The Voice Kids chính thức trở lại: Emily - BigDaddy - Vũ Cát Tường làm HLV, thí sinh nhí có thể thi Rap

"The Voice Kids" hoan nghênh các thí sinh nhí đi thi Rap, đồng thời giới thiệu thông tin Emily - BigDaddy - Vũ Cát Tường làm HLV cho mùa giải này.

Vòng casting The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí phiên bản mới đã khởi động với chủ đề New Generation. Mới đây với sự xác nhận từ đơn vị sản xuất, dàn mentor của những chiếc ghế quyền lực trong Giọng hát Việt 2021 đã chính thức lộ diện với sự góp mặt của nhiều màu sắc âm nhạc cá tính. Điểm đặc biệt là cả 3 chiếc ghế nóng đều là ghế đôi, đồng nghĩa với việc sẽ có sự tham dự của 6 nghệ sĩ và tên tuổi ấn tượng.

The Voice Kids chính thức trở lại: Emily - BigDaddy - Vũ Cát Tường làm HLV, thí sinh nhí có thể thi Rap  - Ảnh 1.

Lưu Thiên Hương là giám đốc âm nhạc của chương trình.

Với kinh nghiệm cầm cân nảy mực trên ghế Giọng hát Việt nhí lâu năm, bộ đôi giám khảo Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang tiếp tục trở lại với vai trò quen thuộc. Nếu như những năm trước dòng nhạc chủ yếu các thí sinh thể hiện là Ballad, R&B, nhạc thiếu nhi hoặc nhạc Dance, thì với việc The Voice Kids mở rộng tuyển sinh thêm những bạn thiếu niên - thiếu nhi có khả năng Rap đòi hỏi sẽ có thêm nhiều sự kết hợp mang tính đột phá và mới lạ.

The Voice Kids chính thức trở lại: Emily - BigDaddy - Vũ Cát Tường làm HLV, thí sinh nhí có thể thi Rap  - Ảnh 2.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

Bên cạnh đó một bộ đôi mentor mới toanh mang đến sức trẻ và tinh thần Hiphop mãnh liệt, đó là bộ đôi tạo hit BigDaddy và Emily. Từng là nghệ sĩ bước lên từ underground và giành được thành công đáng nể trong giới mainstream, BigDaddy và Emily cho biết cặp đôi hiểu cách để giúp các nhân tố trẻ đột phá tài năng thiên bẩm, hơn nữa là dung hòa cá tính cá nhân và yêu cầu của thị trường âm nhạc.

The Voice Kids chính thức trở lại: Emily - BigDaddy - Vũ Cát Tường làm HLV, thí sinh nhí có thể thi Rap  - Ảnh 3.

BigDaddy và Emily.

The Voice Kids chính thức trở lại: Emily - BigDaddy - Vũ Cát Tường làm HLV, thí sinh nhí có thể thi Rap  - Ảnh 4.

Vũ Cát Tường.

Ngoài ra, Vũ Cát Tường và MC ILL cũng ngồi vào chiếc ghế nóng còn lại dành cho HLV. Vũ Cát Tường từng ghi dấu suốt 2 mùa Giọng hát Việt nhí 2017 và Giọng hát Việt nhí 2018 với những nhận xét công tâm và khả năng truyền dạy chuyên môn cho lớp trẻ tâm huyết. MC ILL là nhân vật nổi tiếng trong giới rapper underground bởi kiến thức sâu rộng về Rap, sự kết hợp giữa 2 người hứa hẹn tạo nên nhiều điều bất ngờ cho The Voice Kids năm nay.

Chia sẻ
Đọc thêm