The Voice Kids: Lưu Hương Giang - Emily “choảng” nhau chan chát trên ghế nóng, tình chị em rạn nứt?

Màn "choảng" nhau giữa các nữ huấn luyện viên nhận được nhiều sự chú ý trong tập 3 The Voice Kids.

Tập 3 của chương trình truyền hình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí vừa lên sóng trên VTV3 với sự góp mặt của các cặp HLV: Vũ Cát Tường - Hưng Cao, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, Emily - BigDaddy.

Mở đầu cho những màn tranh giành thí sinh đầy gay cấn giữa ba cặp HLV BigFamily (Emily - BigDaddy), Mimimama (Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh) và Kidneeland (Vũ Cát Tường - Hưng Cao) là "gương mặt lạ mà quen, quen mà lạ" Mai Khôi. Cô bé là một trong các thành viên của nhà Mimimama ở một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc khác mà "đôi vợ chồng Giang - Hồ" cũng từng đảm nhận vai trò HLV. Tuy nhiên, Mai Khôi đã không đủ may mắn để tiến sâu vào những vòng thi cuối, và đến với chương trình The Voice Kids 2021, cô bé đã trưởng thành hơn, giọng hát nội lực hơn khiến chính 2 vị HLV cũ không nhận ra và tiếc nuối khi không quay ghế lại.

The Voice Kids: Lưu Hương Giang - Emily choảng nhau chan chát trên ghế nóng, tình chị em rạn nứt? - Ảnh 1.

Emily - BigDaddy.

The Voice Kids: Lưu Hương Giang - Emily choảng nhau chan chát trên ghế nóng, tình chị em rạn nứt? - Ảnh 2.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

The Voice Kids: Lưu Hương Giang - Emily choảng nhau chan chát trên ghế nóng, tình chị em rạn nứt? - Ảnh 3.

Vũ Cát Tường - Hưng Cao.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã nhận xét: "Không nhận ra người quen cũ vì giọng Mai Khôi đã trưởng thành hơn, nghe hát chắc chắn hơn, ổn định hơn". Đồng thời, cô bé cũng thể hiện thêm tài năng Dance Sport của mình. Dù vậy, với sở trường dân gian đương đại, Mai Khôi vẫn thành công chinh phục 2 cặp HLV còn lại. Để thuyết phục Mai Khôi, Emily - Lưu Hương Giang không ngại choảng nhau chan chát trên ghế nóng. Sự máu lửa của Emily - Lưu Hương Giang và cả Vũ Cát Tường khiến khán giả nghi ngờ rằng tình chị em giữa họ đã tan vỡ. Cuối cùng, Mai Khôi đã quyết định về với đội BigFamily.

Tiếp theo là một nhân tố khiến Emily lần nữa "mừng hụt" khi tưởng chỉ có mỗi đội mình xoay ghế chọn, đó là Tuyết Anh. Sở hữu ngoại hình xinh xắn như búp bê cùng giọng ca trong trẻo, Tuyết Anh đã khiến cả đội BigFamily và Mimimama phải bấm nút quay lại. Chỉ mới 10 tuổi nhưng cô bé đã sở hữu rất nhiều năng khiếu như: nhảy, múa bale, catwalk và diễn xuất.

The Voice Kids: Lưu Hương Giang - Emily choảng nhau chan chát trên ghế nóng, tình chị em rạn nứt? - Ảnh 4.

The Voice Kids: Lưu Hương Giang - Emily choảng nhau chan chát trên ghế nóng, tình chị em rạn nứt? - Ảnh 5.

Mai Khôi.

Quá yêu thích sự nữ tính của cô bé mà HLV Lưu Hương Giang đã vô tình nói hớ: "Cô rất thích con gái nữ tính", làm cô gái cá tính Vũ Cát Tường phải chột dạ. Để tránh gây hiểu lầm, HLV Lưu Hương Giang đã giải thích thêm rằng: "Một là nữ tính, hai là phải rất cá tính như cô Tường, không có cái sự lững lờ ở giữa". 

Không ngờ câu nói này lại khiến đến lượt bà xã BigDaddy phải suy nghĩ. Để giành được Tuyết Anh, các vị nữ HLV đã quyết định cùng cô bé tham gia phần thi catwalk đầy hài hước và vui nhộn. Dù có màn trình diễn hết sức quyến rũ nhưng HLV Lưu Hương Giang vẫn không thể đem Tuyết Anh về đội, và đành ngậm ngùi nhìn cô bé chọn về nhà BigDaddy và Emily.

The Voice Kids: Lưu Hương Giang - Emily choảng nhau chan chát trên ghế nóng, tình chị em rạn nứt? - Ảnh 6.

The Voice Kids: Lưu Hương Giang - Emily choảng nhau chan chát trên ghế nóng, tình chị em rạn nứt? - Ảnh 7.

Tuyết Anh.

Với chất giọng RnB đặc sắc cùng khả năng Rap thuần thục và cả năng khiếu tự sáng tác từ lớp 4 lớp 5, Anh Thư cũng đã khiến cả ba đội HLV phải lựa chọn. Cô bé chính là nhân tố khiến HLV BigDaddy phải đối đầu với người đàn anh đội Mimimama: "Hôm nay bé đã làm rất tốt rồi, nhưng mình còn có thể làm nó tốt hơn được nữa. Nhưng mà không thể tốt hơn được nếu con về với đội chú Hồ Hoài Anh". Cuối cùng, cô bé quyết định về với đội của BigDaddy - Emily. 

The Voice Kids: Lưu Hương Giang - Emily choảng nhau chan chát trên ghế nóng, tình chị em rạn nứt? - Ảnh 8.

Anh Thư.

Diệu Linh là một cô bé có vẻ ngoài nhút nhát nhưng sâu bên trong lại là một người rất tự tin. Cô bé truyền tải thông điệp về những trẻ em bán vé số mưu sinh trên đường. Giọng hát trong trẻo, ngoại hình xinh xắn dễ thương của Diệu Linh đã khiến cặp đôi Hưng - Tường quyết định bấm chọn. HLV Vũ Cát Tường nhận xét phần hát của Linh còn yếu nhưng phần Rap khá chắc chắn, còn HLV Hưng Cao hài hước chơi chữ: "Cận là cân nặng, hãy tự tin lên".

The Voice Kids: Lưu Hương Giang - Emily choảng nhau chan chát trên ghế nóng, tình chị em rạn nứt? - Ảnh 9.

Diệu Linh.

Tổng kết tập 3, nhà BigFamily đã có cú lội người dòng, liên tục thu về cho team mình 4 thí sinh nhí tiềm năng, trở thành đội dẫn đầu với 7 thành viên. Có vẻ chiến thuật khiêm tốn mới của BigDaddy và Emily đã phát huy tác dụng. Team Kidneeland tìm được thêm 2 tài năng nhỏ tuổi nữa, còn nhà Mimimama dường như không may mắn lắm khi hoàn toàn trắng tay trong tập này.

Chia sẻ
Đọc thêm