Thầy giáo gây bão mạng vì quan điểm dạy học cực độc, nhưng nhan sắc ngoài đời mới là điều khiến nhiều sinh viên đổ gục

Không chỉ có học vấn khủng, thầy Tùng còn khiến nữ sinh đổ rạp vì ngoại hình cao ráo, bảnh bao. Đường nét khuôn mặt hiền lành và nam tính.

Ở môi trường đại học, sinh viên được tự do hơn và không bị quản thúc chặt chẽ như thời học phổ thông. Chính vì vậy, không ít bạn đâm ra lười biếng, thường xuyên trốn tiết để đi chơi hoặc ở nhà ngủ. Tuy nhiên với sự có mặt của những thầy giáo cực phẩm thì tình trạng bùng học của nhiều sinh viên, đặc biệt là nữ sinh đã giảm rõ rệt. 

Thầy giáo đẹp trai, ngoại hình như diễn viên

Mới đây, thầy giáo Vũ Nguyễn Sơn Tùng (sinh năm 1987), hiện đang công tác tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội) bất ngờ nổi tiếng nhờ ngoại hình bảnh bao. Được biết, thầy Tùng là giảng viên tại tổ bộ môn Phương trình vi phân và hệ động lực. Trước đó, thầy Tùng từng làm nghiên cứu sinh tại Đại học Sư phạm Quốc gia Moskva và Đại học Tổng hợp Quốc gia Moskva, Nga.

Thầy giáo gây bão mạng vì quan điểm dạy học cực độc, nhưng nhan sắc ngoài đời mới là điều khiến nhiều sinh viên đổ gục - Ảnh 1.

Thầy Vũ Nguyễn Sơn Tùng.

Trong thời gian học tập thầy Tùng tham gia công tác đoàn, hội sinh viên với vai trò Bí thư chi đoàn, Trưởng đơn vị lưu học sinh. Tính đến nay, thầy đã công bố 17 công trình nghiên cứu khoa học, bao gồm các bài báo khoa học trên tạp chí quốc tế và các ấn phẩm chuyên ngành; tham dự và đọc báo cáo tại 14 hội thảo khoa học trong nước và quốc tế.

Không chỉ có học vấn khủng, thầy Tùng còn khiến nữ sinh đổ rạp vì ngoại hình cao ráo, bảnh bao. Đường nét khuôn mặt hiền lành và nam tính. Gu ăn mặc của nam giảng viên này cũng được nhiều sinh viên đánh giá cao bởi vừa chững chạc vừa phong độ, phù hợp với môi trường sư phạm.

Thầy giáo có quan điểm dạy học cực độc đáo

Từ trước đến nay, giáo viên luôn được gắn liền với hình ảnh đạo mạo, nghiêm nghị, khiến học sinh vừa sợ vừa nể. Tuy nhiên thầy Tùng lại có một quan điểm dạy học, đối xử với sinh viên khác hoàn toàn. Thầy giáo sinh năm 1987 luôn muốn xóa nhòa khoảng cách giữa thầy trò, khiến giờ học trở nên thoải mái, không chút căng thẳng.

Thầy Tùng cho rằng chính khoảng cách giữa giáo viên và học trò cũng là rào cản khiến hiệu quả của tiết học giảm sút. Quan điểm độc đáo này của thầy giáo trẻ ảnh hưởng rất nhiều từ một người thầy của mình. 

Thầy giáo gây bão mạng vì quan điểm dạy học cực độc, nhưng nhan sắc ngoài đời mới là điều khiến nhiều sinh viên đổ gục - Ảnh 2.

Được biết trong các tiết học của thầy Tùng, sinh viên được thoải mái trao đổi ý kiến. Thầy giáo chỉ đóng vai trò là người gợi mở vấn đề, cố gắng đặt ra thật nhiều câu hỏi để sinh viên có cơ hội thể hiện mình. Thầy giáo 8X còn khuyến khích từng sinh viên trong lớp tích cực lên bảng làm bài. Việc đúng, sai không quan trọng. Nếu sai, thầy sẵn sàng trao cơ hội để các em sửa chữa.

Điều đặc biệt nhất là thầy Tùng sẵn sàng cho sinh viên điểm 10 để khích lệ tinh thần học tập, tinh thần cầu tiến. 

Tổng hợp 

Chia sẻ
Đọc thêm