Thầy giáo thể dục xâm hại nữ sinh suốt 3 năm liền bằng lời đe dọa đuổi học nếu chuyện bại lộ, chi tiết vụ việc khiến phụ huynh khóc ngất

Thầy giáo đồi bại bắt đầu xâm hại nữ sinh khi nạn nhân đang học lớp 7 và kéo dài cho đến khi cô gái học lớp 9.

Vào ngày 6/2, các trang tin Indonesia cho biết một giáo viên thể dục ở trường trung học cơ sở thuộc Blitar, Đông Java đã bị bắt giữ với cáo buộc hiếp dâm nữ sinh cùng trường. Điều tồi tệ hơn cả là hành vi dâm ô này đã diễn ra được 3 năm.

Tại cơ quan điều tra, "yêu râu xanh" có tên viết tắt là BR (39 tuổi) đã bị vạch trần sau khi anh trai của nạn nhân phát hiện những đoạn tin nhắn bất thường trên điện thoại của nữ sinh. Người anh trai đã báo sự việc cho gia đình và cha mẹ nữ sinh đã gặng hỏi con gái. Cuối cùng, nữ sinh đã thừa nhận quan hệ tình dục với thầy giáo nhiều lần. 

Cảnh sát cho hay, nghi phạm đã thực hiện hành vi dâm ô kể từ khi nạn nhân còn học lớp 7 cho đến nay là lớp 9, kéo dài suốt 3 năm mà không ai hay biết. Được biết, lần đầu tiên nam giáo viên cưỡng hiếp nữ sinh ngay trong phòng học sau khi tan trường. Đặc biệt, trong một chuyến tham quan học tập do nhà trường tổ chức diễn ra ở Bali, nữ sinh đã bị thầy giáo yêu cầu tách khỏi nhóm bạn mình và gặp gã ở khách sạn riêng. Tại đây, "yêu râu xanh" đã nhiều lần xâm hại nữ sinh mà không ai hay biết.

Thầy giáo thể dục xâm hại nữ sinh suốt 3 năm liền, chi tiết vụ việc khiến phụ huynh khóc ngất và lời đề nghị gây choáng của "yêu râu xanh" - Ảnh 1.

Thầy giáo khi bị bắt giữ.

Theo cảnh sát, sau mỗi lần thỏa mãn dục vọng, BR luôn cho nạn nhân uống thuốc tránh thai. BR còn hứa cho nạn nhân điểm cao và sẽ trả tiền học cho nạn nhân khi nữ sinh này vào đại học. Nếu trái ý, nữ sinh sẽ bị đuổi học, mất hết tương lai. Vì sợ chuyện bị bại lộ sẽ trở thành đề tài đàm tiếu trong trường nên nữ sinh chấp nhận bị thầy giáo lạm dụng suốt 3 năm qua.

Khi gia đình nữ sinh phát hiện sự việc họ đã nhanh chóng báo cho cảnh sát. BR thừa nhận có quan hệ tình cảm với nạn nhân và đề nghị với gia đình cho mình được kết hôn với nữ sinh. Tuy nhiên gia đình nạn nhân đã từ chối và cho rằng nam giáo viên đã hủy hoại tương lai của nữ sinh và khiến sức khỏe của cô gái bị ảnh hưởng khi phải uống thuốc tránh thai trong thời gian dài. 

Theo các trang tin địa phương, người đàn ông đã nhiều lần vắng mặt trong các cuộc thẩm vấn của cảnh sát. Mặc dù vậy, vào ngày 4/2, BR cuối cùng đã ra đầu thú và bị bắt giữ. Nghi phạm sẽ bị buộc tội xâm hại trẻ em và có thể phải đối mặt với mức án 20 năm tù.

Nguồn: Kompas

Chia sẻ
Đọc thêm