Thấy hàng xóm trồng cây và ngày nào cũng lên tưới trên nóc nhà mình, cô gái cầu cứu cộng đồng mạng thì nhận cái kết bất ngờ

Những chia sẻ của cô gái này đã khiến cư dân mạng được một phen bất ngờ.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok có chia sẻ câu chuyện của một cô gái tên là V.T. Cô nàng kể về trải nghiệm đi thuê nhà của mình, rằng cô có hàng xóm vô tư đặt chậu cây trên nóc nhà và sáng sớm hôm nào cũng đi tưới cây khiến người trong nhà không ngủ được. Mặc dù đã sang nói chuyện nhiều lần nhưng hàng xóm vẫn nhất quyết không chịu dừng lại.

Người hàng xóm vẫn nhất quyết để cây trên nóc nhà của V.T dù đã được phản hồi.

Có thể thấy, ngôi nhà này chỉ có 1 tầng nên chắc là mọi hoạt động ở trên nóc thì người ở dưới sẽ đều cảm nhận rất rõ. Không những vậy, việc tưới cây vào mỗi sáng sớm tinh mơ sẽ làm người đang ngủ thức giấc, thậm chí như mẹ của cô gái trong clip còn không ngủ được.

V.T đã đăng tải đoạn clip này lên mạng và thật kỳ diệu là chỉ ngay ngày hôm sau đống cây trên nóc nhà đã được dọn dẹp sạch sẽ. Cô nàng cũng khá phân vân không biết liệu có phải hàng xóm cũng chơi TikTok nên mới biết mà dẹp đi hay không.

Thấy hàng xóm trồng cây và ngày nào cũng lên tưới trên nóc nhà mình, cô gái cầu cứu cộng đồng mạng thì nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 2.

Đám cây đã được dọn dẹp sạch sẽ khỏi nóc nhà của cô gái.

Cô gái này đã gửi lời cảm ơn người hàng xóm và cả cộng đồng mạng vì đã lan tỏa câu chuyện. Sau đây, tình làng xóm chắc chắn sẽ được gia tăng nhiều đấy, vì họ đã hiểu được nhau

Chia sẻ
Đọc thêm