Thêm hình ảnh vợ và con gái Ngô Tôn

Hoàng tử bạch mã người Hoa gốc Brunei còn chia sẻ anh muốn có 2, 3 đứa con để cuộc sống gia đình luôn ngập tràn hạnh phúc.

Thời gian này, người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi Ngô Tôn cho biết anh đã có vợ và 1 con gái 2 tuổi rưỡi. Đồng thời gia đình nhỏ của anh cũng chuẩn bị đón thêm quý tử chào đời vào tháng 10 này. Được biết, bà xã của Ngô Tôn là bạn học hồi cấp 2 – Lâm Lệ Doanh. Cả hai đã gắn bó với nhau hơn 18 năm trước khi tổ chức đám cưới.

 Thêm hình ảnh vợ và con gái Ngô Tôn 1
Hình ảnh Ngô Tôn chụp chung với bà xã Lâm Lệ Doanh

Những hình ảnh về vợ con của thành viên nhóm Phi Luân Hải nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới truyền thông. Khi diện mạo của Lâm Lệ Doanh lần đầu được tiết lộ, nhiều người cho rằng cô không xinh đẹp và cân xứng với Ngô Tôn. Tuy nhiên mới đây, bức hình chụp chung giữa cô và nam tài tử họ Ngô đã cho thấy, cô có gương mặt khá thanh tú và duyên dáng. Theo thông tin có được, bà xã của Ngô Tôn vốn có vai vế khá mạnh ở Brunei. Gia đình Lê Doanh có mối quan hệ xã hội rất rộng và có huyết thống đằng ngoại với hoàng gia Brunei.

 Thêm hình ảnh vợ và con gái Ngô Tôn 2
Lộ hình ảnh con gái Ngô Tôn (bên trái) ngồi chơi trên bãi biển với một em bé khác

Bên cạnh Lâm Lệ Doanh, hình ảnh về con gái 2 tuổi rưỡi của Ngô Tôn cũng gây chú ý không kém. Mặc dù không nhìn rõ mặt nhưng bức ảnh chụp cảnh công chúa nhà Ngô Tôn ngồi bên trái một em bé khác chơi đùa bên bãi biển đã thỏa mãn phần nào trí tò mò của mọi người.

 Thêm hình ảnh vợ và con gái Ngô Tôn 3
Ngô Tôn mừng sinh nhật trong buổi ký tặng sách

Trong buổi ký tặng sách vào ngày 5/10 vừa qua, Ngô Tôn vui vẻ đón tuổi mới và có buổi trò chuyện thân mật với các ký giả. Khi được hỏi về nguyện vọng trước đây muốn sinh tới 6 đứa con của mình, nam diễn viên Trung liệt Dương Gia Tướng bày tỏ: “Tôi muốn cho con cái điều kiện phát triển tốt nhất vì thế 2, 3 đứa con là vừa phải”. Điều này có nghĩa Ngô Tôn không loại trừ khả năng anh và vợ sẽ lên kế hoạch sinh thêm em bé thứ 3.

Chia sẻ
Đọc thêm