The Face: "Cô bồ xinh đẹp" của chồng cũ Lệ Quyên khóc lóc ầm ĩ, bị chê mưu mô nên cố phân bua với Minh Triệu - Nam Trung?

Bồ cũ của đại gia Đức Huy - Cẩm Đan bất ngờ khóc nức nở ở The Face Vietnam 2022.

Ekip sản xuất của chương trình truyền hình The Face Vietnam 2022 vừa tung ra đoạn clip ghi lại cảnh thí sinh Cẩm Đan đối mặt với các HLV Anh Thư - Vũ Thu Phương - Minh Triệu.

The Face: "Cô bồ xinh đẹp" của chồng cũ Lệ Quyên khóc lóc ầm ĩ, bị mắng mưu mô nên cố phân bua với Minh Triệu - Nam Trung?  - Ảnh 1.

Cẩm Đan - Đức Huy - Lệ Quyên.

Cẩm Đan từ lâu đã không còn là gương mặt lạ lẫm gì, cô nàng này từng hẹn hò với chồng cũ Lệ Quyên và gây ra nhiều cuộc tranh cãi rằng có phải là "tiểu tam" chen vào phá vỡ cuộc hôn nhân của "nữ hoàng phòng trà" hay không.

Trên các mặt báo, hình ảnh Cẩm Đan - Đức Huy tình tứ xuất hiện cùng nhau vẫn còn xuất hiện đầy rẫy. Dù hiện tại, Cẩm Đan - Đức Huy không còn bên nhau nữa nhưng tai tiếng từ chuyện yêu đương này vẫn chưa chịu buông tha cho cô nàng.

The Face: "Cô bồ xinh đẹp" của chồng cũ Lệ Quyên khóc lóc ầm ĩ, bị mắng mưu mô nên cố phân bua với Minh Triệu - Nam Trung?  - Ảnh 2.

The Face: "Cô bồ xinh đẹp" của chồng cũ Lệ Quyên khóc lóc ầm ĩ, bị mắng mưu mô nên cố phân bua với Minh Triệu - Nam Trung?  - Ảnh 3.

The Face: "Cô bồ xinh đẹp" của chồng cũ Lệ Quyên khóc lóc ầm ĩ, bị mắng mưu mô nên cố phân bua với Minh Triệu - Nam Trung?  - Ảnh 4.

Cẩm Đan bật khóc nức nở khi nói về scandal trong quá khứ.

Tại The Face, Cẩm Đan liên tục bật khóc khi được hỏi về scandal trong quá khứ. Khi Nam Trung cố gợi mở để Cẩm Đan nhắc đến chuyện này thì cô nàng liên tục từ chối và bảo rằng đây là vấn đề hết sức riêng tư, không muốn đề cập thêm.

Cẩm Đan kể: "Em không sợ người khác nói và chửi mình. Như lúc mà em vừa mới gặp những sự cố như là scandal mà em không muốn. Thì cách đối mặt với nó là em chấp nhận".

Sau đó, Cẩm Đan lại òa lên nức nở: "Nhiều người nói rằng em là 1 đứa mưu mô. Em đến đây là để thi chứ không phải là vào đây kể chuyện riêng tư của em".

The Face: "Cô bồ xinh đẹp" của chồng cũ Lệ Quyên khóc lóc ầm ĩ, bị mắng mưu mô nên cố phân bua với Minh Triệu - Nam Trung?  - Ảnh 5.

Nam Trung.

The Face: "Cô bồ xinh đẹp" của chồng cũ Lệ Quyên khóc lóc ầm ĩ, bị mắng mưu mô nên cố phân bua với Minh Triệu - Nam Trung?  - Ảnh 6.

Minh Triệu.

Khóc xong, Cẩm Đan lại tự dẫn dắt bản thân vào drama mới, đó là nói rằng nếu chỉ mới nói có mấy câu như vậy mà các HLV đã cho cô về thì cảm thấy khó chấp nhận được. Đến lúc này, Vũ Thu Phương - Minh Triệu - Anh Thư - mới giải thích là có ai cho cô về ngay đâu. Từ khi mới bước vào căn phòng thử thách, chưa ai đề cập đến chuyện loại Cẩm Đan cả, vậy mà cô nàng tự tưởng tượng ra rồi "làm quá" vấn đề lên.

Cuối phần thi này, cả Vũ Thu Phương - Anh Thư - Minh Triệu lẫn Nam Trung đều dành cho Cẩm Đan những lời khuyên ý nghĩa. Các HLV nhận ra Cẩm Đan có tiềm năng đi tiếp nên mới trao cơ hội cho cô, đồng thời Minh Triệu cũng khuyên Cẩm Đan nên làm chủ cảm xúc tốt hơn để tránh rơi vào những trường hợp bật khóc nức nở như vừa rồi.

https://afamily.vn/the-face-co-bo-xinh-dep-cua-chong-cu-le-quyen-khoc-loc-am-i-bi-che-muu-mo-nen-co-phan-bua-voi-minh-trieu-nam-trung-20220324223924659.chn
Chia sẻ
Đọc thêm