Thêm lý do khiến Meghan bị bố chồng hắt hủi trong ngày sinh nhật con trai Archie và phản ứng hờ hững của nàng dâu hoàng gia

Meghan Markle chắc hẳn đã nhận ra ẩn ý sâu xa của các thành viên hoàng gia trong ngày sinh nhật bé Archie hôm 6/5 vừa qua.

Vào ngày 6/5 vừa qua, bé Archie nhà Sussex đã bước sang tuổi lên 2. Nhằm đánh dấu sự kiện đặc biệt này, các thành viên hoàng gia đã gửi lời chúc mừng sinh nhật bé Archie trên tài khoản mạng xã hội chính thức.

Đặc biệt Thái tử Charles gây chú ý hơn cả khi ông chỉ đăng hình có mình, Harry và cháu trai mà hoàn toàn vắng bóng Meghan trong khi các thành viên hoàng gia khác đều lựa chọn ảnh có mặt nữ công tước. Nhiều chuyên gia tin rằng đây chính là sự hắt hủi mà Thái tử dành cho cô con dâu nổi loạn của mình.

Nhà bình luận hoàng gia Duncan Larcombe nói với Fabulous rằng: "Rõ ràng Thái tử Charles cố ý chọn bức hình không có mặt Meghan. Ông ấy đủ tỉnh táo để hiểu rằng tình hình hiện nay căng thẳng như thế nào giữa nhà Sussex với hoàng gia. Chắc chắn ông ấy muốn gửi nhiều thông điệp ẩn ý đến Meghan".

Lý do thực sự khiến Meghan bị bố chồng hắt hủi trong ngày sinh nhật con trai Archie và phản ứng hờ hững của nàng dâu hoàng gia - Ảnh 1.

Thái tử Charles chỉ chọn bức hình có mặt ông và cha con Harry mà thiếu Meghan.

Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin cho hay, Thái tử Charles sử dụng ảnh cũ để chúc mừng sinh nhật cháu trai vì ông mới chỉ gặp Archie có 2 lần. Đây chính là lý do khiến ông "dằn mặt" con dâu vì để cậu bé xa rời hoàng gia.

Một nguồn tin thân cận nói với Daily Mail rằng: "Sự thật là Thái tử xứ Wales mới gặp cháu trai hai lần kể từ khi cậu bé chào đời. Trên thực tế, các thành viên trong gia đình Harry có thể dễ dàng đếm trên một bàn tay số lần mà họ nhìn thấy Archie sau khi cậu bé được sinh ra và trước khi gia đình họ rời nước Anh. Đây thực sự là một chuyện đáng buồn".

Archie dường như cũng chỉ gặp các anh chị em họ của mình, Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis, một lần. Rõ ràng Thái tử Charles sử dụng bức hình trên không chỉ thể hiện thái độ của mình với con dâu mà còn bày tỏ nỗi buồn cùng sự nhớ nhung khi rất lâu rồi ông không được gặp cháu trai.

Dù mọi người đều bày tỏ sự nhớ nhung Archie nhưng nhà Sussex dường như không mấy bận tâm. Trong bức hình mừng sinh nhật con trai, cặp đôi lại lựa chọn tấm ảnh chụp đằng sau lưng bé Archie thay vì để ảnh rõ mặt đứa trẻ. 

Lý do thực sự khiến Meghan bị bố chồng hắt hủi trong ngày sinh nhật con trai Archie và phản ứng hờ hững của nàng dâu hoàng gia - Ảnh 3.

Ảnh mới chụp đằng sau lưng bé Archie.

Lý do thực sự khiến Meghan bị bố chồng hắt hủi trong ngày sinh nhật con trai Archie và phản ứng hờ hững của nàng dâu hoàng gia - Ảnh 4.

Nhà Sussex đang hạnh phúc với cuộc sống ở Mỹ, không quan tâm đến thái độ của các thành viên hoàng gia.

Theo một nguồn tin thân cận với nhà Sussex, ngoài một tấm thiệp do chính tay Harry - Meghan tự làm, Archie còn được tặng nhiều đồ chơi mới và quần áo để diện dịp sinh nhật.

"Tuy Harry và Meghan nuôi dạy con theo khuôn khổ nhưng họ đã mạnh tay chi tiền cho ngày sinh nhật của cậu bé. Họ tự làm thiệp đề một bài thơ ngọt ngào, tặng quà - bao gồm đồ chơi sử dụng cho không gian ngoài trời và trang phục sinh nhật vô cùng dễ thương!", nguồn tin nói với US Weekly.                  

Không hề có thông tin nào nói về việc nhà Sussex kết nối với các thành viên trong gia đình nhân dịp sinh nhật bé Archie. Rõ ràng các thành viên hoàng gia đều bày tỏ sự thiện chí của mình, không quên sinh nhật bé Archie nhưng Meghan và Harry lại tỏ ra hờ hững, thiếu kết nối với họ.

Nguồn: Express, Daily Mail

Lý do thực sự khiến Meghan bị bố chồng hắt hủi trong ngày sinh nhật con trai Archie và phản ứng "thách thức" tất cả của nàng dâu hoàng gia - Ảnh 1.

Chia sẻ
Đọc thêm