Thấy sen được nghỉ học, "tam ca 3 con mèo béo" kém miếng khó chịu, đã ngủ tranh hết nửa cái giường còn độc chiếm luôn chiếc quạt sưởi

Liên Thành, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Thấy sen được nghỉ học, tam ca 3 con mèo béo hết phần thiên hạ này nhất quyết thi ngủ cùng sen, đã vậy còn chiếm hết nửa cái giường.

Sen nghỉ khá lâu rồi, sen được cái thực hiện rất tốt khuyến cáo của Bộ y tế để đẩy lùi dịch bệnh nên hầu như chẳng bước chân ra khỏi nhà. Sen không phải đi học thì chỉ có quàng thượng là được lợi nhất thôi.

Vì không phải đi học, đi làm và hầu hết thời gian đều ở nhà nên sen có hơi tích cực quá trong công cuộc hầu hạ các boss, đó là lý do vì sao bỗng nhiên các boss thi nhau thừa cân, béo lên không thể kiểm soát.

Thấy sen được nghỉ học, "tam ca 3 con mèo béo" kém miếng khó chịu, đã ngủ tranh hết nửa cái giường còn độc chiếm luôn chiếc quạt sửa - Ảnh 1.

Nghỉ dịch hơi lâu nên các hoàng thượng có hơi tăng cân 1 chút xíu.

Sen nhỏ trong nhà đến giờ đi ngủ theo lệnh của bố mẹ, sen ngủ thì các hoàng thượng biết làm gì ngoài... ngủ theo bây giờ. Đó là lý do vì sao xuất hiện bức ảnh khiến người ta cười ra nước mắt như thế này đây.

Tài khoản facebook P.D vừa đăng tải chuỗi hình ảnh nhìn thôi đã thấy chật chội lên trang cá nhân của mình với tâm trạng đầy bất lực "Nghĩ thôi nó chán, nuôi để bắt chuột mà giờ này còn ngủ trương bụng ra".

Thấy sen được nghỉ học, "tam ca 3 con mèo béo" kém miếng khó chịu, đã ngủ tranh hết nửa cái giường còn độc chiếm luôn chiếc quạt sửa - Ảnh 2.

Chăn ấm nệm êm thế này không ngủ thì biết làm gì bây giờ?

Chả là các hoàng thượng sướng quen rồi giờ khổ không chịu nổi, thấy sen nhỏ ngủ giường thì tam ca ba con mèo béo hết phần thiên hạ này cũng nhất định không thể kém miếng để mình phải khó chịu được, thế là cả 3 hò nhau lên chiếm nguyên nửa cái giường.

Đã vậy còn chiếm luôn cả cái quạt sưởi nữa chứ, nhìn sen nhỏ phải nằm chéo giường nhường chỗ cho 3 hoàng thượng đã béo còn béo đồng đều, rủ nhau cùng béo này mà thấy thương làm sao.

Thấy sen được nghỉ học, "tam ca 3 con mèo béo" kém miếng khó chịu, đã ngủ tranh hết nửa cái giường còn độc chiếm luôn chiếc quạt sửa - Ảnh 3.

Bức ảnh nhìn thôi đã thấy chật chội rồi, nhìn sen nằm chéo nhường chỗ cho boss mà thương.

Được cái, các hoàng thượng tuy có béo nhưng vẫn rất có quy củ, ngủ là phải sắp xếp thẳng hàng chứ không phải bạ đâu ngủ đấy. Chắc hẳn khi nhìn thấy hình ảnh này, sen đã phải hoang mang nhiều lắm, rốt cuộc thì mình nuôi mèo để làm gì vậy?

Chia sẻ
Đọc thêm