Thấy người đàn ông nằm ngửa bất động trên vũng bùn, nhiều người tỏ ra kinh hãi cho đến lúc cử người xuống kiểm tra thì quá đỗi bất ngờ

Những hình ảnh được cư dân mạng chụp lại và chia sẻ đã khiến nhiều người... hết hồn.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ hình ảnh một người đàn ông đi nhậu xỉn về, ngã xuống vũng bùn và cứ như thế ngủ qua đêm. Hình ảnh sau khi thức dậy của nhân vật này làm ai nhìn cũng giật mình, vì bị bùn phủ kín cả người trong khi vẫn còn nửa mê nửa tỉnh. 

Người đàn ông nhậu xỉn ngã xuống vũng bùn và nằm ngủ luôn từ chiều đến sáng, hình ảnh khi thức dậy khiến nhiều người giật mình - Ảnh 1.

Bài đăng gây chú ý mạng xã hội.

Nhìn hình ảnh này chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy rùng mình, không hiểu làm sao mà người đàn ông đó ngã xuống ao đầy bùn như thế nhưng vẫn có thể ngủ được qua đêm.

Sau khi thức dậy và được hỏi chuyện, người đó có nói là đi về và ngã xuống từ chiều. Thế mà không có ai phát hiện ra cho đến lúc đoạn video này được quay. Rất may sau đó, những người tốt bụng và lực lượng cứu hộ đã giải cứu thành công thanh niên bị mắc kẹt. Đúng là một trải nghiệm không thể nào quên.

Sa xuống vũng bùn mà không hề biết, vẫn ngủ ngon lành mới sợ chứ!

Sau đây, dân tình đi đâu hay nhậu say thì rất nên đi cùng người khác về nhé, đừng đi một mình kẻo lại lỡ sa chân vào vũng bùn là mệt đó!

Chia sẻ
Đọc thêm