The Face: Anh Thư ẵm heo lên thảm đỏ, Vũ Thu Phương thần thái như bà hoàng, Minh Triệu 1 mình đối đầu 2 chị đại

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

The Face Vietnam 2022 chính thức khởi động với màn xuất hiện cực ấn tượng của các mentor.

Sáng 15/3, chương trình The Face Vietnam 2022 đã tổ chức buổi casting đầu tiên tại TP.HCM với sự tham gia của hàng trăm thí sinh. Không nằm ngoài dự đoán, các mentor xuất hiện thật ấn tượng trên thảm đỏ trong sự chờ đợi háo hức của các thí sinh lẫn giới truyền thông.

Minh Triệu có mặt từ rất sớm, tuy nhiên nàng siêu mẫu "lẻ bóng" trên thảm đỏ vì Kỳ Duyên bận lịch trình riêng. "Chị đại" Anh Thư ẵm hẳn 1 chú heo con đến sự kiện, hình ảnh khiến nhiều người nhớ đến vai diễn của cô trong bộ phim "Những cô gái chân dài" ăn khách và đình đám một thời. Vũ Thu Phương lại cuốn hút như một "bà hoàng" đầy thần thái và sang chảnh.

Thiếu vắng Kỳ Duyên, Minh Triệu 1 mình đối đầu 2 "chị đại" làng mode.

Anh Thư gây xôn xao với màn ẵm heo sải bước trên thảm đỏ.

Vũ Thu Phương thần thái trong bộ váy ánh kim bắt mắt.

Anh Thư chiếm spotlight với màn ẵm heo, Vũ Thu Phương thần thái như "bà hoàng", Minh Triệu 1 mình đối đầu 2 chị đại - Ảnh 4.

Host Nam Trung.

Buổi casting tại TP.HCM gây chú ý khi thu hút sự tham gia của các thí sinh tuy lạ mà quen: Cẩm Đan, Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa, diễn viên Thái Vũ... Năm nay tiếp tục có khá đông thí sinh trong cộng đồng LGBTQ+ cũng đến ghi danh.

Cẩm Đan diện chiếc váy xẻ ngực sâu khá nổi bật.

Anh Thư chiếm spotlight với màn ẵm heo, Vũ Thu Phương thần thái như "bà hoàng", Minh Triệu 1 mình đối đầu 2 chị đại - Ảnh 6.

Cô nàng có mặt từ rất sớm để ghi danh.

Anh Thư chiếm spotlight với màn ẵm heo, Vũ Thu Phương thần thái như "bà hoàng", Minh Triệu 1 mình đối đầu 2 chị đại - Ảnh 7.

Diễn viên Thái Vũ.

Anh Thư chiếm spotlight với màn ẵm heo, Vũ Thu Phương thần thái như "bà hoàng", Minh Triệu 1 mình đối đầu 2 chị đại - Ảnh 8.

Hoa hậu Hoài Sa.

Anh Thư chiếm spotlight với màn ẵm heo, Vũ Thu Phương thần thái như "bà hoàng", Minh Triệu 1 mình đối đầu 2 chị đại - Ảnh 9.

Mộng Thường.

Anh Thư chiếm spotlight với màn ẵm heo, Vũ Thu Phương thần thái như "bà hoàng", Minh Triệu 1 mình đối đầu 2 chị đại - Ảnh 10.

Một thí sinh Tây trong buổi casting.

Khá đông các diễn viên trẻ cũng đến thử sức mình trong cuộc thi năm nay.

Anh Thư chiếm spotlight với màn ẵm heo, Vũ Thu Phương thần thái như "bà hoàng", Minh Triệu 1 mình đối đầu 2 chị đại - Ảnh 12.

Một thí sinh có gương mặt khá đặc biệt.

Anh Thư chiếm spotlight với màn ẵm heo, Vũ Thu Phương thần thái như "bà hoàng", Minh Triệu 1 mình đối đầu 2 chị đại - Ảnh 13.

Các bạn thí sinh trong cộng đồng LGBTQ+.

Anh Thư chiếm spotlight với màn ẵm heo, Vũ Thu Phương thần thái như "bà hoàng", Minh Triệu 1 mình đối đầu 2 chị đại - Ảnh 14.

Các thí sinh sẽ trải qua nhiều vòng thử thách trước khi chính thức bước vào vòng chọn mentor.

https://afamily.vn/the-face-anh-thu-am-heo-len-tham-do-vu-thu-phuong-than-thai-nhu-ba-hoang-minh-trieu-1-minh-doi-dau-2-chi-dai-20220315143025178.chn
Chia sẻ
Đọc thêm