Thêm một pha nghi án váy nhái tại cuộc thi Hoa hậu: Bộ đầm mà Ngân Anh, Hương Giang từng mặc cũng bị "đào mộ" ngay lập tức

Lại là câu chuyện những bộ đầm "nhang nhác" nhau.

Chuyện váy áo đạo nhái nhiều như "cơm bữa" tại showbiz, thậm chí không chỉ trong nước mà rất nhiều pha đạo nhái còn xuyên lục địa đến "chính chủ" phải lên tiếng. Nhưng giờ pha đạo nhái lại liên sang đến cả những cuộc thi hoa hậu, khi mà các thí sinh thậm chí cả các nàng Hậu thi cuộc thi nhan sắc quốc tế cũng từng diện những bộ đầm "nhang nhác" thiết kế đã có từ trước. Tại đêm Bán kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2020 vừa mới tổ chức, cũng có một màn nghi án váy nhái như vậy.

Thêm một pha nghi án váy nhái ngay tại sân khấu hoa hậu: Bộ đầm mà Ngân Anh, Hương Giang từng mặc cũng bị "đào mộ" ngay lập tức - Ảnh 1.

Thí sinh đến từ TP Hồ Chí Minh chọn bộ đầm dạ hội màu trắng tinh khôi với thiết kế vô cùng tôn dáng, tà váy dài thướt tha tạo hiệu ứng sân khấu cực kỳ bắt mắt cho phần trình diễn của cô.

Tuy nhiên ngay lập tức dân tình soi ngay ra bộ đầm mà thí sinh này mặc lại có nhiều nét tương đồng với thiết kế mà Á hậu 1 Tamaryn Green từng trình diễn tại Miss Universe 2018. Bộ đầm trắng giúp Tamaryn Green tỏa sáng trên sân khấu, giúp cô vững bước tiến tới ngôi vị Á hậu 1 của Miss Universe năm ấy, chính vì vậy mà thiết kế này gây ấn tượng mạnh đối với truyền thông và công chúng mến mộ.

Thêm một pha nghi án váy nhái ngay tại sân khấu hoa hậu: Bộ đầm mà Ngân Anh, Hương Giang từng mặc cũng bị "đào mộ" ngay lập tức - Ảnh 2.

Khi đặt hai hình ảnh gần nhau để so sánh, có rất nhiều điểm tương đồng giữa 2 thiết kế này. Cả hai đều có gam màu trắng tinh khôi, thiết kế trễ vai với tà váy thướt tha mềm mại, kiểu dáng cũng không khác nhau là mấy.

Thêm một pha nghi án váy nhái ngay tại sân khấu hoa hậu: Bộ đầm mà Ngân Anh, Hương Giang từng mặc cũng bị "đào mộ" ngay lập tức - Ảnh 3.

Rất nhiều nghi án đạo nhái đã nảy sinh khi thí sinh TP Hồ Chí Minh diện bộ đầm trắng gợi cảm này trình diễn tại đêm Bán kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2020 vừa qua.

Thực tế đây không phải là lần đầu tiên các thí sinh Việt vướng nghi án mặc váy nhái tại các cuộc thi nhan sắc. Thậm chí trước đây, Ngân Anh từng "mang chuông đi đánh xứ người" cũng diện bộ đầm khiến truyền thông quốc tế phải lên tiếng. Chưa kể Ngân Anh còn để lộ nội y khi diện đầm nhái xẻ cao đến thót tim ngay trên sân khấu chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Thêm một pha nghi án váy nhái ngay tại sân khấu hoa hậu: Bộ đầm mà Ngân Anh, Hương Giang từng mặc cũng bị "đào mộ" ngay lập tức - Ảnh 4.

Bộ đầm đỏ xẻ cao chót vót phô diễn trọn vẹn đôi chân dài nhưng cũng "phản chủ" ngay lập tức. Ngân Anh lộ rõ nội y ngay trên sân khấu chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2018. Đây là một sự cố không thể chấp nhận được tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Thêm một pha nghi án váy nhái ngay tại sân khấu hoa hậu: Bộ đầm mà Ngân Anh, Hương Giang từng mặc cũng bị "đào mộ" ngay lập tức - Ảnh 5.

Bộ đầm của Lê Âu Ngân Anh nhìn rất giống thiết kế mà Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray mặc tại đêm chung kết Miss Universe 2018 cách đó không lâu.

Thêm một pha nghi án váy nhái ngay tại sân khấu hoa hậu: Bộ đầm mà Ngân Anh, Hương Giang từng mặc cũng bị "đào mộ" ngay lập tức - Ảnh 6.

Cũng với sắc đỏ rực rỡ mô phỏng những dòng nham thạch nóng bỏng, cũng là thiết kế đầm xẻ cao phô diễn đôi chân dài, những đường cắt cup uyển chuyển, phần vai cũng điểm xuyết vải xuyên thấu và trần lưng lộ trọn vẹn tấm lưng ong nuột nà. Chỉ nhìn qua thôi cũng thấy bộ đầm của Ngân Anh giống gần như hoàn toàn thiết kế mà Hoa hậu Catriona Gray đã mặc. (Nguồn: Venus Beauty Queen).

Hương Giang cũng không nằm ngoài nghi án mặc váy nhái tại đêm Chung kết Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019. Nàng Hậu vô cùng thướt tha nóng bỏng trong bộ đầm xẻ cao hiểm hóc được đính kết cầu kỳ tinh xảo. Hình ảnh một Hoa hậu xinh đẹp kiều diễm và đầy quyền lực được thể hiện trọn vẹn qua bộ đầm dạ hội mà Hương Giang đang mặc.

Tuy nhiên fan Philippines tố Hương Giang mặc váy nhái của Catriona Gray - Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Hoa hậu Catriona Gray từng gây ấn tượng với bộ đầm dung nham núi lửa và bộ đầm đuôi công lộng lẫy - hai thiết kế được đánh giá là đẹp nhất lịch sử các cuộc thi hoa hậu. Chính vì vậy mà ngay khi những thiết kế na ná xuất hiện, dân tình ngay lập tức đặt dấu hỏi nghi vấn.

Catriona Gray làm nên lịch sử ngay trên sân khấu Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020 bởi 2 thiết kế đầm đuôi công và đầm nham thạch. Đến giờ phút này khi cuộc thi đã kết thúc được 2 năm, nhưng công chúng vẫn không thể quên màn trình diễn vô cùng nóng bỏng của Catriona Gray trên sân khấu ngày ấy.

Thêm một pha nghi án váy nhái ngay tại sân khấu hoa hậu: Bộ đầm mà Ngân Anh, Hương Giang từng mặc cũng bị "đào mộ" ngay lập tức - Ảnh 9.

Thực tế bộ đầm của Hương Giang không quá giống so với đầm mà HH Catriona Gray từng mặc, thiết kế chỉ giống ở chi tiết đuôi công được đính kết mà thôi. Nhưng thực tế khi hình ảnh của Catriona Gray đã quá sâu đậm thì tất cả những thiết kế mang phong cách này đều bị "quy về một mối".

Chia sẻ
Đọc thêm