Sau trận mưa lớn kéo dài, người đàn ông ra vườn sau kiểm tra và chứng kiến cảnh tượng thác đổ ngay tại nhà

Người đàn ông đã ghi lại khoảnh khắc chưa từng thấy ở khu vườn nhà mình sau một trận mưa lớn kéo dài.

Vào tối ngày 27/8, ở nhiều vùng của Vương quốc Anh đã xuất hiện những đợt mưa lớn kéo dài. Hậu quả là nhiều nhà cửa rơi vào tình trạng ngập lụt và nhiều ô tô chìm trong biển nước.

Anh Ricky Souch, ở Plymouth đã ra vườn sau nhà kiểm tra và quay lại cảnh tượng đáng kinh ngạc. Trong video của người đàn ông 32 tuổi có thể thấy, khu vườn của anh biến thành thác nước khi nước lũ tràn xuống các bậc thang ở sân vườn.

Clip do anh Ricky Souch quay lại ở khu vườn của mình.

Sau trận mưa lớn kéo dài, người đàn ông ra vườn sau kiểm tra và chứng kiến cảnh tượng chưa từng thấy - Ảnh 2.

Sau trận mưa lớn kéo dài, người đàn ông ra vườn sau kiểm tra và chứng kiến cảnh tượng chưa từng thấy - Ảnh 3.

Khu vườn của người đàn ông ở Anh biến thành thác nước.

Anh Ricky cho biết mình cảm thấy sốc và bất lực khi chứng kiến khung cảnh này. Dù đã cố gắng cải tạo khu vườn để tránh bị thiệt hại sau những trận mưa xối xả nhưng lực bất tòng tâm.

Theo anh Ricky, mỗi khi mưa lớn xuất hiện, hệ thống thoát nước ở chỗ anh không thể đối phó với lượng nước ồ ạt nên đường phố nơi đây nhanh chóng bị chìm trong biển nước và tràn vào khu vườn. Dù đã chuẩn bị sẵn sàng cho điều tồi tệ nhất nhưng khu vườn anh chăm chút cũng bị mưa lũ tàn phá.

Theo Mirror, ở nhiều nơi tại Anh, lũ quét đã xuất hiện khiến giao thông bị đình trệ, ga đường sắt Belmont buộc phải đóng cửa. Những con đường ở Kingston, Tây Nam London cũng bị tê liệt hoàn toàn. Theo dựa báo thời tiết, mưa lớn vẫn tiếp tục diễn ra ở một số nơi tại Anh và một đợt nắng nóng sẽ xuất hiện vào cuối tuần này.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm