BÀI GỐC Hàng xóm phàn nàn rằng cứ đến khoảng 1h đêm là nghe tiếng quát ầm ĩ của vợ tôi, tôi đã bí mật lắp camera trong nhà và rồi choáng váng khi xem

Hàng xóm phàn nàn rằng cứ đến khoảng 1h đêm là nghe tiếng quát ầm ĩ của vợ tôi, tôi đã bí mật lắp camera trong nhà và rồi choáng váng khi xem

Trở về nhà tôi nghi ngờ vợ đang giấu giếm chồng điều gì đó nên đã lắp camera theo dõi. Để rồi choáng váng phát hiện con người thật của vợ.

2 Chia sẻ

Thấy hàng xóm "cà khịa" chuyện muộn con, trong cơn tức giận, tôi tuôn một câu khiến cả nhà chồng lao đao

Tôi không ngờ chồng lại phản ứng thái quá như vậy. Nói trắng ra thì tất cả những gì tôi tiết lộ cũng là sự thật thôi mà.

Tôi không ngờ cuộc hôn nhân của mình lại có ngày bị đẩy đến bờ vực ly hôn chỉ vì chuyện này. Vợ chồng tôi lấy nhau đã được 5 năm, thế nhưng đến thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn chưa có con.

Chồng tôi là con trai duy nhất trong nhà, bố mẹ anh cũng đều đã ngoài 60. Vì thế, ông bà liên tục thúc giục chuyện con cái. Mấy năm trước, chúng tôi còn có thể chống chế rằng mình đang làm kế hoạch. Còn đến bây giờ, chẳng cần hỏi thì mọi người cũng biết vợ chồng tôi hiếm muộn.

Thật ra nguyên nhân không có con xuất phát từ chồng tôi. Bấy lâu nay, chúng tôi vẫn luôn giữ kín bí mật này. Bởi chồng tôi là một người rất quan trọng thể diện. Anh không muốn mỗi lần bước ra ngoài lại bị mọi người chỉ trỏ, nói mình không biết sinh con. Chồng tôi cũng hứa, nếu hai năm nữa vẫn chưa có con, chúng tôi sẽ tính đến chuyện can thiệp y tế. Còn nếu không được, vợ chồng tôi sẽ xin một đứa con nuôi rồi chăm sóc như con ruột.

Có điều chồng tôi không hiểu rằng, khi tôi im lặng, mọi người liền mặc định nguyên nhân xuất phát từ phía tôi. Bao năm nay tôi cố gắng giữ kín mọi chuyện, ai cạy miệng cũng chẳng nói nửa lời. Cho đến hôm ấy, tôi buộc phải nói ra mọi chuyện.

Cưới nhau 5 năm không có con, tôi vẫn chấp nhận sống tiếp với chồng, vậy mà chỉ vì một lần buột miệng, anh tuyệt tình đòi ly hôn - Ảnh 1.

Sau khi biết tôi kể hết với mẹ, anh liền trách tôi không biết suy nghĩ. (Ảnh minh họa)

Bữa ấy về nhà, tôi thấy mẹ chồng đang nói chuyện cùng bà hàng xóm. Vì nhà bà ấy mới có cháu nội nên rất vui vẻ, vui đến mức chạm vào nỗi đau của người khác. Bà ấy thấy tôi, liền nửa đùa nửa thật nói: "Nhìn bố mẹ chồng cháu mong bế đích tôn đến tội nghiệp. Nếu cháu cưới vợ hai cho chồng thì để cô giới thiệu cho nhé".

Tôi liếc sang nhìn, mẹ chồng cũng không nói gì. Có lẽ bà cũng có ý muốn cưới vợ khác cho con trai. Thế là trong cơn thất vọng, tôi tuôn ra mọi chuyện: "Cháu nghĩ anh ấy lấy đến vợ thứ 10 cũng không ổn đâu ạ. Vì nguyên nhân có phải do cháu đâu". Chỉ đợi hàng xóm về, mẹ chồng gọi tôi vào phòng hỏi rõ từ đầu đến đuôi. Biết chuyện không giấu được nữa, tôi đành kể toàn bộ sự thật.

Chồng tôi là người sốc nhất. Tối đó thấy mẹ mua hàu và đủ các loại thực phẩm bổ dưỡng, anh đã sinh nghi nhìn sang tôi. Sau khi biết tôi kể hết với mẹ, anh liền trách tôi không biết suy nghĩ, còn mang chuyện nhà nói cho hàng xóm. Bây giờ chồng tôi cứ buồn rầu, suy đoán linh tinh, thậm chí còn đòi ly hôn chỉ vì tôi lỡ tiết lộ chuyện kia. Thật lòng tôi cũng chán nản lắm rồi, không lẽ nhân cơ hội này, tôi đồng ý ly hôn để giải thoát cho mình?

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm