Thấy tiếng động lạ trong phòng con gái mỗi đêm, mẹ âm thầm đi tìm hiểu và phát hiện ra chuyện chẳng ai ngờ trên tầng gác mái

Người mẹ không ngờ rằng hàng đêm con gái mình đã làm chuyện động trời không thể tưởng tượng được.

Các bậc cha mẹ luôn muốn tôn trọng quyền riêng tư và sự tự do của con cái nhưng họ không thể ngờ rằng đôi khi việc thiếu giám sát con em mình có thể dẫn đến những sự việc động trời khó lòng tưởng tượng nổi.

Vào tháng 6/2019, một bà mẹ có con gái 14 tuổi, ở Nashville, Mỹ đã có trải nghiệm kinh hoàng và cho đến nay vẫn bị ám ảnh. Theo đó, hàng đêm bà nghe thấy có tiếng động lạ trong phòng ngủ của con gái. Tuy nhiên, bé gái 14 tuổi phủ nhận sự nghi ngờ của mẹ và cho biết mọi thứ đều diễn ra bình thường.

Thấy tiếng động lạ trong phòng con gái mỗi đêm, mẹ âm thầm đi tìm hiểu và phát hiện ra sự thật không ngờ ở trên tầng gác mái  - Ảnh 1.

Khu vực nam thanh niên trốn trong nhà bạn gái. Ảnh minh họa.

Cho đến một hôm, bà mẹ lặng lẽ theo dõi thì phát hiện có một bóng người vụt qua đầu cầu thang của gia đình. Nghi ngờ có điều chẳng lành, người mẹ kiểm tra phòng con gái và đi lên tầng gác mái. Cuối cùng, người mẹ đã khám phá ra sự thật về tiếng động lạ hàng đêm ấy. Đó chính là một thanh niên 18 tuổi, bạn trai của con gái bà.

Người mẹ nhanh chóng báo cảnh sát trước sự việc kinh hoàng này. Nam thanh niên có tên là Matthew Casto, quen biết bé gái 14 tuổi trong một thời gian. Trước đó, Matthew Casto từng nhận được cảnh báo từ cảnh sát địa phương hãy tránh xa và ngừng liên lạc với bé gái sau khi cô này bỏ trốn để gặp nam thanh niên vào ngày 29/5/2019.

Thấy tiếng động lạ trong phòng con gái mỗi đêm, mẹ âm thầm đi tìm hiểu và phát hiện ra sự thật không ngờ ở trên tầng gác mái  - Ảnh 2.

Chân dung Matthew Casto.

Tuy nhiên, sau khi bị ngăn cấm, thay vì rời xa mối quan hệ với trẻ vị thành niên, Casto đã trốn ở nhà bé gái và cụ thể là ở trên gác mái vào ban ngày. Hắn sẽ vào phòng ngủ của bạn gái mỗi đêm khi cha mẹ cô gái đã đi ngủ. Rất may sự việc đã được gia đình phát hiện sớm nếu không hậu quả sẽ khôn lường.

Matthew Casto đã bị cáo buộc tội xâm nhập trái phép nhà người khác và có quan hệ với trẻ vị thành niên. Hắn sẽ phải đối mặt với mức án ít nhất 20 năm tù giam.

Trên thực tế có nhiều trường hợp khác liên quan đến tầng gác mái. Vào năm 2008, một người đàn ông ở Fukuoka, miền Nam Nhật Bản, đã lắp đặt camera sau khi phát hiện thức ăn trong nhà bếp biến mất một cách bí ẩn. Cuối cùng, camera đã ghi lại được một người phụ nữ lạ đã ăn ngủ ở trên tầng gác mái của ông này.

Vào năm 2012, một phụ nữ ở bang Nam Carolina của Mỹ phát hiện bạn trai cũ sống trên gác mái của cô hơn 12 năm sau khi họ chia tay. Rõ ràng, đôi khi trong nhà chúng ta lại xuất hiện những vị khách không mời mà đến theo cách bất ngờ.

Nguồn: Yahoo News

Chia sẻ
Đọc thêm