Để 2 chó cưng ở nhà chăm sóc nhau, chàng trai trở về phát hoảng với cảnh tượng "đẫm máu" trong phòng ăn mà vẫn cười không ngậm được miệng

Dù có tức giận đến mấy cũng không thể nhịn được cười với vẻ mặt "ngây thơ vô số tội" của 2 con tiểu yêu này.

Nuôi thú cưng là để làm bạn với chúng và tạo niềm vui cho chính mình nhưng không phải lúc nào chúng cũng "ngoan như cún" dù đã được huấn luyện đâu ra đấy. Mới đây, một Facebooker sống tại Kuching, bang Sakawak (Malaysia) đã được phen "tím tái mặt mày" vì hai con chó của mình.

Chẳng là anh chàng có nickname Adrian Kho nuôi 2 con chó giống Husky Sibir (hay còn gọi là Siberian Husky) - 1 con có bộ lông trắng mượt mà và một con có đốm đen cao lớn hơn.

thu-cung-1

Con Husky trắng đang nằm trên sàn nhà, phủ đầy những vết màu tím hồng trên khắp cơ thể.

thu-cung-2

Lại còn ra vẻ quằn quại đau đớn lắm đấy...

Như mọi ngày, anh chàng Adrian để 2 con boss ở nhà trông nhau, nhưng hôm đó anh có trái thanh long đặt ở phòng bếp mà quên cất vào tủ lạnh. Nào ngờ, 2 "con giặc" ấy ở nhà mang luôn quả thanh long ra làm trò chơi. 

thu-cung-5

Trái thanh long - dụng cụ gây án.

Chúng cắn nát và bôi bẩn khắp sàn nhà khiến Adrian vừa mở cánh cửa đã phát hoảng vì tưởng vừa có trận chiến đẫm máu vừa xảy ra nhưng khi nhìn kỹ lại bộ dạng của 2 con tiểu yêu ấy, anh chàng cười không ngậm được miệng dù phải đi dọn bãi chiến trường cho chúng.

thu-cung-3

Vẻ mặt ngây thơ không nỡ đánh đòn của 2 chú chó.

thu-cung-4

Kể cả khi đã được tắm rửa sạch sẽ, bộ lông của chúng vẫn bị nhuộm màu hồng tím.

Adrian đã chụp lại một vài bức ảnh "hiện trường đẫm máu" và đăng tải lên mạng xã hội. Ngay lập tức những bức ảnh đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với  2.900 lượt thích, 9.400 lượt chia sẻ và hơn 2000 lượt bình luận. Cư dân mạng cũng không thể ngừng cười với bộ mặt "ngây thơ vô số tội" của 2 con giặc ấy và cảnh tượng trong căn phòng mà chúng gây ra.

(Nguồn: WOB)

Chia sẻ
Đọc thêm