BÀI GỐC Cầu hôn mấy lần vẫn bị từ chối, tôi tức giận đòi chia tay thì cô ấy đột ngột hẹn gặp với tình trạng khiến tôi phải trợn trừng kinh hãi

Cầu hôn mấy lần vẫn bị từ chối, tôi tức giận đòi chia tay thì cô ấy đột ngột hẹn gặp với tình trạng khiến tôi phải trợn trừng kinh hãi

Hôm ấy tôi đến khá sớm, trong lúc tôi còn đang nghĩ làm thế nào để thuyết phục Thảo kết hôn thì Thảo xuất hiện. Vừa nhìn thấy bộ dạng của em ấy, tôi không khỏi trợn trừng kinh hãi.

2 Chia sẻ

Thấy vợ chồng cô bạn thân cãi nhau, tôi vội lao đến can ngăn, nào ngờ vừa thấy mặt tôi thì chồng của bạn định lao đến đánh với lý do khiến tôi khiếp sợ

Suốt một tuần chồng của bạn thân đi công tác nên cô ấy đã qua nhà tôi ngủ cùng cho vui, nào ngờ đó lại là nguy cơ làm gia đình cô ấy tan nát.

Tôi năm nay 33 tuổi chưa lập gia đình, lần nào về quê chơi bố mẹ cũng bắt phải cưới nhưng tôi thẳng thừng tuyên bố với hai cụ sẽ ở vậy đến già, không muốn vướng bận chuyện chồng con.

Bố thì nổi khùng lên còn mẹ sụt sịt khóc cầu xin tôi hãy lấy chồng để trước khi chết ông bà yên lòng. Nhưng tính tôi rất bướng, đã nói là làm, chẳng ai có thể thay đổi được.

Trong khi bạn bè đã có chồng con thì tôi vẫn sớm tối một mình nhưng chưa bao giờ thấy cô đơn. Sau một ngày đi làm về, mấy cô bạn thân của tôi thì tất bật với chuyện chăm sóc các con và cãi nhau với chồng. Còn tôi thì rảnh rang ngồi nhâm nhi ly cà phê và đọc những câu chuyện tâm sự trên mạng.

Cuộc sống cứ êm đềm trôi đi, cho đến một ngày bạn thân của tôi tên Xuyến đến căn hộ chung cư của tôi ngủ liền một tuần. Bởi chồng cô ấy đi công tác, con thì chưa có, ngủ ở nhà một mình sợ.

Từ ngày Xuyến đến ở, cuộc sống của tôi vui vẻ hơn rất nhiều, cả hai ăn ngủ rồi tắm cùng nhau, lúc nào cũng dính như sam. Đến khi chồng Xuyến đi công tác về, cô ấy cũng về nhà, tôi vẫn tiếp tục cuộc sống đơn thân.

Thiếu bạn, cả đêm tôi chẳng ngủ được, tự nhiên tôi muốn lấy chồng nhưng biết lấy ai bây giờ. Hôm sau là chủ nhật, tôi đến nhà Xuyến để tâm sự nỗi lòng.

Thấy hai vợ chồng cô bạn thân cãi nhau, tôi vội lao đến can ngăn nào ngờ vừa thấy mặt tôi thì chồng của bạn định lao đến đánh với lý do khiến tôi khiếp sợ - Ảnh 1.

Thế nhưng vừa bước vào sân thì thấy hai vợ chồng cô bạn cãi nhau rất lớn trong nhà. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng bước vào sân thì nghe tiếng vợ chồng cô bạn đang cãi nhau rất lớn trong nhà. Tôi vội chạy vào xem giữa hai người đã xảy ra chuyện gì. Vừa nhìn thấy mặt tôi, chồng của Xuyến lao đến định đánh, tôi hoảng sợ chạy lại núp sau lưng cô bạn hỏi xem mình đã gây ra tội gì?

Xuyến ấm ức nói: "Chồng mình như bị thần kinh vậy, chỉ vì tôi ngủ nhà bà có một tuần vừa rồi mà lão lại nghi chúng ta là tình nhân của nhau mới ghê chứ". Nghe lời bạn nói mà tôi hoảng sợ ngã xuống ghế, tôi không ngờ chồng Xuyến lại ghen tuông đến mức thế.

Sau khi bình tĩnh, tôi cố gắng thanh minh nhưng anh ta chỉ thẳng mặt vợ mà nói lấy nhau đã 2 năm mà chưa có con, lỗi là do Xuyến đồng tính luyến ái không thể sinh con. Nghe mà tôi bật cười cay đắng, không hiểu bạn mình lấy phải ông chồng gì nữa. Chỉ vì vợ ngủ nhà bạn gái vài đêm mà anh ta nghi ngờ chúng tôi là đồng tính.

Thấy tôi châm chọc vài câu, anh ta nổi khùng lên nói là Xuyến không thích quan hệ với chồng, lúc nào cũng tìm cách từ chối, thế không phải thích người cùng giới thì là gì? Còn tôi thì không chịu lấy chồng, nguyên nhân vì sao? Rồi không để chúng tôi thanh minh anh ta ném hết quần áo của vợ ra sân và tống cổ chúng tôi ra khỏi nhà.

Mấy hôm nay Xuyến rất buồn bảo là mỗi khi quan hệ với chồng không có màn dạo đầu nên không có cảm xúc. Theo mọi người tôi phải khuyên đôi vợ chồng trẻ này thế nào để họ quay trở về với nhau đây?

(nganhan...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm