Phản ứng của hoàng gia Anh khi chồng công chúa bị cáo buộc ngoại tình, lộ ảnh thân mật với người khác

Những hình ảnh mới về chồng công chúa Anh vui vẻ bên 3 người phụ nữ đã được truyền thông Anh chia sẻ.

Vào cuối tuần qua, dư luận Anh xôn xao trước những hình ảnh thân mật của chồng Công chúa Eugenie với người phụ nữ khác khiến họ tin rằng có mối quan hệ mờ ám nào đang tồn tại ở đây.

Theo đó, Jack Brooksbank, chồng Công chúa Eugenie đang có chuyến đi công tác tới đảo Capri, Italy. Nhân chuyến đi này, chồng công chúa Anh đã cùng 3 người phụ nữ và một người đàn ông khác đi khám phá biển, tận hưởng cảnh quan đẹp của hòn đảo.

Thêm hình ảnh chồng công chúa Anh bị cáo buộc ngoại tình thân mật bên người khác và phản ứng của hoàng gia - Ảnh 1.

Jack Brooksbank ôm một người phụ nữ khác.

Điều đáng nói là Jack Brooksbank được trông thấy ôm eo thân mật với một người phụ nữ, thậm chí trên chiếc thuyền nghỉ dưỡng này có một người phụ nữ còn thoải mái để ngực trần. Không lâu sau đó, truyền thông Anh tiếp tục đăng tải những hình ảnh mới nhất về chuyến đi "mờ ám" này.

Những tấm hình mới nhất cho thấy Jack Brooksbank rất quan tâm đến Maria Buccellati, một người mẫu mặc bikini màu cam. Cả hai thoải mái chụp ảnh và không ngại động chạm cơ thể với nhau. Trong khi đó, những người phụ nữ còn lại cũng vô tư ăn mặc mát mẻ ở trên thuyền. 

Những hình ảnh mới về Jack Brooksbank bên người phụ nữ khác.

Thêm hình ảnh chồng công chúa Anh bị cáo buộc ngoại tình thân mật bên người khác và phản ứng của hoàng gia - Ảnh 3.

Jack Brooksbank vui vẻ chụp hình cùng người đẹp.

Jack Brooksbank cũng xuống bơi cùng với dàn người đẹp khiến nhiều người phải "nóng mắt". Theo nhiều nguồn tin, Công chúa Eugenie đang bận chăm sóc con trai 5 tháng tuổi nên không có mặt trong chuyến đi nghỉ dưỡng này. Những hình ảnh mới nhất của Jack Brooksbank với những người phụ nữ khác đã khiến dư luận thêm dậy sóng.

Họ cho rằng Jack Brooksbank không biết có phải quá "vô tư" hay không khi thoải mái thân mật với người khác còn vợ mình đang ở nhà chăm con trai nhỏ. Một số ý kiến cho rằng, nếu họ là Công chúa Eugenie, Jack Brooksbank sẽ bị đuổi ra khỏi nhà với đống đồ đạc của anh này ngay lập tức.

Hoàng gia Anh đã từ chối bình luận về vụ việc trên. Nhiều nguồn tin cho hay, hoàng gia sẽ không can thiệp quá sâu vào đời sống riêng tư của các thành viên. Trước đó, hoàng gia cũng từng dính phải scandal con dâu Nữ hoàng Anh là Sarah Ferguson, vợ cũ Hoàng tử Andrew lộ ảnh ngoại tình với người đàn ông khác. Sự việc đã gây chấn động trong một thời gian dài và cho đến nay nó vẫn là một trong những "vết nhơ" mà hoàng gia Anh không bao giờ muốn nhắc lại.

Thêm hình ảnh chồng công chúa Anh bị cáo buộc ngoại tình thân mật bên người khác và phản ứng của hoàng gia - Ảnh 4.

Con dâu Nữ hoàng Anh cũng từng dính bê bối ngoại tình.

Trong khi đó, vợ chồng Công chúa Eugenie hoàn toàn giữ im lặng trước sự việc. Công chúa Eugenie là người vốn kín tiếng trên truyền thông và được mọi người yêu mến bởi sự thân thiện, dễ gần của mình. Bố mẹ Công chúa Eugenie và phía bên nhà trai cũng chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm