Theo dõi qua camera giám sát, mẹ trẻ sốc nặng khi thấy giúp việc bế xốc con lên đánh dã man vào đầu, mặt

Phong Nguyên, Theo Helino
Chia sẻ

Bất ngờ mở camera giám sát trong nhà lên, người mẹ trẻ không tin vào mắt mình khi nhìn thấy cảnh người giúp việc bế xốc người con, rung lắc mạnh tay đồng thời tát liên tục vào đầu, mặt con mình.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nữ giúp việc trung tuổi có hành vi được cho là bạo hành trẻ nhỏ khi trông giữ bé.

Đính kèm đoạn clip, người mẹ trẻ có nickname P.L bức xúc viết: "Chưa bao giờ nghĩ chuyện bạo hành trẻ em này lại xảy ra với gia đình mình. Thậm chí gia đình còn đối xử rất tốt với bác này. Mong ai có ý định thuê giúp việc thì tránh xa mụ... này ra".

Clip: Mẹ trẻ sốc nặng khi nhìn camera thấy con nhỏ bị người giúp việc xốc người lên, tát bôm bốp vào đầu, mặt

Theo như nội dung đoạn clip đăng tải cho thấy, người phụ nữ trung niên sau khi pha sữa cho bé uống, em bé đang nằm dưới giường khó chịu nên bật khóc, nhưng thay vì dỗ dành, người phụ nữ này bế xốc em bé lên và liên tục tát vào đầu, vào mông em bé rất mạnh tay.

1

Người giúp việc đang cho bé uống sữa. Ảnh cắt từ clip

2

Tuy nhiên, khi bé khóc, người phụ nữ này sẵn sàng bế xốc em bé lên xóc mạnh, đồng thời tát vào đầu em bé. Ảnh cắt từ clip

3

Người này còn tát cả vào mông, vào lưng em bé rất mạnh. Ảnh cắt từ clip

Đáng nói, em bé trong đoạn clip còn rất nhỏ, chỉ khoảng 3-4 tháng tuổi.

Khi bị gia đình chủ nhà xem camera phát hiện, người phụ nữ này chỉ biết lý nhí xin lỗi kèm lời thanh minh: "Nó khóc nên bác ức chế. Thôi cháu đánh lại bác mấy cái đi cho thoải mái".

1

Nữ giúp việc này thanh minh do ức chế vì cháu bé khóc nên mới có hành động như vậy. Ảnh cắt từ clip

Trong khi đó, người mẹ không kiềm được bức xúc, quát lớn: "Bà ở đây bà trông nó 2 tháng, về tôi thấy dấu hiệu lạ nhưng tôi không lắp camera vì tôi tin tưởng bà. Tôi mới lắp hôm qua thì phát hiện sự việc này". Sau đó, người mẹ trẻ quyết định sa thải người giúp việc này.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm rất lớn của người dùng mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động này của nữ giúp việc. Số khác thì cho rằng, phụ huynh cần phải cẩn thận và tìm hiểu kĩ hơn trong khâu lựa chọn giúp việc để tránh xảy ra những sự việc đáng tiếc.

Hiện đoạn clip vẫn đang khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Chia sẻ
Đọc thêm