Thí sinh "tấu hài" nhất kỳ thi tốt nghiệp: Nôn nóng ra khỏi phòng thi cỡ nào mà khiến đội tình nguyện viên cười ná thở

Sau khi kết thúc môn thi Ngoại ngữ, một thí sinh vì quá vui mừng nên đã lao như bay ra cổng trường. Có lẽ cậu bạn vui quá nên cuống chăng?

Chiều ngày 8/7, sĩ tử cả nước bước vào môn thi Ngoại ngữ - môn cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 1. Đến 16h30, các em hoàn thành xong môn thi. => Xem đề thi và đáp án môn tiếng Anh TẠI ĐÂY

Tuy kỳ thi tốt nghiệp chỉ diễn ra trong 2 ngày ngắn ngủi nhưng trước đó, sĩ tử đã có quãng thời gian ôn tập cực kỳ căng thẳng. Bởi đây là mốc thời gian quan trọng sau 12 năm ăn học nên sĩ tử nào cũng muốn đạt được kết quả tốt nhất. Có em thậm chí ôn thi đến 3, 4h sáng mới chịu đi ngủ. Có em lại học hành căng thẳng đến mức bị tụt huyết áp phải nhập viện.

Chính vì quá căng thẳng nên ngay sau khi kết thúc môn thi cuối cùng, sĩ tử có chung tâm trạng "được xổ lồng". Mới đây, clip ghi lại tại một điểm thi tốt nghiệp THPT đã khiến cộng đồng mạng được phen cười lăn lộn.

Nam sinh lao ra khỏi phòng thi.

Sau khi kết thúc môn thi Ngoại ngữ, một thí sinh vì quá vui mừng nên đã lao như bay ra cổng trường. Có lẽ cậu bạn vui quá nên luống cuống cả lên. Vậy là còn chưa ra đến cổng, sĩ tử này đã ngã bổ nhào, ngã văng cả dép, ngã rơi cả vở... Chứng kiến cảnh tượng hài hước ấy, đội sinh viên tình nguyện cũng không thể nhịn cười. Còn nam sinh nọ thì ngại ngùng quay lại nhặt chiếc dép.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã được cả chục nghìn lượt like và bình luận. Hầu hết cư dân mạng đều cười lên bờ xuống ruộng trước tai nạn để đời của nam sinh. Bên cạnh đó, một số bình luận nhắn nhủ: "Thôi thi xong xuôi rồi, về xả hơi đi mấy đứa! Các em 2k3 đã vất vả rồi".

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang được cộng đổng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. 

Chia sẻ
Đọc thêm