The Face: Xuất hiện cô gái có mặt giống hệt Vũ Thu Phương, làm gì mà khiến Minh Triệu nóng máu đòi loại luôn?

Vòng casting của The Face chứng kiến sự xuất hiện của thí sinh giống hệt Vũ Thu Phương.

Vòng casting đầu tiên của The Face Vietnam 2022 vẫn đang diễn ra với hàng loạt tình tiết gay cấn. Theo thông tin từ ban tổ chức, có 1 thí sinh gây nổi da gà vì gương mặt trông giống hệt HLV Vũ Thu Phương. Thí sinh này có tên là Lê Thị Quỳnh, được đánh giá là có gương mặt đẹp nhưng tướng đi catwalk lại hơi xấu.

The Face: Xuất hiện cô gái có mặt giống hệt Vũ Thu Phương, làm gì mà khiến Minh Triệu nóng máu đòi loại luôn?  - Ảnh 1.

Ban đầu, khi Lê Thị Quỳnh đội nón che kín mặt bước ra sân khấu, cả 3 HLV Vũ Thu Phương - Minh Triệu - Anh Thư đều đồng loạt từ chối. Đến lúc nhìn thấy mặt Lê Thị Quỳnh rồi, Vũ Thu Phương mới kiên quyết đòi giữ cô gái này lại. Vì rào trước đón sau, tỏ ý muốn vào đội Vũ Thu Phương với lý do cảm thấy bản thân và Vũ Thu Phương quá giống nhau nên Lê Thị Quỳnh đã bị cảnh cáo.

The Face: Xuất hiện cô gái có mặt giống hệt Vũ Thu Phương, làm gì mà khiến Minh Triệu nóng máu đòi loại luôn?  - Ảnh 2.

Vũ Thu Phương.

The Face: Xuất hiện cô gái có mặt giống hệt Vũ Thu Phương, làm gì mà khiến Minh Triệu nóng máu đòi loại luôn?  - Ảnh 3.

Thí sinh Lê Thị Quỳnh.

HLV Minh Triệu nói rằng nếu như vì muốn lấy lòng Vũ Thu Phương mà Lê Thị Quỳnh tâng bốc nhiều quá thì sẽ làm mất lòng 2 HLV còn lại. Ban đầu, Minh Triệu còn nói tại sao phải trao cơ hội cho Lê Thị Quỳnh vì nếu giơ bảng "Yes" cho vào vòng trong thì ngay lập tức thí sinh này sẽ vào đội Vũ Thu Phương? Minh Triệu đã đắn đo, suy nghĩ rất lâu nhưng cuối cùng vẫn chấp nhận mở cơ hội cho Lê Thị Quỳnh.

The Face: Xuất hiện cô gái có mặt giống hệt Vũ Thu Phương, làm gì mà khiến Minh Triệu nóng máu đòi loại luôn?  - Ảnh 4.

Minh Triệu.

The Face: Xuất hiện cô gái có mặt giống hệt Vũ Thu Phương, làm gì mà khiến Minh Triệu nóng máu đòi loại luôn?  - Ảnh 5.

Anh Thư cũng muốn gây khó dễ cho Lê Thị Quỳnh nhưng cuối cùng bị chặn lại.

Về phần Anh Thư, ban đầu cũng có ý định từ chối nhưng vì Vũ Thu Phương ra sức thuyết phục quá nên mới chấp nhận giơ bảng "Yes".

Vậy là ở The Face Vietnam 2022, sẽ có 1 thí sinh sở hữu vẻ ngoài giống hệt Vũ Thu Phương tham gia chương trình. Dù phần catwalk chưa làm tốt lắm nhưng Lê Thị Quỳnh vẫn thu hút sự chú ý của các HLV ở mức độ nhất định.

https://afamily.vn/the-face-xuat-hien-co-gai-co-mat-giong-het-vu-thu-phuong-lam-gi-ma-khien-minh-trieu-nong-mau-doi-loai-luon-20220322103425614.chn
Chia sẻ
Đọc thêm