Theo chồng đi tậu xế hộp, Mina Phạm bị fan của đại gia Minh nhựa chê khuôn mặt bị "đơ" nghi do phẫu thuật thẩm mỹ

Đi cùng chồng đến tham dự buổi ra mắt xe, Mina Phạm chỉ xuất hiện trong ít phút, nhưng lại là tâm điểm của sự chú ý với khuôn mặt "đơ cứng" khác lạ.

Chuẩn bị "quy hoạch" lại dàn xe sang của mình, đại gia Minh "nhựa" giờ đây không còn mua những chiếc xe đua đắt đỏ nhất thế giới, mà đang dần chuyển sang những chiếc SUV khi đã là ông ngoại ở tuổi 37.

Mới đây người ta lại thấy vị đại gia này tham dự buổi ra mắt chiếc SUV hạng sang, dự kiến sẽ lọt vào mắt xanh của Minh "nhựa", bằng chứng là cả video dài mà anh chia sẻ lên Youtube, từng chi tiết từ nội ngoại thất được vị đại gia này hỏi rất kỹ lưỡng.

Theo chồng đi tậu xế hộp, Mina Phạm bị fan của Minh "nhựa" chê khuôn mặt đi "đơ" nghi do phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Chỉ đứng cùng chồng ít phút, nhưng vợ Minh "nhựa" lại là tâm điểm của sự bàn tán. (Ảnh cắt từ video)

Tuy nhiên việc mua những chiếc xe có giá trị tiền tỷ hay vài chục tỷ giờ đã là chuyện thường với vị đại gia này, điều được nhiều fan của Minh "nhựa" sau khi xem video quan tâm là sự xuất hiện của Mina Phạm khi đi xem xe cùng chồng. Chỉ xuất hiện vài phút ít ỏi nhưng nhận được nhiều nhận xét bởi khuôn mặt có phần khác mọi khi.

Khuôn mặt tròn xoe, mất đi nhiều nét đẹp của Mina Phạm, làm dân tình đặt nghi vấn cô lại 1 lần nữa đụng chạm "dao kéo". (Ảnh cắt từ video)

Nhiều lời bình luận cho rằng khuôn mặt Mina Phạm có cảm giác bị "đơ cứng" và căng tròn hơn, đặc biệt chiếc cằm V-line vốn có giờ cũng chẳng thấy đâu. Một số giả thiết cho rằng sự thay đổi này có thể đến từ việc một lần nữa cô phẫu thuật thẩm mỹ. 

Theo chồng đi tậu xế hộp, Mina Phạm bị fan của Minh "nhựa" chê khuôn mặt đi "đơ" nghi do phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Vợ Minh "nhựa" thường chia sẻ những video và hình ảnh với khuôn mặt xinh đẹp, ưa nhìn.

Theo chồng đi tậu xế hộp, Mina Phạm bị fan của Minh "nhựa" chê khuôn mặt đi "đơ" nghi do phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4.

Theo chồng đi tậu xế hộp, Mina Phạm bị fan của Minh "nhựa" chê khuôn mặt đi "đơ" nghi do phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 5.

Với những bức ảnh chụp thường được Mina Phạm chia sẻ trên mạng xã hội, cô luôn thể hiện mình là một người phụ nữ đẹp với phong cách diện đồ hiệu cực chất bên những chiếc siêu xe thuộc hàng khủng của chồng.

Theo chồng đi tậu xế hộp, Mina Phạm bị fan của Minh "nhựa" chê khuôn mặt đi "đơ" nghi do phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 6.

Hồi đầu năm Mina Phạm cũng từng chia sẻ hình ảnh 4 năm về trước và hiện tại, lộ rõ những điểm khác biệt trên khuôn mặt.

Còn nhớ hồi đầu năm nay, Mina Phạm cũng bất ngờ chia sẻ bức ảnh chụp từ 4 năm trước so sánh với hình ảnh bây giờ, ngoài việc ăn mặc thay đổi rất nhiều, thì người ta còn nhận thấy rõ những thay đổi chỉ có "dao kéo" mới có thể làm được khi bà xã Minh Nhựa đã được nhấn mí, nâng mũi, sửa môi, và có lẽ là cả hạ gò má. 

Chia sẻ
Đọc thêm