Thêm 1 mỹ nhân Nga Mi xuất hiện, fan tự hỏi: Rốt cuộc ai mới là người đẹp nhất “Tân Ỷ thiên đồ long ký”?

Đừng tưởng Chu Chỉ Nhược hay Triệu Mẫn đã là xinh đẹp nhất "Tân Ỷ thiên đồ long ký", bộ phim còn gây náo loạn khi đưa lên sóng nhân vật tuyệt thế giai nhân này.

Đội hình trai xinh gái đẹp của Tân Ỷ thiên đồ long ký lại xuất hiện thêm nhân tố mới không hề kém cạnh Chu Chỉ Nhược - Chúc Tự Đan, Triệu Mẫn - Trần Ngọc Kỳ hay Dương Bất Hối - Tôn An Khả. Dù chỉ là vai phụ nhưng vừa lộ mặt, cô nàng Tĩnh Tuệ - Tôn Tử Quân đã gây náo loạn vì quá xinh đẹp.

Thêm 1 mỹ nhân Nga Mi xuất hiện, fan tự hỏi: Rốt cuộc ai mới là người đẹp nhất “Tân Ỷ thiên đồ long ký”? - Ảnh 1.

Thêm 1 mỹ nhân Nga Mi xuất hiện, fan tự hỏi: Rốt cuộc ai mới là người đẹp nhất “Tân Ỷ thiên đồ long ký”? - Ảnh 2.

Vẻ ngoài nhu mì, băng thanh ngọc khiết của Tôn Tử Quân được đánh giá là khá phù hợp với tính cách nhân vật Tĩnh Tuệ. Giống như Chu Chỉ Nhược, Tĩnh Tuệ cũng là một đệ tử của phái Nga Mi. Nhưng thay vì lúc nào cũng chống đối, ức hiếp Chu Chỉ Nhược như Đinh Mẫn Quân thì Tĩnh Tuệ lại luôn bênh vực, động viên. Bât cứ khi nào Chu Chỉ Nhược gặp chuyện, Tĩnh Tuệ cũng đứng ra bảo vệ. Cô nàng này cũng xem như là thuộc phe "chính diện", tuy không có nhiều quyền lực nhưng cũng chưa từng làm hại gì ai.

Thêm 1 mỹ nhân Nga Mi xuất hiện, fan tự hỏi: Rốt cuộc ai mới là người đẹp nhất “Tân Ỷ thiên đồ long ký”? - Ảnh 3.

Thêm 1 mỹ nhân Nga Mi xuất hiện, fan tự hỏi: Rốt cuộc ai mới là người đẹp nhất “Tân Ỷ thiên đồ long ký”? - Ảnh 4.

Trên các diễn đàn phim ảnh, khán giả hào hứng nhận xét: "Đúng là vừa đẹp người vừa đẹp nết", "Mỹ mạo tuyệt thế, tính cách ôn nhu hòa nhã, lại thông minh tinh tế biết tiến biết lùi, quả là người chị em tốt của Chu Chỉ Nhược", "Cô ấy xinh đẹp quá, phải chi có nhiều đất diễn thì hay biết mấy", "Tôi thực sự khâm phục đoàn phim Tân Ỷ thiên đồ long ký, giống như là tất cả các diễn viên đều đẹp hoàn hảo vậy đó", "Công tác casting chắc là vất vả lắm, làm sao có thể thu nạp cả một dàn diễn viên đẹp đồng đều từ chính đến phụ nữ thế này", "Chu Chỉ Nhược, Ân Ly, Triệu Mẫn, Tiểu Chiêu, Ân Tố Tố, Dương Bất Hối đều rất xinh đẹp, nay lại xuất hiện thêm tiểu cô nương tên Tĩnh Tuệ. Ai cho tôi biết ai mới là mỹ nhân tuyệt thế của Tân Ỷ thiên đồ long ký với".

Việc các diễn viên của Tân Ỷ thiên đồ long ký được khen ngợi xinh đẹp chẳng còn là điều xa lạ với khán giả. Dẫu vậy, bên cạnh nhận xét tích cực, không ít khán giả cũng tỏ ra hoang mang khi không thể phân biệt được ai là ai vì các người đẹp có gương mặt "na ná" nhau.

Thêm 1 mỹ nhân Nga Mi xuất hiện, fan tự hỏi: Rốt cuộc ai mới là người đẹp nhất “Tân Ỷ thiên đồ long ký”? - Ảnh 5.

Thêm 1 mỹ nhân Nga Mi xuất hiện, fan tự hỏi: Rốt cuộc ai mới là người đẹp nhất “Tân Ỷ thiên đồ long ký”? - Ảnh 6.

Thêm 1 mỹ nhân Nga Mi xuất hiện, fan tự hỏi: Rốt cuộc ai mới là người đẹp nhất “Tân Ỷ thiên đồ long ký”? - Ảnh 7.

Thêm 1 mỹ nhân Nga Mi xuất hiện, fan tự hỏi: Rốt cuộc ai mới là người đẹp nhất “Tân Ỷ thiên đồ long ký”? - Ảnh 8.

Nội dung Tân Ỷ thiên đồ long ký xoay quanh nhân vật Trương Vô Kỵ và mối tình phức tạp với 4 cô gái, bên cạnh đó là những âm mưu thủ đoạn đầy máu tanh trên giang hồ nhằm chiếm đoạt 2 món báu vật là Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm với lời đồn nếu tìm được bí mật trong đao kiếm sẽ hiệu triệu được thiên hạ.

Thêm 1 mỹ nhân Nga Mi xuất hiện, fan tự hỏi: Rốt cuộc ai mới là người đẹp nhất “Tân Ỷ thiên đồ long ký”? - Ảnh 9.

Thêm 1 mỹ nhân Nga Mi xuất hiện, fan tự hỏi: Rốt cuộc ai mới là người đẹp nhất “Tân Ỷ thiên đồ long ký”? - Ảnh 10.

Thêm 1 mỹ nhân Nga Mi xuất hiện, fan tự hỏi: Rốt cuộc ai mới là người đẹp nhất “Tân Ỷ thiên đồ long ký”? - Ảnh 11.

Thêm 1 mỹ nhân Nga Mi xuất hiện, fan tự hỏi: Rốt cuộc ai mới là người đẹp nhất “Tân Ỷ thiên đồ long ký”? - Ảnh 12.

Ban đầu, Trương Vô Kỵ - Chu Chỉ Nhược nảy sinh tình cảm, tuy nhiên cả 2 luôn bị cản trở vì sư phụ của Chu Chỉ Nhược - Diệt Tuyệt Sư thái xem thường Minh Giáo. Vào thời điểm này, Trương Vô Kỵ lại là người đứng đầu Minh Giáo. Thêm đó, sự xuất hiện của nhân vật Triệu Mẫn càng làm cho Chu Chỉ Nhược tức giận, cuồng ghen hơn. Chu Chỉ Nhược năm lần bảy lượt hại Triệu Mẫn nhưng nàng may mắn thoát chết.

Thêm 1 mỹ nhân Nga Mi xuất hiện, fan tự hỏi: Rốt cuộc ai mới là người đẹp nhất “Tân Ỷ thiên đồ long ký”? - Ảnh 13.

Mặc dù có võ công cao cường và là người chính trực khẳng khái song Trương Vô Kỵ không hề ham muốn quyền lực. Đến cuối phim, Triệu Mẫn - Trương Vô Kỵ thành đôi, 2 người từ bỏ mọi thứ và sống mai danh ẩn tích.

Chia sẻ
Đọc thêm