Thầy giáo đang làm việc thì nhận được tin nhắn của học sinh: Đọc đến dòng thứ 2 mà đơ người, chuyện quái quỷ gì thế này!

Thầy giáo đọc xong tin nhắn mà khô héo cả tâm hồn!

Mới đây, cộng đồng mạng được phen cười chảy nước mắt trước tình huống có "1-0-2" mà một thầy giáo Vật Lý nổi tiếng ở Hà Nội gặp phải. Chuyện là một ngày đẹp trời nọ, thầy Đ.V.H đang ngồi làm việc thì bỗng nhận được tin nhắn từ số điện thoại lạ. Khi mở ra đọc, thầy giáo này lập tức... đơ người. 

Theo đó, số điên thoại này tự xưng là học sinh cũ và muốn cầu nhờ thầy Đ.V.H cứu giúp. Mà cứu giúp ở đây cụ thể là... vay tiền: "Chào thầy, xin thầy hãy cứu em. Em là học sinh cũ của thầy, hiện tại thầy có tiền không cho em vay 3 triệu với. 3 ngày nữa em sẽ trả thầy 3 triệu + 500k tiền lời. Em hết chỗ để vay rồi em mới nghĩ đến thầy". 

Thầy giáo đang làm việc thì nhận được tin nhắn của học sinh: Đọc đến dòng thứ 2 mà đơ người, chuyện quái quỷ gì thế này! - Ảnh 1.

Tin nhắn mà thầy giáo Đ.V.H nhận được.

Đi vay tiền nhưng lại chẳng xưng tên tuổi, chỉ nói "sương sương" là học sinh cũ, đã vậy còn hứa hẹn trả đến 500k tiền lãi sau 3 ngày - đây đúng là tình huống quái đản nhất mà người thầy cả đời mới gặp 1 lần. Tất nhiên thầy Đ.V.H không thể cho em "học sinh cũ" này vay tiền được. Ngay cả những người cả tin nhất cũng đành phải "say no" trước trường hợp này mà thôi.

Thầy giáo đang làm việc thì nhận được tin nhắn của học sinh: Đọc đến dòng thứ 2 mà đơ người, chuyện quái quỷ gì thế này! - Ảnh 2.

Bình luận của thầy Đ.V.H.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ trên mạng đã nhận về cơn mưa like, share. Nhiều cư dân mạng để lại loạt bình luận hài hước như: "Không biết 20/11 có chúc mừng thầy được câu nào không. Quả học sinh đáo để thật", "Thầy đọc xong tin nhắn mà chết nửa tâm hồn",... Dưới 1 bài chia sẻ trên mạng xã hội, thầy Đ.V.H cũng để lại bình luận: "Đây là câu chuyện buồn và mình là người nhận được tin nhắn này từ 1 người không biết có phải là học trò thật không. Bạn nào muốn thử đầu tư mạo hiểm thì có thể liên hệ mình, mình cung cấp thông tin cho".

Chia sẻ
Đọc thêm