BÀI GỐC Có vợ đẹp, con khôn khiến bao người ghen tị, thế nhưng tôi vẫn chưa thỏa mãn mà còn dại dột đi ngoại tình

Có vợ đẹp, con khôn khiến bao người ghen tị, thế nhưng tôi vẫn chưa thỏa mãn mà còn dại dột đi ngoại tình

Chứng kiến cảnh tượng tôi và bồ đang quấn lấy nhau trong nhà nghỉ, bố mẹ tôi chỉ muốn độn thổ xuống đất. Khuôn mặt vợ tôi biến sắc, nói một câu duy nhất rồi ra về: "Nếu không nhờ bồ của anh thông báo thì có lẽ cả đời này tôi sẽ không bao giờ nghĩ rằng anh lại dám ngoại tình.”

2 Chia sẻ

Thấy nhà con trai ồn ào tưởng con đánh vợ nên chúng tôi vội vã chạy sang, thế nhưng tới nơi nhìn thấy cảnh tượng ngược đời

Gia đình con trai ở ngay cạnh nhà chúng tôi, bình thường hai vợ chồng nó rất thương yêu nhau nên vợ chồng tôi rất yên tâm.

Gia đình con trai xây nhà ngay cạnh nhà chúng tôi, vợ chồng hai đứa ăn ở cũng hợp nên cưới nhau cũng gần 10 năm rồi mà tôi chưa bao giờ thấy to tiếng với nhau.

Thế nhưng một ngày hai vợ chồng tôi đang ăn cơm thì nghe thấy bên nhà con trai ồn ào dữ dội lắm nên đặt bát đũa xuống chạy vội sang xem có chuyện gì. Tôi đoán là con trai đánh vợ bởi nghe thấy tiếng con dâu kêu la.

Vậy mà đến nơi vợ chồng tôi đều sốc khi thấy con dâu cầm roi chỉ vào mặt chồng mà nói. Còn con trai thì quỳ trước mặt vợ nó nói những lời xin lỗi.

Bình thường con dâu hiền lành là thế vậy mà hôm nay lại dùng roi đánh chồng, thế này loạn mất rồi. Thương con trai bị vợ chửi và dùng roi đánh khiến tôi tức giận chạy vào giật lấy chiếc roi mắng lại con dâu một tràng.

Tôi bảo với con dâu là trong nhà phải có tôn ti trật tự, không thể có chuyện vợ dùng roi đánh chồng được. Nghe xong, con dâu bảo nó không đánh con trai tôi chỉ đe nẹt thôi. Con dâu nói là đêm qua con trai tôi không về nhà ngủ mà dám đi với gái, tức quá con dâu phải làm căng để không có lần sau.

Thấy nhà con trai ồn ào tưởng con đánh vợ nên chúng tôi vội vã chạy sang, thế nhưng tới nơi nhìn thấy cảnh tượng con dâu cầm roi mà tôi sốc - Ảnh 1.

Tôi bảo với con dâu là trong nhà phải có tôn ti trật tự, không thể có chuyện vợ dùng roi đánh chồng được. (Ảnh minh họa)

Con dâu chỉ thẳng vào mặt con trai tôi mà nói là nếu có lần sau nữa thì ra khỏi nhà chứ đừng có bước vào ngôi nhà này nữa.

Sau vụ này vợ chồng tôi mới biết được con dâu cũng thật ghê gớm chứ không hiền lành như bề ngoài vốn thấy. Còn con trai tôi thì không được vui vẻ tự nhiên mỗi khi gặp bố mẹ nữa. Có lẽ nó xấu hổ khi bị vợ làm mất hết thể diện trước mặt bố mẹ rồi.

Vẫn biết con trai tôi đi ngoại tình là sai, nhưng phản ứng của con dâu làm như thế chỉ làm người chồng thêm chán ghét thêm. Thiếu gì cách để khuyên bảo chồng tử tế nhẹ nhàng việc gì phải thô bạo như cách của con dâu tôi.

Mọi người thấy hành động của con dâu tôi làm thế với chồng nó là rất quá đáng không? Dù nam nữ bình đẳng mấy đi nữa cũng không thể có chuyện người vợ dùng roi dạy chồng được. Bây giờ tôi phải nói thế nào để động viên con trai sống vui vẻ như trước đây?

                                                                                        (vantrang28357...@gmail.com)

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Thấy nhà con trai ồn ào tưởng con đánh vợ nên chúng tôi vội vã chạy sang, thế nhưng tới nơi nhìn thấy cảnh tượng ngược đời - Ảnh 3.


Chia sẻ
Đọc thêm