Thấy trên bàn thờ thần Tài có gì đó khác lạ, cô gái tới gần bỗng giật mình phát hiện chú chuột nằm bất động ở vị trí ai cũng kinh ngạc

Không rõ vì sao chú chuột lại trèo lên được bát hương thờ thần Tài và nằm im không động đậy khiến cô chủ hoảng hốt vô cùng.

Nhắc đến chuột thì nhiều chị em sẽ cảm thấy sợ hãi vì đó là sinh vật không mấy thân thiện dễ gần như những loài thú cưng khác. Lũ chuột không chỉ có ngoại hình không được bắt mắt cho lắm, mà còn thích gặm nhấm và gây ảnh hưởng đến cuộc sống của con người, nên không phải ai cũng ưa loài vật 4 chân này.

Nếu chẳng may bắt gặp chuột trong nhà thì thường chúng sẽ chạy trốn khá nhanh, nhưng đôi khi chúng lại khiến người ta giật mình khi thấy sự có mặt của chúng ở một số nơi lạ kỳ như... ban thờ thần Tài.

Thấy chiếc ban thờ thần Tài có gì đó khác lạ, cô chủ tới gần bỗng giật mình phát hiện ra chú chuột nằm bất động ở vị trí không thể ngờ - Ảnh 1.

Trước đây chúng ta từng thấy những sự cố dở khóc dở cười khi chó mèo leo lên ban thờ thần Tài để ngủ hoặc rình rập trộm đồ ăn của chủ. Nhưng hình ảnh trên khiến không ít người giật mình vì nhân vật leo lên chỗ xin tài lộc của gia chủ lần này lại là... một con chuột. Vì quá bất ngờ nên cô gái là chủ cửa hàng đã quay video lại và đăng lên TikTok cho mọi người cùng xem. Không ngờ chiếc video lại gây bão trên MXH và thu hút cả triệu lượt tương tác, khiến chú chuột vô tình trở nên nổi tiếng rần rần vì màn "biểu diễn" hiên ngang này.

Cô chủ trong clip còn bất lực kêu lên rằng "Trời ơi sao lại leo lên đây!" khiến mọi người bật cười. Thậm chí cô ấy còn dũng cảm... đụng tay vào con chuột khiến hội chị em nổi da gà. Quả thực, chú chuột nằm im không động đậy như thể đang ngủ, và thay vì thấy nó đáng sợ thì ai cũng khen nó mập mạp dễ thương với bộ lông xù như cục bông. Không rõ cô chủ làm thế nào để đuổi chuột đi, mong là chú chuột ấy được về nhà ăn Tết!

Chia sẻ
Đọc thêm