Theo dõi gã đàn ông khả nghi, cảnh sát phát hiện cảnh kinh hoàng tại nhà hắn: Bé gái 6 tuổi ốm yếu sống chung với mèo, hành xử như động vật

Theo chân người đàn ông khả nghi, cảnh sát phát hiện ra ngôi nhà chứa đầy rác, cũng là nơi sinh sống của bé gái 6 tuổi và 19 con mèo. Cô bé bị suy dinh dưỡng trầm trọng bởi chỉ ăn thức ăn cho động vật, ngoài ra cô bé di chuyển bằng bốn chi và cũng không thể nói chuyện.

Vào đêm ngày 24/3, tại thị trấn Taldom gần Matxcơva, Nga một bé gái khoảng 6 tuổi trong tình trạng gầy gò, tiều tụy và không mặc quần áo được tìm thấy trong một ngôi nhà chứa đầy rác. Đứa trẻ sống trong điều kiện mất vệ sinh, xung quanh là 19 con mèo. Bé gái di chuyển bằng bốn chân, ăn thức ăn cho động vật và không thể nói chuyện.

Theo dõi gã đàn ông khả nghi, cảnh sát phát hiện cảnh kinh hoàng tại nhà hắn: Bé gái 6 tuổi ốm yếu sống chung với mèo, hành xử như động vật - Ảnh 1.

Cảnh sát đã tìm thấy cô bé này khi đang tuần tra khu phố. Theo lời những cảnh sát có mặt tại hiện trường hôm đó, họ phát hiện một người đàn ông có những hành động khả nghi, ngay khi nhìn thấy cảnh sát đã vội bỏ chạy. Người đàn ông này nhảy qua cửa sổ vào một trong những ngôi nhà gần đó.

Cảnh sát theo sau trước khi gõ cửa ngôi nhà mà người đàn ông vào, một người phụ nữ đã ra mở cửa. Nhưng sau lưng người phụ nữ, cảnh sát nhìn thấy trên sàn nhà bừa bộn và mùi hôi thối nồng nặc như ở một bãi rác. Nhưng gây chú ý hơn cả là một bé gái khoảng 6 tuổi không mặc quần áo và đang chui ra từ đống rác thải, tạo ra những âm thanh và tiếng kêu kỳ lạ. Gần đó là thức ăn cho chó, mèo ngổn ngang và 19 con mèo đang chạy tán loạn.

Theo dõi gã đàn ông khả nghi, cảnh sát phát hiện cảnh kinh hoàng tại nhà hắn: Bé gái 6 tuổi ốm yếu sống chung với mèo, hành xử như động vật - Ảnh 2.

Ngôi nhà rác nơi cô bé được tìm thấy.

Người phụ nữ ấy có tên là Alina (tên đã được thay đổi), 35 tuổi, cũng là mẹ ruột của cô bé. Ngôi nhà đầy rác này thuộc quyền sở hữu của Alina, cô mua căn nhà này để che giấu con gái út. Người đàn ông kia được xác định là Alexander, 65 tuổi, người quen của Alina, sống tại đây để chăm sóc cho con gái của Alina.

Cô bé đang chơi trong bãi rác giữa nhà này là Dasha (tên đã được thay đổi) chào đời vào tháng 2/2015. Theo lời kể của người mẹ, ban đầu Dasha phát triển bình thường như những đứa trẻ khác, nhưng khi cô bé được 3 tuổi thì bắt đầu có những hành động hung hăng và không nghe lời. "Tôi không tin vào bác sĩ tâm lý, sợ con gái bị bắt đi bệnh viện tâm thần nên tôi quyết định mang con đi giấu", người phụ nữ biện minh.

Sống tại đây cùng với Dasha là bảo mẫu cũng là người quen 65 tuổi của Alina, Alexander. Trong khi đó, Alina sống cùng con gái lớn Masha (tên đã được thay đổi) tại một ngôi nhà khác. Mỗi tuần một lần Alina sẽ cùng với con gái lớn mang theo đồ ăn đến cho Dasha.

Alina chia sẻ, vào cuối năm 2019, Alexander bắt đầu có những biểu hiện kỳ lạ khi đem nhiều loại rác khác nhau vào ngôi nhà. Nhưng Alina chỉ nhắm mắt cho qua chuyện này, cũng như chuyện con gái út của cô sống với mèo và bắt đầu bắt chước động vật rồi thậm chí ăn thức ăn của chúng. Thời điểm bị cảnh sát phát hiện, Alina đã không đến thăm con gái một thời gian dài.

Theo dõi gã đàn ông khả nghi, cảnh sát phát hiện cảnh kinh hoàng tại nhà hắn: Bé gái 6 tuổi ốm yếu sống chung với mèo, hành xử như động vật - Ảnh 3.

Mẹ ruột giao con gái cho người đàn ông lạ mặt chăm sóc, nhưng con gái sống như thế nào thì bà không hề quan tâm đến.

Hàng xóm của Alexander nói với trang tin Moscow 24 rằng người đàn ông này ăn mặc rách rưới và bẩn thỉu còn hơn một người vô gia cư và ông ta còn lấy thức ăn từ đống rác. Thậm chí người hàng xóm đã từng thấy người đàn ông kéo lượng lớn thức ăn cho chó về nhà trong khi ông ta không hề nuôi một con chó nào cả.

Theo dõi gã đàn ông khả nghi, cảnh sát phát hiện cảnh kinh hoàng tại nhà hắn: Bé gái 6 tuổi ốm yếu sống chung với mèo, hành xử như động vật - Ảnh 4.

Bé Dasha đã sống và ăn đồ ăn với những con mèo.

Bé gái được phát hiện trong ngôi nhà rác, căn phòng không có chỗ ngủ, toàn bộ căn nhà hoàn toàn mất vệ sinh. Các phương tiện truyền thông cũng đưa tin rằng khi được tìm thấy, bé gái bò bằng bốn chi, không nói và chỉ phát ra âm thanh "kis kis" như động vật. Ngoài ra, bé gái còn sống cùng với 19 con mèo, được cho là đã ăn chung bát thức ăn với chúng. Vì ăn thức ăn của chó, mèo suốt một khoảng thời gian dài nên đứa trẻ bị suy dinh dưỡng trầm trọng.

Sau khi phát hiện ra đứa trẻ, văn phòng công tố bắt đầu kiểm tra và một vụ án hình sự đã được khởi tố đối với người mẹ vì không hoàn thành nghĩa vụ nuôi dạy con vị thành niên. Thanh tra viên về quyền trẻ em ở khu vực Moscow nói rằng, hiện họ đang tìm kiếm những người thân khác của các bé gái để có thể nuôi dưỡng bé tốt hơn.

Về phần bé gái sống chung với mèo, khi được tìm thấy, cô bé sẵn sàng tiếp xúc với người lớn và phản ứng với lời nói của họ. Đồng thời, chuyên gia không nhận thấy bất kỳ sự hung hăng nào ở bé như lời mà người mẹ nói. Các bác sĩ phát hiện cô bé bị cong vẹo cột sống, tỷ lệ cơ thể không bình thường, đứa trẻ đi bằng 4 chi. Ngoài ra, cô bé còn được chẩn đoán mắc chứng viêm da nặng, bé gái cũng không thể nói được. Đôi khi Dasha chui vào trong chăn và bắt đầu tự ru ngủ mình. Chẩn đoán ban đầu, cô bé sẽ phải điều trị lâu dài mới có thể phục hồi, nhất là tổn thương về mặt tâm lý.

Nguồn: m24.ru, mk.ru

Chia sẻ
Đọc thêm