Thêm tình tiết sốc vụ Vương Nhất Bác bị tai nạn trên đường đua: Đối thủ cố tình chơi xấu, còn lộ tin nhắn quấy rối tình dục fan của nam diễn viên?

Hiện tại chủ đề về vụ tai nạn trên đường đua của Vương Nhất Bác đang gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội.

Chiều 7/10, Vương Nhất Bác đã tham gia giải đấu motor chuyên nghiệp với vai trò tay đua. Mỹ nam "Trần Tình Lệnh" đã có màn thể hiện khá tốt và là một trong những tay đua sáng giá cho vị trí đầu bảng. 

Tuy nhiên, một tình huống không may đã xảy ra trên đường đua. Một tay đua khá gặp sự cố ngã xe, kéo theo Vương Nhất Bác va chạm. Nam diễn viên bị văng khỏi xe và không thể tiếp tục thi đấu.

Sự việc này đã khiến fan của Vương Nhất Bác vô cùng xót xa. Thậm chí, hiện tại còn có những nghi vấn cho rằng đối thủ kia đang cố tình tạo ra va chạm để chơi xấu Vương Nhất Bác.

Thêm tình tiết sốc vụ Vương Nhất Bác bị tai nạn trên đường đua: Đối thủ cố tình chơi xấu, còn lộ tin nhắn quấy rối tình dục fan của nam diễn viên? - Ảnh 2.

Vương Nhất Bác gặp tai nạn do đối thủ ngã xe ở vòng cua

Thêm tình tiết sốc vụ Vương Nhất Bác bị tai nạn trên đường đua: Đối thủ cố tình chơi xấu, còn lộ tin nhắn quấy rối tình dục fan của nam diễn viên? - Ảnh 3.

Nam diễn viên không thể quay lại đường đua còn đối thủ tiếp tục, còn ăn mừng sau khi gây sự cố

Tay đua va chạm với Vương Nhất Bác đã từng dùng thủ thuật chơi xấu tương tự vào tháng 9/2019, bị trọng tài cảnh cáo nhưng vẫn tự đắc về hành vi của mình: "Không phải dân chuyên nghiệp thì đừng bắt chước".

Thêm tình tiết sốc vụ Vương Nhất Bác bị tai nạn trên đường đua: Đối thủ cố tình chơi xấu, còn lộ tin nhắn quấy rối tình dục fan của nam diễn viên? - Ảnh 4.

Tay đua gây tai nạn cho Vương Nhất Bác từng có hành vi chơi xấu bị cảnh cáo trước đó

Kinh khủng hơn, tay đua này cùng với các đồng đội của mình còn nhắn tin chế giễu, xúc phạm Vương Nhất Bác và fan của nam diễn viên. Sau khi gây tai nạn, nhóm đối thủ còn nhắn tin cười cợt, nội dung quấy rối tình dục fan nữ của Vương Nhất Bác: "H.T cả đời này không thể ***** fan Vương Nhất Bác rồi", "H.T sau này chính là lưu lượng, không cần để ý Vương Nhất Bác".

Thêm tình tiết sốc vụ Vương Nhất Bác bị tai nạn trên đường đua: Đối thủ cố tình chơi xấu, còn lộ tin nhắn quấy rối tình dục fan của nam diễn viên? - Ảnh 5.

Nhóm chat của đội đối thủ dùng những lời lẽ xúc phạm, chế giễu Vương Nhất Bác và fan nữ của nam diễn viên

Hiện tại, không chỉ fan của Vương Nhất Bác mà nhiều người trong giới thể thao, giới giải trí cũng tỏ ra bất bình về sự việc mà nam diễn viên vừa trải qua.

Thêm tình tiết sốc vụ Vương Nhất Bác bị tai nạn trên đường đua: Đối thủ cố tình chơi xấu, còn lộ tin nhắn quấy rối tình dục fan của nam diễn viên? - Ảnh 6.

Tài khoản của China Sports đăng tải dòng trạng thái bất bình: "Đứng trước đạo đức thể thao, thắng thua còn quan trọng nữa không?".

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm