Theo cha vào công viên chơi, bé trai 7 tuổi gặp họa không ngờ với cảnh hiện trường ám ảnh

Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến tất cả mọi người có mặt tại hiện trường không thể lường trước được.

Theo hãng tin RIA Novosti, vụ việc hy hữu xảy ra vào ngày 19/6 mới đây tại công viên Forest Republic trong thành phố Novokuznetsky, vùng Kemerovo (Nga). Nạn nhân là 1 cậu bé 7 tuổi và người cha của em (cả 2 đều được giấu danh tính).

Được biết, cậu bé theo cha vào công viên đúng lúc trời trở giông bão, gió mạnh khiến một cái cây bị bật gốc đổ ập xuống và đè vào người 2 cha con. Những vị khách tham dự một đám cưới ở gần đó đã phát hiện và làm động tác sơ cứu cho 2 nạn nhân đồng thời gọi xe cấp cứu.

Hai cha con bị cây đổ vào người trong công viên.

Đại diện Ban Giám đốc Điều tra của Ủy ban Điều tra Liên bang Nga tại vùng Kemerovo nói với truyền thông Nga: "Theo thông tin ban đầu, một đám cưới được tổ chức trong công viên. Một cơn gió lớn kéo đến khiến một cái cây to ngã đè lên một đứa trẻ 7 tuổi và cha của em. Họ phải nhập viện với những vết thương ở mức độ nghiêm trọng khác nhau".

Một đoạn video do khách tham dự tiệc cưới quay lại cho thấy người đàn ông 32 tuổi nằm bất tỉnh dưới đất trong trạng thái không mặc áo, những cành cây đổ ở ngay bên cạnh. Đứa trẻ cũng nằm bất tỉnh dưới đất, được người dân đắp chăn và làm động tác sơ cứu trước khi xe cứu thương đến hiện trường.

Theo cha vào công viên, bé trai 7 tuổi gặp họa không ngờ với cảnh hiện trường khiến mọi người ám ảnh xót xa - Ảnh 2.

Điều đáng nói là các nhà chức trách đã thông báo về việc thời tiết diễn biến xấu nhưng không rõ vì lý do gì đám cưới vẫn được tổ chức ngoài trời.

Theo cha vào công viên, bé trai 7 tuổi gặp họa không ngờ với cảnh hiện trường khiến mọi người ám ảnh xót xa - Ảnh 3.

Khách tham dự đám cưới phát hiện sự việc và sơ cứu.

Theo cha vào công viên, bé trai 7 tuổi gặp họa không ngờ với cảnh hiện trường khiến mọi người ám ảnh xót xa - Ảnh 4.

Theo cha vào công viên, bé trai 7 tuổi gặp họa không ngờ với cảnh hiện trường khiến mọi người ám ảnh xót xa - Ảnh 5.

Một ngày trước đó, Tổng cục trưởng của Bộ Tình trạng Khẩn cấp của Liên bang Nga ở vùng Kemerovo đã cảnh báo người dân địa phương về tình trạng thời tiết cực đoan, có thể có gió giật mạnh. Hiện cảnh sát đang tiến hành một cuộc điều tra tìm hiểu rõ nguyên nhân sự việc. Chưa rõ tình trạng của 2 cha con nạn nhân giờ ra sao.

Mới đây, ở thủ đô Moscow (Nga), một cái cây đổ đã làm gãy một chiếc ghế dài và suýt lấy mạng một cụ bà 70 tuổi đang ngồi trên đó. Cụ bà đang ngồi nghỉ khi đi dạo trên sân chơi với đứa cháu trai 6 tuổi của mình. Cậu bé không bị thương, còn cụ bà được đưa đi chăm sóc đặc biệt với nghi ngờ gãy cột sống.

Nguồn: Life.ru

Chia sẻ
Đọc thêm