Thấy mèo cưng "bắt trộm" đàn chó mới sinh của nhà hàng xóm đem đi đâu mất, người chủ bí mật theo dõi và phát hiện sự thật không thể ngờ

Người chủ không thể nào ngờ rằng mèo cưng của mình lại có hành động khiến ai cũng nghẹn lòng.

Cô mèo Kitty, đến từ Nam Caronila, Mỹ, đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ vào hành vi "bất thường" của mình. Missy và Ryan, người chủ của cô mèo cho biết, Kitty từng mang thai và luôn háo hức mong chờ đến ngày gặp được những đứa con thân yêu của mình. Tuy nhiên, đáng buồn thay, toàn bộ lứa con của nó đã không thể sống được. Kitty trở nên cô đơn và buồn bã hơn. 

Theo Missy và Ryan, một người hàng xóm của họ ở bên kia đường có con chó cưng vừa mới sinh một đàn con cùng thời điểm với cô mèo Kitty. Tuy nhiên không giống với Kitty, con chó nhà hàng xóm dường như không quan tâm đến việc chăm sóc đàn con của mình.

Thấy mèo cưng "bắt trộm" những con chó mới sinh của nhà hàng xóm đem đi đâu mất, người chủ bí mật theo dõi và phát hiện sự thật không thể ngờ - Ảnh 1.

Kitty mang theo những con chó con về chỗ ẩn náu bí ẩn.

Những ngày sau đó, người chủ phát hiện ra cô mèo Kitty lần lượt tìm cách ngoạm những con chó con của nhà hàng xóm đem đi đâu mất. Thấy hành động kỳ lạ này của mèo cưng, Missy và Ryan bí mật theo dõi hành động của Kitty và phát hiện ra sự thật không thể ngờ. Cô mèo này đã đưa đàn con của con chó nhà hàng xóm ẩn nấp trong gầm một chiếc xe ô tô cũ. Tại đây, Kitty đã chăm sóc và vuốt ve đàn chó con như thể chúng là con của mình vậy.

Linda Blackwell, người hàng xóm cho biết: "Tôi đoán rằng sau khi bị mất con, bản năng làm mẹ của Kitty đã trỗi dậy khi nhìn thấy đàn chó con bị bỏ rơi. Tôi thấy Kitty mang theo một chú chó con sau đó lại quay lại và đem theo những con chó con khác cho đến khi đủ tất cả".

Thấy mèo cưng "bắt trộm" những con chó mới sinh của nhà hàng xóm đem đi đâu mất, người chủ bí mật theo dõi và phát hiện sự thật không thể ngờ - Ảnh 2.

Kitty coi đàn chó như con của mình.

Andrew Holland, một bác sĩ thú y nói rằng: "Thật khó lý giải điều này khi một con vật lại chủ động nuôi một loài vật khác. Trong thế giới động vật này luôn tồn tại những điều thú vị".

Đoạn clip nhỏ quay cảnh Kitty chăm sóc đàn chó con được đăng tải trên truyền thông và ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai cũng xúc động khi nhìn thấy cô mèo yêu thương đàn chó con như những đứa con của mình.

Nguồn: MTP

Chia sẻ
Đọc thêm