Người đi xe buýt đăng ảnh khen ô tô bên cạnh đẹp nhưng dân mạng chỉ chú ý đến cặp đôi vô tư "mây mưa" ngay trên xe

Imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Không chỉ ân ái ngay giữa thanh thiên bạch nhật, cặp đôi còn bị chỉ trích xem thường an toàn giao thông.

Thời hiện đại, con người có cái nhìn thoáng hơn về những thứ từng bị giới hạn trong quá khứ. Thế nhưng, giới trẻ đôi khi lại đi vượt quá lằn ranh, làm nhiều điều phản cảm khiến mọi người dù có cởi mở đến cách mấy cũng không thể chấp nhận được. Một trong những vấn nạn tiêu cực phổ biến nhất chính là việc họ thoải mái thể hiện tình cảm, thậm chí "mây mưa", nơi công cộng.

Người đi xe buýt đăng ảnh khen ô tô bên cạnh đẹp nhưng dân mạng chỉ chú ý đến cặp đôi vô tư "mây mưa" ngay trên xe - Ảnh 1.

Mới đây, bài đăng về hành vi phản cảm của một cặp đôi trên một hội nhóm Facebook nhận được rất nhiều sự chú ý. Mặc dù caption của bài đăng là: "Chiếc xe này đẹp quá, mọi người có biết đây là mẫu của hãng nào không?" nhưng tất cả sự tập trung đều đổ dồn vào 2 con người ngồi trong xe.

Theo chủ nhân bức ảnh kể, cô đang đi trên chuyến xe buýt cao tốc ở Đài Loan và nhìn ra ngoài cửa sổ thì nhìn thấy cảnh tượng phản cảm của một cặp đôi trong chiếc ô tô 4 chỗ đang chạy song song. Có thể thấy, cô gái ngồi ghế phụ chồm hẳn sang người bên cạnh và thực hiện hành động ân ái. Chứng kiến cảnh tượng này, ai nấy trên xe cũng không khỏi đỏ mặt hộ 2 nhân vật chính.

Đáng nói hơn, cư dân mạng còn chỉ trích cặp đôi xem thường an toàn giao thông khi xe đang lưu thông trên đường mà vẫn thoải mái "mây mưa" cùng nhau. Bài đăng này sau đó nhận được hơn 25 nghìn lượt thích nhưng hiện chưa rõ cơ quan chức năng có vào cuộc điều tra xác định danh tính của cặp đôi và đưa ra mức án phạt hay không.

(Nguồn: Chinatimes)

Chia sẻ
Đọc thêm