Thêm một bộ phim của Son Ye Jin hot trở lại sau 15 năm, fan phải trầm trồ vì đôi mắt to, khuôn mặt tròn xoe của "chị đẹp"

Những hình ảnh của Son Ye Jin trong bộ phim Alone in Love được netizen đào bới trở lại sau 15 năm.

Cách đây 15 năm (4/3/2006), bộ phim truyền hình Alone in Love - Cô đơn trong tình yêu với sự góp mặt của Son Ye Jin và nam tài tử Kam Woo Sung chính thức lên sóng. Tròn 15 năm phát hành, dự án truyền hình này bất ngờ được netizen "đào bới" và hot trở lại trên Twitter.

Xem lại loạt ảnh, nhiều netizen không khỏi trầm trồ trước nhan sắc của Son Ye Jin vào thời điểm 15 năm về trước. Khuôn mặt tròn xoe, đôi mắt to của "chị đẹp" quả thật là "báu vật" của làng giải trí xứ Hàn.

Thêm một bộ phim của Son Ye Jin hot trở lại sau 15 năm, fan xem lại phải trầm trồ vì đôi mắt to, khuôn mặt tròn xoe của "chị đẹp" - Ảnh 2.

Thêm một bộ phim của Son Ye Jin hot trở lại sau 15 năm, fan xem lại phải trầm trồ vì đôi mắt to, khuôn mặt tròn xoe của "chị đẹp" - Ảnh 3.

Thêm một bộ phim của Son Ye Jin hot trở lại sau 15 năm, fan xem lại phải trầm trồ vì đôi mắt to, khuôn mặt tròn xoe của "chị đẹp" - Ảnh 4.

Thêm một bộ phim của Son Ye Jin hot trở lại sau 15 năm, fan xem lại phải trầm trồ vì đôi mắt to, khuôn mặt tròn xoe của "chị đẹp" - Ảnh 5.

Khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to của Son Ye Jin hồi 15 năm trước khiến fan phải xuýt xoa.

Nhiều người cho rằng mặc dù bộ phim Cô đơn trong tình yêu chỉ đạt tỉ lệ người xem ở mức trung bình, nhưng phim lại rất thành công trong việc thể hiện chân thực, tinh tế về tình yêu, hôn nhân.

Thêm một bộ phim của Son Ye Jin hot trở lại sau 15 năm, fan xem lại phải trầm trồ vì đôi mắt to, khuôn mặt tròn xoe của "chị đẹp" - Ảnh 6.

Thêm một bộ phim của Son Ye Jin hot trở lại sau 15 năm, fan xem lại phải trầm trồ vì đôi mắt to, khuôn mặt tròn xoe của "chị đẹp" - Ảnh 7.

Cô đơn trong tình yêu là bộ phim phim kể về Eun Ho (Son Ye Jin) và Dong Jin (Kam Woo Sung). Mặc dù đã ly hôn ba năm, cả hai vẫn không thể rời xa nhau mà liên tục gặp gỡ, tranh luận, giúp đỡ và thậm chí là mai mối cho nhau. Eun Ho là cô gái có tính cách bình thường mà ai cũng có thể gặp bất cứ đâu trong cuộc sống. Tuy nhiên nhờ vào diễn xuất chân thực của mình, Son Ye Jin đã cùng với bạn diễn vẽ nên câu chuyện tình yêu hiện thực, đưa phim đến gần hơn với thị hiếu khán giả.

Thêm một bộ phim của Son Ye Jin hot trở lại sau 15 năm, fan xem lại phải trầm trồ vì đôi mắt to, khuôn mặt tròn xoe của "chị đẹp" - Ảnh 8.

Thêm một bộ phim của Son Ye Jin hot trở lại sau 15 năm, fan xem lại phải trầm trồ vì đôi mắt to, khuôn mặt tròn xoe của "chị đẹp" - Ảnh 9.

Thêm một bộ phim của Son Ye Jin hot trở lại sau 15 năm, fan xem lại phải trầm trồ vì đôi mắt to, khuôn mặt tròn xoe của "chị đẹp" - Ảnh 10.

Nhan sắc đầy xinh đẹp của Son Ye Jin hot trở lại sau 15 năm.

Chia sẻ
Đọc thêm