Thấy mẹ thẫn thờ vì không ai đến dự sinh nhật, con trai làm một việc khiến bà bật khóc, dân mạng cũng xúc động theo

Tiktoker Coxy đã khiến đông đảo dân mạng xúc động với món quà ý nghĩa mà anh dành cho mẹ nhân ngày sinh nhật của bà.

Một đoạn clip được Tiktoker Coxy (@coxy.official) đăng tải mới đây đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem. Trong đó, mẹ Coxy đang ngồi thẫn thờ một mình sau khi không một người bạn nào đến dự tiệc sinh nhật lần thứ 60 của bà. "Tôi đang khóc đây này. Xin hãy nói với mẹ bạn là tôi rất muốn đến dự sinh nhật bà", "Trái tim tôi như tan vỡ khi biết ai đó phải trải qua ngày sinh nhật một mình, tôi biết cảm giác đó tồi tệ cỡ nào", "Tôi đang cố hít thở thật sâu để không khóc đây này"..., trích một vài bình luận của dân mạng.

Dưới đoạn clip, Coxy cũng để lại bình luận, hỏi rằng liệu có ai muốn xem phần 2 của đoạn clip để biết kết cục của câu chuyện hay không và nhận được hơn 1.500 lượt hồi đáp. Hầu hết mọi người đều đồng loạt gửi lời chúc mừng đến với mẹ của Coxy, đồng thời bảo anh hãy biến nỗi thất vọng của mẹ thành niềm vui cho bà và chẳng ai nghĩ đến hành động ấm áp sau đó của chàng Tiktoker này.

Mẹ Coxy lủi thủi trong ngày sinh nhật

Trong đoạn clip đầu, có thể thấy mẹ Coxy đang rất buồn vì bạn bè không ai đến dự sinh nhật. Coxy nói rằng mẹ mình vẫn ổn nhưng anh biết bà xứng đáng có được nhiều hơn thế trong ngày vui này.

Không để mẹ bị nhấn chìm bởi nỗi buồn và sự thất vọng, Coxy đã lập tức ra tay. Điều đó được Coxy thể hiện trong đoạn clip tiếp theo có caption: "Vì không ai đến dự sinh nhật mẹ nên tôi quyết định làm điều gì đó thật đặc biệt cho bà". Thế là chàng Titkoker tiến đến đưa cho bà một phong bì chứa vài mảnh giấy nhỏ và bảo bà lật giở từng tờ để đọc. 

Món quà đặc biệt cho mẹ

 "Lần sinh nhật này của mẹ, con muốn làm điều gì đó khác biệt. Vì vậy nên con đã chi trả... toàn bộ khoản nợ thế chấp của mẹ" - Coxy viết trong giấy. Đọc đến mảnh giấy cuối cùng, mẹ Coxy không giấu nổi sự bất ngờ và xúc động đến rơi nước mắt. Sau đó, anh tiến đến ôm mẹ mình thật chặt. Coxy cho biết anh muốn tặng mẹ món quà này để thay vì dùng tiền để trả nợ, bà có thể sử dụng chúng để chi tiêu cho riêng mình. 

Hàng nghìn dân mạng đã dành nhiều lời khen cho món quà ý nghĩa và đầy thiết thực của Coxy. "Cuối cùng thì việc bạn bè của mẹ bạn không đến dự cũng chẳng còn quan trọng nữa bởi vì bạn là món quà tuyệt vời nhất của bà rồi", "Tôi nghĩ đó là món quà tuyệt nhất mà mẹ bạn từng được nhận, bạn thật là tuyệt vời khi nghĩ ra nó"... - dân mạng thi nhau khen ngợi Coxy.

Coxy cho biết anh đã cho mẹ xem tất cả những bình luận của mọi người dành cho bà và những lời động viên, khích lệ tinh thần ấy đã an ủi bà rất nhiều sau những chuyện không hay đã xảy ra.

(Nguồn: Unilad)

Chia sẻ
Đọc thêm