Thì ra "ông trùm mại dâm" trong Quỳnh Búp Bê có con gái vừa giỏi giang vừa cá tính: Học trường top đầu, sở hữu kỹ năng ai cũng mê

Ngoài chiều cao ấn tượng, vóc dáng quyến rũ và gương mặt xinh đẹp, Mai Linh còn biết đến là cô gái đa tài.

Nhân vật phản diện, "sếp Cấn" (NSƯT Nguyễn Hải thủ vai) là ông chủ Thiên Thai của bộ phim Việt Nam hot Quỳnh búp bê gây được nhiều ấn tượng với khán giả. Ngoài đời, trùm mại dâm trong bộ phim "Quỳnh búp bê" mang hàm đại tá, nguyên là Phó trưởng đoàn phụ trách Đoàn kịch nói Công an nhân dân. Nam nghệ sĩ hiện gây chú ý với vai thượng tá Trần Như Tuất - cán bộ biến chất, mưu mô, tư lợi - trong Bão ngầm.

Thì ra "ông trùm mại dâm" trong Quỳnh Búp Bê có con gái vừa giỏi giang vừa cá tính: Học trường top đầu, sở hữu kỹ năng ai cũng mê - Ảnh 1.

Nhân vật phản diện, "sếp Cấn" (NSƯT Nguyễn Hải thủ vai) là ông chủ Thiên Thai của bộ phim Việt Nam hot Quỳnh búp bê gây được nhiều ấn tượng với khán giả.

Vợ ông là bà Lê Thúy Hằng, bạn học ở trường Sân khấu Điện ảnh. Cả hai có 2 người con. Con trai cả tên Nguyễn Khánh từng nhận được học bổng du học tại Anh và con gái út tên Mai Linh được biết đến với nghệ danh Yoohee - dancer của nhóm nhảy cover K-Pop nổi tiếng hàng đầu Việt Nam ST.319. 

Học giỏi, nhảy cũng đỉnh như học

Yoohee tên thật là Nguyễn Lê Mai Linh, sinh năm 1994. Ngoài chiều cao ấn tượng, vóc dáng quyến rũ và gương mặt xinh đẹp, Mai Linh còn biết đến là cô gái đa tài, cá tính. Cô từng là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Đại học Ngoại thương là trường đào tạo đa ngành, đa nghề. Một số ngành điển hình của trường như: Kinh tế đối ngoại, Thương mại quốc tế, Quản trị kinh doanh quốc tế, Tài chính quốc tế, Phân tích và đầu tư tài chính, Tiếng Anh thương mại, Tiếng Pháp thương mại, Tiếng Trung thương mại, Tiếng Nhật thương mại,... Sinh viên vào trường thường được "cộp mác" xuất sắc bởi điểm chuẩn hàng năm cao chót vót. Với những ngành hot, thí sinh thậm chí phải đạt 9 - 10 điểm/môn mới chắc suất nhập học.

Tại Đại học Ngoại thương, cô là thành viên của CLB Khám phá Hàn Quốc.

Thì ra "ông trùm mại dâm" trong Quỳnh Búp Bê có con gái vừa giỏi giang vừa cá tính: Học trường top đầu, sở hữu kỹ năng ai cũng mê - Ảnh 2.

Yoohee tên thật là Nguyễn Lê Mai Linh, sinh năm 1994, từng là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Cô gái 9x từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn, vì bố mẹ đều xuất thân từ trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh nên máu nghệ thuật của cô đã có sẵn từ lúc còn trong bụng mẹ. Cô rất thích nghệ thuật cả về diễn xuất, ca hát và nhảy múa. Từ nhỏ, Mai Linh đã được bố mẹ cho đi học múa và giành rất nhiều giải thưởng trước khi tham gia vào nhóm ST.319 với tư cách là dancer.

Thì ra "ông trùm mại dâm" trong Quỳnh Búp Bê có con gái vừa giỏi giang vừa cá tính: Học trường top đầu, sở hữu kỹ năng ai cũng mê - Ảnh 3.

Mai Linh sở hữu chiều cao ấn tượng, gương mặt xinh đẹp, thanh tú cùng đôi chân dài gợi cảm.

Chia sẻ về NSƯT Nguyễn Hải, Mai Linh từng tiết lộ với giới truyền thông, ngoài đời bố cô rất khác. Dù trong đa phần phim có ông góp mặt, NSƯT Nguyễn Hải "chuyên trị" những vai phản diện, ông thực ra là người vui tính, rất hay trêu đùa mọi người trong nhà chứ không kiểu gay gắt như trong phim. Tuy nhiên những lúc ông nghiêm khắc thì Mai Linh và anh trai cũng rất sợ.

Nghệ sỹ Nguyễn Hải cũng từng cho biết, các con anh đều rất thương bố mẹ và có năng khiếu nghệ thuật. Ông tiết lộ, Mai Linh không những là sinh viên giỏi mà còn là một cầu thủ bóng rổ "có hạng" của trường; cháu còn biết nhảy và yêu nghệ thuật.

Mai Linh và anh trai luôn được bố mẹ dạy dỗ hướng thiện, tự chủ và biết yêu thương. "Muốn các con được như vậy, vợ chồng tôi phải là cái gương để các cháu noi theo. Vợ chồng tôi giúp rất nhiều người, và không cầu mong họ đền đáp mình. Chỉ cần họ luôn cầu cho mình mạnh khỏe đã là thứ mà mình nhận được rồi" - Nghệ sỹ Nguyễn Hải từng tâm sự.


https://afamily.vn/thi-ra-ong-trum-mai-dam-trong-quynh-bup-be-co-con-gai-vua-gioi-giang-vua-ca-tinh-hoc-truong-top-dau-so-huu-ky-nang-ai-cung-me-2022042321530981.chn
Chia sẻ
Đọc thêm