Thêm đối tác mất hết kiên nhẫn với Meghan Markle, đưa ra thông báo mới khiến cô câm nín không nói nên lời

Dòng thông báo mới nhất của gã khổng lồ trực tuyến cho thấy một phần nào năng lực của Meghan.

Vào năm ngoái, Meghan Markle tuyên bố sẽ sản xuất loạt phim hoạt hình mang tựa đề "Pearl", kể về cuộc phiêu lưu của một cô bé 12 tuổi được truyền cảm hứng từ nhiều phụ nữ nổi tiếng. Đây là dự án nằm trong thỏa thuận hợp tác giữa nhà Sussex với gã khổng lồ trực tuyến Netflix.

Tuy nhiên, 1 năm đã trôi qua, dự án "Pearl" vẫn chưa thấy thành hình. Cuối cùng, dường như không muốn lãng phí thời gian, "ông lớn" ngành xem phim trực tuyến đã đưa ra thông báo tìm kiếm nhà thiết kế sản xuất tại Los Angeles để hỗ trợ cho dự án "Pearl" của Meghan.

Mục tuyển việc có nội dung: "Nhà thiết kế sản xuất sẽ giúp phát triển, sáng tạo và hỗ trợ về góc nhìn mỹ thuật của nhóm sản xuất điều hành của chúng tôi. Bạn sẽ được hợp tác chặt chẽ với Show Runner để thiết kế nhiều thế giới, đại diện cho các khoảng thời gian khác nhau trong lịch sử".

Thêm đối tác mất hết kiên nhẫn với Meghan Markle, đưa ra thông báo mới khiến cô câm nín không nói nên lời - Ảnh 1.

Thêm đối tác mất hết kiên nhẫn với Meghan Markle, đưa ra thông báo mới khiến cô câm nín không nói nên lời - Ảnh 2.

Mục tuyển việc cho chương trình Pearl của Harry, Meghan được Netflix đăng tải.

Ngoài ra, yêu cầu cụ thể đối với ứng viên phải là một nghệ sĩ tài giỏi, có 3 - 5 năm kinh nghiệm sản xuất hoạt hình CG là lợi thế. Ứng viên lý tưởng cần là người có khả năng cộng tác bằng sự uyển chuyển, khiêm tốn, hòa đồng và cởi mở. Pearl được mô tả như một loạt phim gia đình, hứa hẹn đem đến những nội dung thú vị và sáng tạo. Lần đầu tiên vợ chồng Meghan đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành của chương trình.

Ngoài Pearl thì dự án về chủ đề cựu quân nhân, chiến binh do Harry phụ trách sản xuất cho Netflix cũng chưa đi đến đâu. Ký hợp đồng với Netflix đã được gần 2 năm nhưng nhà Sussex mới chỉ sản xuất cho gã khổng lồ trực tuyến này được một chương trình và để lại dấu ấn nhạt nhòa.

Giống như Netflix, Spotify cũng đã chờ đợi hơn một năm để nhà Sussex ra sản phẩm mới như một phần trong hợp đồng trị giá hơn 24 triệu USD của họ. Podcast duy nhất của nhà Sussex làm cho Spotify là một chương trình dài 35 phút hồi tháng 12/2020, với sự góp mặt của những người bạn danh tiếng của gia đình họ như Elton John và James Corden.

Thêm đối tác mất hết kiên nhẫn với Meghan Markle, đưa ra thông báo mới khiến cô câm nín không nói nên lời - Ảnh 3.

Meghan hoàn toàn giữ im lặng trước động thái mới của các đối tác.

Vì thế, những người chủ nền tảng này quyết định can thiệp để giúp vợ chồng Harry, Meghan cung cấp các sản phẩm cho họ. Một nguồn tin thân cận với dự án trên tiết lộ: "Spotify đã chờ đợi nội dung mới từ nhà Sussex rất lâu rồi và hiện dường như họ phải tự can thiệp để xử lý. Việc thuê một nhóm nhân viên có tài và chuyên môn từ phía Spotify sẽ đảm bảo rằng cuối cùng cặp vợ chồng phải làm gì đó để tôn trọng hợp đồng".

Trước những động thái mới nhất của Spotify lẫn Netflix, nhà Meghan đều giữ im lặng, không lên tiếng phản hồi. Cặp đôi bị mỉa mai là "thùng rỗng kêu to", lúc ra mắt dự án hô hào và hứa hẹn đầy hoành tráng nhưng trên thực tế kết quả lại chưa thấy đâu. 

Nguồn: Express

HOT: Công chúa hoàng gia nổi tiếng sốc nặng khi chồng lộ ảnh ngoại tình, danh tính "tiểu tam" càng gây căm phẫn  - Ảnh 5.

 

https://afamily.vn/them-doi-tac-mat-het-kien-nhan-voi-meghan-markle-dua-ra-thong-bao-moi-khien-co-cam-nin-khong-noi-nen-loi-20220126152307572.chn
Chia sẻ
Đọc thêm