The Voice Kids: Lưu Hương Giang bất ngờ tiết lộ BigDaddy nhận vai trong Táo Quân 2021?

Tuy nhiên đây chỉ là gợi ý của Lưu Hương Giang dành cho BigDaddy trên sân khấu The Voice Kids.

Tập 4 của chương trình truyền hình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của các đội: Hưng Cao - Vũ Cát Tường, BigDaddy - Emily, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

Đáng chú ý trong tập này có đoạn BigDaddy được Lưu Hương Giang gợi ý chuyện tham gia Táo Quân 2021 ngay trên sân khấu The Voice Kids. Cụ thể, sau màn thuyết phục cô bé Bùi Lý Bảo Ngọc về đội thành công, BigDaddy bất ngờ được MC Thành Trung đội chiếc mũ có thiết kế cầu kì và đầy màu sắc của cô bé trên sân khấu, cộng thêm làn da có phần ngăm đen của mình nên anh chàng khiến mọi người liên tưởng ngay đến hình ảnh Táo Quân.

The Voice Kids: Lưu Hương Giang bất ngờ tiết lộ BigDaddy nhận vai trong Táo Quân 2021? - Ảnh 1.

BigDaddy và Emily.

Ngay sau khi nhìn vào BigDaddy, huấn luyện viên Lưu Hương Giang cũng phải thừa nhận: "Tết này, em mà tham gia Táo Quân nhìn cũng rất hợp đấy". Câu nói đùa của nữ ca sĩ dù khiến mọi người cười ngã ngửa nhưng cũng phải thừa nhận, ngoại hình cao ráo và có phần "đen đen" của BigDaddy cũng khá hợp để đảm nhận vai diễn này.

BigDaddy từng tiết lộ xuất thân từ trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội khoa diễn xuất. Liệu các bạn có ủng hộ nếu huấn luyện viên BigDaddy thật sự thử sức ở vai diễn Táo Quân hoặc lĩnh vực diễn xuất không?

The Voice Kids: Lưu Hương Giang bất ngờ tiết lộ BigDaddy nhận vai trong Táo Quân 2021? - Ảnh 2.

Bé Bảo Ngọc.

The Voice Kids: Lưu Hương Giang bất ngờ tiết lộ BigDaddy nhận vai trong Táo Quân 2021? - Ảnh 3.

The Voice Kids: Lưu Hương Giang bất ngờ tiết lộ BigDaddy nhận vai trong Táo Quân 2021? - Ảnh 4.

BigDaddy được Lưu Hương Giang gợi ý việc tham gia Táo Quân.

Bên cạnh các thí sinh nhỏ tuổi trình diễn và ghi điểm với những hình ảnh nhí nhảnh và dễ thương, cũng có các thí sinh đã sẵn sàng cho những chặng đường cụ thể với màu sắc nghệ thuật rõ ràng. Khoa Minh - Chàng Việt kiều Đức là một trong số đó với khả năng sáng tác và kỹ thuật rap rất ổn, có thể thấy đâu đó hình bóng của Hưng Cao những ngày đầu bước vào nghệ thuật, Vũ Cát Tường ngay khi nhìn thấy đã cảm thấy sự tương đồng giữa 2 con người. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc lựa chọn kỹ càng, thí sinh Khoa Minh quyết định về đội của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

The Voice Kids: Lưu Hương Giang bất ngờ tiết lộ BigDaddy nhận vai trong Táo Quân 2021? - Ảnh 5.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

The Voice Kids: Lưu Hương Giang bất ngờ tiết lộ BigDaddy nhận vai trong Táo Quân 2021? - Ảnh 6.

Hưng Cao - Vũ Cát Tường.

Thêm một gương mặt xuất chúng nữa gia nhập vào team Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang là cô bé Tiểu Bình - 13 tuổi với ca khúc Nhà đông anh em giống với hoàn cảnh của cô bé. Là chị 2 trong gia đình 4 anh chị em, Tiểu Bình hiểu hơn ai hết tinh thần của ca khúc và đã truyền tải rất tốt bài hát với thông điệp: nhà đông con vừa vui vừa quậy nhưng cũng rất yêu thương nhau.

Cô bé Ngọc Nhi với phần thể hiện ca khúc Cô Ba Sài Gòn không chỉ chinh phục hai nhà Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang và Vũ Cát Tường - Hưng Cao bằng âm nhạc mà còn bằng phong thái đoan trang, kiêu kỳ của một mỹ nhân tương lai. Ngọc Nhi được dự đoán sẽ không chỉ là một ngọc nữ của âm nhạc mà còn sở hữu nét đẹp thuần chất truyền thống có thể trở thành nàng thơ của nhiều NTK. Cô bé là thành viên tiếp theo của đội Vũ Cát Tường - Hưng Cao.

The Voice Kids: Lưu Hương Giang bất ngờ tiết lộ BigDaddy nhận vai trong Táo Quân 2021? - Ảnh 7.

Khoa Minh.

The Voice Kids: Lưu Hương Giang bất ngờ tiết lộ BigDaddy nhận vai trong Táo Quân 2021? - Ảnh 8.

Ngọc Nhi.

The Voice Kids: Lưu Hương Giang bất ngờ tiết lộ BigDaddy nhận vai trong Táo Quân 2021? - Ảnh 9.

Kelvin Huỳnh Alves và cặp đôi HLV Hưng Cao - Vũ Cát Tường.

Kết thúc tập 4 là cái tên tài năng nhí sở hữu dòng máu lai và gia thế khủng, Kelvin Huỳnh Alves - con trai của cầu thủ bóng đá Huỳnh Kesley người Brazil. Sự sôi nổi, hào hứng của cậu bé đã giúp cho sân khấu The Voice Kids thêm phần náo nhiệt. Có lẽ nhờ dòng máu thể thao chảy trong huyết quản cũng như tinh thần của một trong những dân tộc yêu bóng đá nhất hành tinh, Kelvin sớm nhận ra tài năng rap và bén duyên với Rap. Cuối cùng, cậu bé về với đội của Vũ Cát Tường - Hưng Cao.

Chia sẻ
Đọc thêm