Thi thể bị thiêu trơ xương trên bãi cỏ: Bộ mặt thật của người đàn bà 4 lần ly hôn và án mạng rợn người vì tình yêu với trai trẻ

Nghe bà Diêu thường xuyên than vãn, khóc lóc về chuyện bị ông Viên đánh đập, chửi mắng, Trần cảm thấy rất uất ức rồi nảy sinh lòng thù ghét đối với người chồng.

Vào tháng 5 năm nay, cảnh sát Đài Trung, Đài Loan, đã thụ lý một vụ án giết người đốt xác vô cùng man rợ. Nạn nhân là người đàn ông họ Viên, 57 tuổi, đã bị vợ cũ và người tình của bà ta sát hại rồi tẩm xăng đốt xác.

Sau 4 lần đổ vỡ, người phụ nữ vẫn mong tìm hạnh phúc mới cùng tình trẻ, cuối cùng gây ra án mạng động trời - Ảnh 1.

Hung thủ Diêu (trái) đã cùng nhân tình lên kế hoạch giết chết ông Viên (phải).

Vợ của nạn nhân họ Diêu, 41 tuổi, trước đây từng trải qua 4 cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc. Khi kết hôn với ông Viên, bà ta tiếp tục có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông họ Trần, 30 tuổi.

Nghe bà Diêu thường xuyên than vãn, khóc lóc về chuyện bị ông Viên đánh đập, chửi mắng, Trần cảm thấy rất uất ức rồi nảy sinh lòng thù ghét đối với người chồng. Cuối cùng đôi tình nhân máu lạnh này đã lên kế hoạch giết chết ông Viên để có thể cùng nhau yên ổn tận hưởng hạnh phúc.

Sau 4 lần đổ vỡ, người phụ nữ vẫn mong tìm hạnh phúc mới cùng tình trẻ, cuối cùng gây ra án mạng động trời - Ảnh 1.

Tên Trần bị cảnh sát bắt giữ.

Anh trai của ông Viên cho biết, vào ngày 9/5, ông bất ngờ nhận được điện thoại từ công ty của em trai, nói rằng đã 3 ngày liền ông ta không đi làm. Việc ông Viên đột ngột nghỉ làm mà không có tin tức gì khiến anh trai ông lo lắng, cho rằng có điều gì đó bất ổn. Điện thoại của ông Viên cũng không liên lạc được. Không một ai biết ông Viên đã đi đâu, làm gì.

Trong quá trình tìm kiếm, anh trai nạn nhân phát hiện ra chiếc xe ô tô của Viên từng xuất hiện tại nhà của Trần ở Tân Trúc và chỉ rời đi vào sáng hôm sau. Rõ ràng sự việc này có liên quan rất lớn đến Trần và Diêu bởi không có lý do gì mà ông Viên lại ở qua đêm tại nhà người tình của vợ cũ.

Hôm 31/5, sau khi nhận được trình báo của anh trai nạn nhân, cảnh sát đã đến khám xét nhà tên Trần và bộ hài cốt của ông Viên đã được tìm thấy trong đống tro tàn.

Sau 4 lần đổ vỡ, người phụ nữ vẫn mong tìm hạnh phúc mới cùng tình trẻ, cuối cùng gây ra án mạng động trời - Ảnh 3.

Hiện trường nơi thi thể nạn nhân bị tẩm xăng đốt.

Báo cáo của cảnh sát cho biết, ông Viên và vợ cũ có với nhau một cô con gái 7 tuổi. Dù đã ly hôn nhưng người quá cố vẫn đối xử với vợ cũ rất tốt. Nhân dịp Ngày của mẹ, ông đã mua tặng Diêu một chiếc xe máy để làm quà đoàn tụ.

Hôm xảy ra sự việc nạn nhân đã lái xe đến nhà vợ cũ ở Miêu Lật để đón hai mẹ con cùng đến khu nghỉ dưỡng để vui chơi. Người đàn ông ngây thơ không biết rằng bản thân đã rơi vào một kế hoạch giết người khủng khiếp.

Thời điểm đó, sau khi ông Viên uống vài ngụm cà phê bỗng nhiên cảm thấy choáng váng. Bảo vệ tại khu nghỉ dưỡng từng đề nghị gọi cấp cứu nhưng đã bị bà Diêu gạt phắt đi, không cho ông ta tới gần. Một lúc sau, ông Viên ngất xỉu ngay trước mặt cô con gái.

Sau 4 lần đổ vỡ, người phụ nữ vẫn mong tìm hạnh phúc mới cùng tình trẻ, cuối cùng gây ra án mạng động trời - Ảnh 3.

Lúc này, gã họ Trần vốn ẩn nấp ở gần đó xuất hiện. Hắn cùng người tình đưa ông Viên lên xe rồi lái về nhà.

Theo lời khai của Trần, khi hai mẹ con Diêu đi vào nhà, vì sợ nạn nhân tỉnh dậy, hắn dùng cây sắt đập vào đầu khiến cho nạn nhân tử vong. Đến khoảng 2 giờ sáng hôm sau, Trần kéo thi thể của ông Viên tới bãi cỏ cách nhà 5 mét, tẩm xăng rồi châm lửa đốt để hủy thi diệt tích. 

Sau 4 lần đổ vỡ, người phụ nữ vẫn mong tìm hạnh phúc mới cùng tình trẻ, cuối cùng gây ra án mạng động trời - Ảnh 4.

Trong suốt quá trình bị thẩm tra, Trần khai nhận mọi chuyện hoàn toàn do một mình hắn gây ra, không liên quan đến Diêu. Tuy nhiên cảnh sát cho rằng hắn ta chỉ muốn gánh hết tội lỗi để bao che cho người tình. Việc trong cà phê của nạn nhân bị bỏ thuốc mê không rõ nguồn gốc và sự xuất hiện quá kịp thời của Trần chứng tỏ cả Diêu và Trần từ trước đã lên kế hoạch tỉ mỉ để trừ khử nạn nhân.

Ngoài ra, một câu hỏi mà cảnh sát vẫn chưa thể giải thích được chính là vì sao thi thể nạn nhân bị đốt nhưng người dân gần đó không một ai phát hiện ra đám cháy hay mùi khét. Cảnh sát cho biết thông thường thi thể được hỏa táng sẽ mất khoảng 2 tiếng đồng hồ mới hoàn thành. Đối với trường hợp này, thi thể nạn nhân bị đốt ở ngoài trời, quá trình có thể kéo dài khoảng 4 tiếng. Ấy vậy mà suốt thời gian này không ai phát hiện ra điều gì.

Phía anh trai nạn nhân mới đây cho biết, dựa vào lịch sử tình ái của Diêu, ông ta cảm thấy nghi ngờ về cô con gái 7 tuổi có thể không phải con ruột của Viên và sẽ tiến hành kiểm tra ADN. Nếu đứa trẻ đúng là máu mủ của em trai, ông sẽ chịu trách nhiệm nuôi dưỡng và chăm sóc, nếu không ông sẽ tiếp tục đệ đơn kiện đối với Diêu.

Sự việc hiện vẫn đang tiếp tục được cảnh sát điều tra làm rõ.

(Nguồn: Ettoday)

Chia sẻ
Đọc thêm