The Voice Kids: BigDaddy xấu hổ vì làm HLV mà thí sinh không biết là ai, phản ứng của Emily gây chú ý

Đáng thương như BigDaddy, ngồi ghế nóng của The Voice Kids trong vai trò HLV mà thí sinh thậm chí còn không nhớ được tên anh.

Tập 5 của chương trình truyền hình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của MC Thành Trung cùng các cặp HLV: BigDaddy - Emily, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường - Hưng Cao.

Trải qua 4 tập phát sóng của vòng giấu mặt, hiện tại mỗi đội của 3 cặp HLV nhà Kidneeland, Mimimama, BigFamily chỉ còn lại 2 vị trí trống là có thể hoàn thiện đội hình, bắt đầu chặng đua tìm quán quân Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

The Voice Kids: BigDaddy xấu hổ vì làm HLV mà thí sinh không biết là ai, phản ứng của Emily gây chú ý  - Ảnh 1.

MC Thành Trung.

Thí sinh dễ thương nhất tập 5 xuất hiện đốn tim cả dàn HLV Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021 là Châu Sở Hân với ca khúc Bé lật đật được làm mới bởi nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Sau màn thể hiện sôi động, vui tươi, giọng ca nhí 9 tuổi Sở Hân được MC Thành Trung giao cho thử thách gọi tên các HLV đang ngồi trên nóng. Ngay tức thì cô bé đã nhanh chóng nhận ra và gọi đúng tên 4 HLV Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh, Vũ Cát Tường và Emily. Riêng BigDaddy và Hưng Cao đều chịu chung số phận "bị phũ" vì Sở Hân thật sự không biết đến 2 Rapper. MC Thành Trung an ủi: "BigDaddy và Hưng Cao đừng buồn vì các em có nhau trong câu chuyện này". Chứng kiến cảnh tượng này, các huấn luyện viên còn lại đều bật cười thích thú. 

The Voice Kids: BigDaddy xấu hổ vì làm HLV mà thí sinh không biết là ai, phản ứng của Emily gây chú ý  - Ảnh 2.

BigDaddy - Emily.

The Voice Kids: BigDaddy xấu hổ vì làm HLV mà thí sinh không biết là ai, phản ứng của Emily gây chú ý  - Ảnh 3.

Hưng Cao - Vũ Cát Tường.

The Voice Kids: BigDaddy xấu hổ vì làm HLV mà thí sinh không biết là ai, phản ứng của Emily gây chú ý  - Ảnh 4.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

Cuối cùng, Sở Hân trở thành thí sinh đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. Mimimama là team thứ hai hoàn thành đội hình ở vòng Giấu mặt sau Kidneeland.

The Voice Kids: BigDaddy xấu hổ vì làm HLV mà thí sinh không biết là ai, phản ứng của Emily gây chú ý  - Ảnh 5.

Sở Hân.

Chỉ còn không lâu nữa Việt Nam sẽ bước vào kì nghỉ lễ Tết Nguyên đán năm Tân Sửu 2021, để làm nóng cho không khí mở màn tập 5, bé Bảo Hưng đã đem một tiết mục ngập tràn không khí Tết lên sân khấu. Mặc dù khá lo lắng sẽ quên lời trước khi lên sân khấu nhưng phần thi của cậu chàng diễn ra khá suôn sẻ với những vần rap được thiết kế mượt mà, thậm chí còn gây ấn tượng với cả 3 cặp HLV bằng 3 nút chọn vô cùng thuyết phục. Cuối cùng, Bảo Hưng về với đội của Hưng Cao - Vũ Cát Tường.

Một trong những thí sinh có khả năng hát và Rap tốt nhất tập 5 chính là Trâm Anh. Bản lĩnh của cô bé 14 tuổi còn thể hiện ở việc lựa chọn trình diễn cùng ban nhạc, khó hơn rất nhiều so với những thí sinh khác. Dù rất muốn có cô bé nhưng BigFamily một lần nữa phải chịu đựng cảnh Kidneeland nhẹ nhàng đưa Trâm Anh về đội, đồng nghĩa với 10 vị trí của đội Vũ Cát Tường và Hưng Cao đều đã có chủ, sẵn sàng tham gia đường đua đi tìm quán quân Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

The Voice Kids: BigDaddy xấu hổ vì làm HLV mà thí sinh không biết là ai, phản ứng của Emily gây chú ý  - Ảnh 6.

Bảo Hưng.

The Voice Kids: BigDaddy xấu hổ vì làm HLV mà thí sinh không biết là ai, phản ứng của Emily gây chú ý  - Ảnh 7.

Trâm Anh.

Trận chiến căng thẳng giờ đây chỉ còn lại Mimimama và BigFamily, gương mặt thứ 4 lộ diện tại tập 5 Vòng giấu mặt của Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021 chính là bé Sena Minh Anh - 8 tuổi. Không chỉ có tài năng và đam mê âm nhạc, cô bé dễ thương này còn có gu thẩm mỹ khá hiện đại và tự mình sáng tạo trang phục diễn trên sân khấu. Ca khúc mà Sena lựa chọn trình diễn là một sáng tác mà Pháo dành tặng riêng cho cô bé mang tên Cả nhà nhớ mẹ. Cuối cùng, cô bé chọn về đội của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. 

The Voice Kids: BigDaddy xấu hổ vì làm HLV mà thí sinh không biết là ai, phản ứng của Emily gây chú ý  - Ảnh 8.

Sena Minh Anh.

Thí sinh cuối cùng là một sự chờ đợi xứng đáng với BigFamily khi cậu bé Song Tùng không những sở hữu chất giọng đặc biệt mà còn có khả năng rap rất chất lượng. Tự tin làm chủ sân khấu và những flow được thiết kế đặc biệt, không phải bạn nhỏ nào cũng đủ khả năng thể hiện nó một cách tự tin như vậy. Chắc chắn trong những vòng tới Song Tùng sẽ là con bài chủ lực giúp cho đội của BigDaddy và Emily đủ sức cạnh tranh mạnh với hai nhà Mimimama và Kidneeland.

Chia sẻ
Đọc thêm