực lượng chức năng tìm thấy 2 lá thư được cho là của ông N. để lại gửi cho gia đình và công ty.

Nội dung lá thư đầu tiên, ông N. xin lỗi gia đình của mình và lá thư thứ 2 ông cám ơn phía công ty đã nhận ông vào làm bảo vệ trong thời gian vừa qua.

Theo Công an huyện Bình Chánh, có thể ông N. mắc bệnh trong người nên buồn phiền rồi tự vẫn.

Chia sẻ
Đọc thêm