Thêm một Hoàng tử trên thế giới nữa kết hôn khiến bao cô gái tan giấc mộng, cô dâu bị soi chi tiết kém sang với váy cưới thảm họa

Diệp Lục, Theo Helino

Hoàng tử Đức đã kết hôn với một cựu người mẫu nhưng cô dâu gây thất vọng trong chiếc váy cưới phản chủ.

Vào ngày 1/6, Hoàng tử nước Đức Casimir Sayn-Wittgenstein-Sayn, 41 tuổi, đã kết hôn với cô dâu Alana Camille Bunte, 29 tuổi tại một lâu đài cổ kính có từ thế kỷ 12 ở Bendorf, Đức. Trước đó, cặp đôi đã đính hôn vào tháng 6/2017. Hoàng tử Casimir đã ly dị với người vợ đầu Corinna zu Sayn-Wittgenstein vào năm 2005.

Cặp đôi đã gặp nhau ở London từ 4 năm trước và dần hình thành mối quan hệ tình cảm gắn bó lâu dài. Cô dâu xinh đẹp Alana sinh ra ở Laguna Beach, California, Mỹ và từng là người mẫu của tạp chí nổi tiếng Vogue.

Thêm một Hoàng tử trên thế giới nữa kết hôn khiến bao cô gái tan giấc mộng, cô dâu bị soi chi tiết kém sang với váy cưới thảm họa - Ảnh 1.

Hoàng tử Đức tái hôn với cựu người mẫu.

Thêm một Hoàng tử trên thế giới nữa kết hôn khiến bao cô gái tan giấc mộng, cô dâu bị soi chi tiết kém sang với váy cưới thảm họa - Ảnh 2.

Cô dâu xinh đẹp, rạng ngời trong ngày cưới.

Alana học nghệ thuật và thiết kế tại Đại học Nghệ thuật và Trung tâm Saint Martin. Hoàng tử Casimir cũng được cho là một học giả thỉnh giảng tại Trường Luật Thomas Jefferson ở San Diego, California. 

Cặp đôi được ban phước tại một buổi lễ trang trọng dưới ánh nắng vàng rực rỡ. Cô dâu lựa chọn một bộ váy cưới màu trắng, thiết kế đơn giản, kín đáo. Cặp đôi hoàng gia nở nụ cười tươi hạnh phúc, xung quanh sự chúc phúc của các khách mời.

Tuy nhiên, chiếc váy của cô dâu trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Nhiều người khen ngợi thiết kế tinh tế của chiếc váy nhưng lại chê chất liệu trông quá cũ, nhăn nhúm và rẻ tiền. Cô dâu còn bị soi khoảnh khắc mồ hôi loang ở nách áo, mất đi sự duyên dáng và sang trọng.

Thêm một Hoàng tử trên thế giới nữa kết hôn khiến bao cô gái tan giấc mộng, cô dâu bị soi chi tiết kém sang với váy cưới thảm họa - Ảnh 3.

Cô dâu bị soi khoảnh khắc cánh tay áo dính mồ hôi.

Thêm một Hoàng tử trên thế giới nữa kết hôn khiến bao cô gái tan giấc mộng, cô dâu bị soi chi tiết kém sang với váy cưới thảm họa - Ảnh 4.

Chiếc váy cưới bị chê có chất liệu nhăn nhúm.

Mặc dù vậy vẫn có nhiều người dùng mạng chúc phúc cho cặp đôi và ca ngợi đám cưới được diễn ra giản dị và ấm áp, không xa hoa, lãng phí.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm